Manathurukum Theyvamae Iyaesayyaa in D Scale

D♯m
மனதுருகும் தெய்
C♯
வமே இயேசய்
B
யா
D♯m
D♯m
மனதாரத் துதி
C♯
ப்பேன் ஸ்தோத்த
D♯m
ரிப்பேன்
D♯m
நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
D♯m
உம் இரக்கத்திற்கு முடி
C♯
வே இல்லை
F♯
B
உம் அன்பிற்கு அள
A♯
வே இல்லை
D♯m
D♯m
அவை காலைதோ
B
றும் புதிதாயிரு
C♯
க்கும்
D♯m
D♯m
மெய்யாக எங்களது
D♯m
பாடுகள் ஏற்றுக்கொண்டு
C♯
துக்கங்களை சுமந்
G♯m
து கொண்டீர்
D♯m
– ஐயா
B
துக்கங்களை சும
A♯
ந்து கொண்டீர்
D♯m
….நீர் நல்லவர்
D♯m
எங்களுக்கு சமாதானம்
D♯m
உண்டு பண்ணும் தண்டனையோ
C♯
உம்மேலே விழுந்
G♯m
ததையா – ஐ
D♯m
யா
B
உம்மேலே விழு
A♯
ந்ததையா
D♯m
….நீர் நல்லவர்
D♯m
சாபமான முள்முடியை
D♯m
தலைமேலே சுமந்து கொண்டு
C♯
சிலுவையிலே வெற்றி
G♯m
சிறந் தீர்
D♯m
– ஐயா
B
சிலுவையிலே வெற்
A♯
றி சிறந்தீர்
D♯m
….நீர் நல்லவர்
D♯m
எங்களது மீறுதலால்
D♯m
காயப்பட்டீர் நொறுக்கப்பட்டீர்
C♯
தழும்புகளால் சுகமா
G♯m
னோம்
D♯m
– உந்தன்
B
தழும்புகளால் சு
A♯
கமானோம்
D♯m
….நீர் நல்லவர்
D♯m
தேடி வந்த மனிதர்களின்
D♯m
தேவைகளை அறிந்தவராய்
C♯
தினம் தினம் அற்பு
G♯m
தம் செய்தீர்
D♯m
– ஐயா
B
தினம் தினம் அற்
A♯
புதம் செய்தீர்
D♯m
….நீர் நல்லவர்
D♯m
மனதுருகும் தெய்
C♯
வமே இயேசய்
B
யா
D♯m
Manathurukum Theyvamae Iyaesayyaa
D♯m
மனதாரத் துதி
C♯
ப்பேன் ஸ்தோத்த
D♯m
ரிப்பேன்
Manathaarath Thuthippaen Sthoththarippaen
D♯m
நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
Neer Nallavar Sarva Vallavar
D♯m
உம் இரக்கத்திற்கு முடி
C♯
வே இல்லை
F♯
Um Irakkaththirku Mutivae Illai
B
உம் அன்பிற்கு அள
A♯
வே இல்லை
D♯m
Um Anpirku Alavae Illai
D♯m
அவை காலைதோ
B
றும் புதிதாயிரு
C♯
க்கும்
D♯m
Avai Kaalaithorum Puthithaayirukkum
D♯m
மெய்யாக எங்களது
Meyyaaka Engalathu
D♯m
பாடுகள் ஏற்றுக்கொண்டு
Paadukal Aettukkonndu
C♯
துக்கங்களை சுமந்
G♯m
து கொண்டீர்
D♯m
– ஐயா
Thukkangalai Sumanthu Konnteer – Aiyaa
B
துக்கங்களை சும
A♯
ந்து கொண்டீர்
D♯m
Thukkangalai Sumanthu Konnteer
....நீர் நல்லவர்
....neer Nallavar
D♯m
எங்களுக்கு சமாதானம்
Engalukku Samaathaanam
D♯m
உண்டு பண்ணும் தண்டனையோ
Unndu Pannnum Thanndanaiyo
C♯
உம்மேலே விழுந்
G♯m
ததையா – ஐ
D♯m
யா
Ummaelae Vilunthathaiyaa – Aiyaa
B
உம்மேலே விழு
A♯
ந்ததையா
D♯m
Ummaelae Vilunthathaiyaa
....நீர் நல்லவர்
....neer Nallavar
D♯m
சாபமான முள்முடியை
Saapamaana Mulmutiyai
D♯m
தலைமேலே சுமந்து கொண்டு
Thalaimaelae Sumanthu Konndu
C♯
சிலுவையிலே வெற்றி
G♯m
சிறந் தீர்
D♯m
– ஐயா
Siluvaiyilae Vetti Siran Theer – Aiyaa
B
சிலுவையிலே வெற்
A♯
றி சிறந்தீர்
D♯m
Siluvaiyilae Vetti Sirantheer
....நீர் நல்லவர்
....neer Nallavar
D♯m
எங்களது மீறுதலால்
Engalathu Meeruthalaal
D♯m
காயப்பட்டீர் நொறுக்கப்பட்டீர்
Kaayappattir Norukkappattir
C♯
தழும்புகளால் சுகமா
G♯m
னோம்
D♯m
– உந்தன்
Thalumpukalaal Sukamaanom – Unthan
B
தழும்புகளால் சு
A♯
கமானோம்
D♯m
Thalumpukalaal Sukamaanom
....நீர் நல்லவர்
....neer Nallavar
D♯m
தேடி வந்த மனிதர்களின்
Thaeti Vantha Manitharkalin
D♯m
தேவைகளை அறிந்தவராய்
Thaevaikalai Arinthavaraay
C♯
தினம் தினம் அற்பு
G♯m
தம் செய்தீர்
D♯m
– ஐயா
Thinam Thinam Arputham Seytheer – Aiyaa
B
தினம் தினம் அற்
A♯
புதம் செய்தீர்
D♯m
Thinam Thinam Arputham Seytheer
....நீர் நல்லவர்
....neer Nallavar

Manathurukum Theyvamae Iyaesayyaa Chords Keyboard

D♯m
manathurukum They
C♯
vamae Iyaesay
B
yaa
D♯m
D♯m
manathaarath Thuthi
C♯
ppaen Sthoththa
D♯m
rippaen
D♯m
neer Nallavar Sarva Vallavar
D♯m
um Irakkaththirku Muti
C♯
vae Illai
F♯
B
um Anpirku Ala
A♯
vae Illai
D♯m
D♯m
avai Kaalaitho
B
rum Puthithaayiru
C♯
kkum
D♯m
D♯m
meyyaaka Engalathu
D♯m
paadukal Aettukkonndu
C♯
thukkangalai Suman
G♯m
thu Konnteer
D♯m
– Aiyaa
B
thukkangalai Suma
A♯
nthu Konnteer
D♯m
....neer Nallavar
D♯m
engalukku Samaathaanam
D♯m
unndu Pannnum Thanndanaiyo
C♯
ummaelae Vilun
G♯m
thathaiyaa – Ai
D♯m
yaa
B
ummaelae Vilu
A♯
nthathaiyaa
D♯m
....neer Nallavar
D♯m
saapamaana Mulmutiyai
D♯m
thalaimaelae Sumanthu Konndu
C♯
siluvaiyilae Vetti
G♯m
Siran Theer
D♯m
– Aiyaa
B
siluvaiyilae Ver
A♯
ri Sirantheer
D♯m
....neer Nallavar
D♯m
engalathu Meeruthalaal
D♯m
kaayappattir Norukkappattir
C♯
thalumpukalaal Sukamaa
G♯m
nom
D♯m
– Unthan
B
thalumpukalaal Su
A♯
kamaanom
D♯m
....neer Nallavar
D♯m
thaeti Vantha Manitharkalin
D♯m
thaevaikalai Arinthavaraay
C♯
thinam Thinam Arpu
G♯m
tham Seytheer
D♯m
– Aiyaa
B
thinam Thinam Ar
A♯
putham Seytheer
D♯m
....neer Nallavar

Manathurukum Theyvamae Iyaesayyaa Chords Guitar


Manathurukum Theyvamae Iyaesayyaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Manathurukum Theyvamae Iyaesayyaa Chords in D Scale

Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே Lyrics
தமிழ்