Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiyavae in C♯ Scale

C♯m
குருசினில் தொங்கியே குருதியும் வடியவே
C♯m
கொல்கதா மலை தனிலே நம்
C♯m
குரு இயேசு ஸ்வாமி கொடுந்துயர்
C♯m
பாவி கொள்ளா கண் கொண்டு (2)
A
சிரசினில் முள்முடி உருத்திட அறை
C♯m
ந்தே
C♯m
சிலுவையில் சேர்த்தே அய்யோ…
C♯m
தீயர் திருக்கரம் கால்களில் ஆணிகள் அடித்தார்
C♯m
சேனைகள் சூழ
C♯m
ஈட்டியால் சேவகன் எட்டியே குத்த
C♯m
இயேசுவின் விலாவதிலே அவர் தீட்டிய தீட்சை
C♯m
குருதியும் ஜலமும் திறந்தோற்று ஓடுது பார்
….குருசினில்
A
பாதகர் நடுவினில் பாவியின் நேசன்
C♯m
C♯m
பாதகன் போல் தொங்க
C♯m
நூத பாதகர் பரிகாசங்கள் பண்ணி
C♯m
படுத்திய கொடுமைதனை
C♯m
சந்திர சூரிய சகலதோர் சேனைகள்
C♯m
சகியாமல் நாந்தைய்யோ
C♯m
தேவ சுந்தர மைந்தன் உயிர் விடும் காட்சியால்
C♯m
துடிக்கா நெஞ்சம் உண்டோ
….குருசினில்
C♯m
குருசினில் தொங்கியே குருதியும் வடியவே
Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiyavae
C♯m
கொல்கதா மலை தனிலே நம்
Kolkathaa Malai Thanilae Nam
C♯m
குரு இயேசு ஸ்வாமி கொடுந்துயர்
Kuru Yesu Svaami Kodunthuyar
C♯m
பாவி கொள்ளா கண் கொண்டு (2)
Paavi Kollaa Kann Konndu (2)
A
சிரசினில் முள்முடி உருத்திட அறை
C♯m
ந்தே
Sirasinil Mulmuti Uruththida Arainthae
C♯m
சிலுவையில் சேர்த்தே அய்யோ…
Siluvaiyil Serththae Ayyo…
C♯m
தீயர் திருக்கரம் கால்களில் ஆணிகள் அடித்தார்
Theeyar Thirukkaram Kaalkalil Aannikal Atiththaar
C♯m
சேனைகள் சூழ
Senaikal Soola
C♯m
ஈட்டியால் சேவகன் எட்டியே குத்த
Eettiyaal Sevakan Ettiyae Kuththa
C♯m
இயேசுவின் விலாவதிலே அவர் தீட்டிய தீட்சை
Yesuvin Vilaavathilae Avar Theettiya Theetchaை
C♯m
குருதியும் ஜலமும் திறந்தோற்று ஓடுது பார்
Kuruthiyum Jalamum Thiranthottu Oduthu Paar
....குருசினில்
....kurusinil
A
பாதகர் நடுவினில் பாவியின் நேசன்
C♯m
Paathakar Naduvinil Paaviyin Naesan
C♯m
பாதகன் போல் தொங்க
Paathakan Pol Thonga
C♯m
நூத பாதகர் பரிகாசங்கள் பண்ணி
Nootha Paathakar Parikaasangal Pannnni
C♯m
படுத்திய கொடுமைதனை
Paduththiya Kodumaithanai
C♯m
சந்திர சூரிய சகலதோர் சேனைகள்
Santhira Sooriya Sakalathor Senaikal
C♯m
சகியாமல் நாந்தைய்யோ
Sakiyaamal Naanthaiyyo
C♯m
தேவ சுந்தர மைந்தன் உயிர் விடும் காட்சியால்
Thaeva Sunthara Mainthan Uyir Vidum Kaatchiyaal
C♯m
துடிக்கா நெஞ்சம் உண்டோ
Thutikkaa Nenjam Unntoo
....குருசினில்
....kurusinil

Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiyavae Chords Keyboard

C♯m
kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiyavae
C♯m
kolkathaa Malai Thanilae Nam
C♯m
kuru Yesu Svaami Kodunthuyar
C♯m
paavi Kollaa Kann Konndu (2)
A
sirasinil Mulmuti Uruththida Arai
C♯m
nthae
C♯m
siluvaiyil Serththae Ayyo…
C♯m
theeyar Thirukkaram Kaalkalil Aannikal Atiththaar
C♯m
senaikal Soola
C♯m
eettiyaal Sevakan Ettiyae Kuththa
C♯m
Yesuvin Vilaavathilae Avar Theettiya Theetchaை
C♯m
kuruthiyum Jalamum Thiranthottu Oduthu Paar
....kurusinil
A
paathakar Naduvinil Paaviyin Naesan
C♯m
C♯m
paathakan Pol Thonga
C♯m
nootha Paathakar Parikaasangal Pannnni
C♯m
paduththiya Kodumaithanai
C♯m
santhira Sooriya Sakalathor Senaikal
C♯m
sakiyaamal Naanthaiyyo
C♯m
thaeva Sunthara Mainthan Uyir Vidum Kaatchiyaal
C♯m
thutikkaa Nenjam Unntoo
....kurusinil

Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiyavae Chords Guitar


Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiyavae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiyavae Chords in C♯ Scale

தமிழ்