Maamalai Meethinil Pothakam Koorum in F Scale

F
மாமலை மீதினில் போதகம்
G
கூறும்
B♭
C7
மாமேதை இயேசுவின் கனிமொழி கேட்பாய்
F
F
சிந்திய மு
B♭
த்துக்கள் சிந்தனை செ
F
ய்வாய்
C7
புண்ணியர் போதனை உள்ளத்தில் ஏற்பாய்
F
F
ஆவியில் எளியவன் பாக்கியவான்
C
C7
ஆண்டவர் ராஜ்ஜியம் அடை
F
ந்திடுவார்
F
துயரப்படு
B♭
வோர் பாக்
G
கியவான்
C
C7
தேவனின் ஆறுதல் அடைத்
F
திடுவார்
…மாமலை மீதினில்
F
பொறுத்திடும் மாந்தர்கள் பாக்கியவான்
C
C7
பூமியை என்றும் சு
F
தந்தரிப்பார்
F
நீதியை காப்
B♭
பவர் பா
G
க்கியவான்
C
C7
கர்த்தரின் திருப்தியை அ
F
டைந்திடுவார்
…மாமலை மீதினில்
F
கர்த்தரின் நிந்தனை ஏற்பவர்கள்
C
C7
கர்த்தரின் மகிழ்ச்சி
F
அடைந்திடுவார்
F
பலன்கள் மிகு
B♭
தி பெற்
G
றிடுவான்
C
C7
பரமனின் ராஜ்ஜியம் அடைந்
F
திடுவார்
…மாமலை மீதினில்
F
மாமலை மீதினில் போதகம்
G
கூறும்
B♭
Maamalai Meethinil Pothakam Koorum
C7
மாமேதை இயேசுவின் கனிமொழி கேட்பாய்
F
maamaethai Yesuvin Kanimoli Kaetpaay
F
சிந்திய மு
B♭
த்துக்கள் சிந்தனை செ
F
ய்வாய்
Sinthiya Muththukkal Sinthanai Seyvaay
C7
புண்ணியர் போதனை உள்ளத்தில் ஏற்பாய்
F
punnnniyar Pothanai Ullaththil Aerpaay
F
ஆவியில் எளியவன் பாக்கியவான்
C
Aaviyil Eliyavan Paakkiyavaan
C7
ஆண்டவர் ராஜ்ஜியம் அடை
F
ந்திடுவார்
aanndavar Raajjiyam Atainthiduvaar
F
துயரப்படு
B♭
வோர் பாக்
G
கியவான்
C
Thuyarappaduvor Paakkiyavaan
C7
தேவனின் ஆறுதல் அடைத்
F
திடுவார்
thaevanin Aaruthal Ataiththiduvaar
...மாமலை மீதினில்
...maamalai Meethinil
F
பொறுத்திடும் மாந்தர்கள் பாக்கியவான்
C
Poruththidum Maantharkal Paakkiyavaan
C7
பூமியை என்றும் சு
F
தந்தரிப்பார்
poomiyai Entum Suthantharippaar
F
நீதியை காப்
B♭
பவர் பா
G
க்கியவான்
C
Neethiyai Kaappavar Paakkiyavaan
C7
கர்த்தரின் திருப்தியை அ
F
டைந்திடுவார்
karththarin Thirupthiyai Atainthiduvaar
...மாமலை மீதினில்
...maamalai Meethinil
F
கர்த்தரின் நிந்தனை ஏற்பவர்கள்
C
Karththarin Ninthanai Aerpavarkal
C7
கர்த்தரின் மகிழ்ச்சி
F
அடைந்திடுவார்
karththarin Makilchchi Atainthiduvaar
F
பலன்கள் மிகு
B♭
தி பெற்
G
றிடுவான்
C
Palankal Mikuthi Pettiduvaan
C7
பரமனின் ராஜ்ஜியம் அடைந்
F
திடுவார்
paramanin Raajjiyam Atainthiduvaar
...மாமலை மீதினில்
...maamalai Meethinil

Maamalai Meethinil Pothakam Koorum Chords Keyboard

F
maamalai Meethinil Pothakam
G
Koorum
B♭
C7
maamaethai Yesuvin Kanimoli Kaetpaay
F
F
sinthiya Mu
B♭
ththukkal Sinthanai Se
F
yvaay
C7
punnnniyar Pothanai Ullaththil Aerpaay
F
F
aaviyil Eliyavan Paakkiyavaan
C
C7
aanndavar Raajjiyam Atai
F
nthiduvaar
F
thuyarappadu
B♭
vor Paak
G
kiyavaan
C
C7
thaevanin Aaruthal Ataith
F
thiduvaar
...maamalai Meethinil
F
poruththidum Maantharkal Paakkiyavaan
C
C7
poomiyai Entum Su
F
thantharippaar
F
neethiyai Kaap
B♭
pavar Paa
G
kkiyavaan
C
C7
karththarin Thirupthiyai A
F
tainthiduvaar
...maamalai Meethinil
F
karththarin Ninthanai Aerpavarkal
C
C7
karththarin Makilchchi
F
Atainthiduvaar
F
palankal Miku
B♭
thi Per
G
riduvaan
C
C7
paramanin Raajjiyam Atain
F
thiduvaar
...maamalai Meethinil

Maamalai Meethinil Pothakam Koorum Chords Guitar


Maamalai Meethinil Pothakam Koorum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maamalai Meethinil Pothakam Koorum Chords in F Scale

தமிழ்