Kattip Pitiththaen Unthan Paathaththai in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் பாதத்தை
G♯
A♯m
கண்ணீரால் நனைக்கின்றேன் கர்த்தாவே
G♯
இலங்கையிலே யுத்தங்கள் ஓய வேண்
D♯m
டுமே
G♯
இளைஞரெல்லாம் இயேசு
F
வுக்காய்
A♯m
வாழ வேண்டுமே
A♯m
இரங்கும் ஐயா
Fm
மனம்
A♯m
இரங்குமையா
F♯
இரங்கும் ஐயா
G♯
மனம்
A♯m
இரங்குமையா
A♯m
துப்பாக்கி
G♯
ஏந்தும் கைகள் – உம்
D♯m
வேதம் ஏந்
A♯m
த வேண்டும்
C♯
தப்பாமல் உ
G♯
ம் விருப்பம்
D♯m
எப்போதும் செ
A♯m
ய்ய வேண்டும்
…இரங்கும்
A♯m
பழிக்கு
G♯
பழி வாங்கும்
பகைமை ஒழிய வேண்டும்
C♯
மன்னிக்கும்
G♯
மனப்பான்மை
D♯m
தேசத்தில் ம
A♯m
லர வேண்டும்
…இரங்கும்
A♯m
பிரிந்த
G♯
குடும்பமெல்லாம்
D♯m
மறுபடி இணை
A♯m
ய வேண்டும்
C♯
பெற்றோரின் கண்
G♯
ணீர் எல்லாம்
D♯m
களிப்பாய் மா
A♯m
ற வேண்டும்
…இரங்கும்
A♯m
கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் பாதத்தை
G♯
Kattip Pitiththaen Unthan Paathaththai
A♯m
கண்ணீரால் நனைக்கின்றேன் கர்த்தாவே
Kannnneeraal Nanaikkinten Karththaavae
G♯
இலங்கையிலே யுத்தங்கள் ஓய வேண்
D♯m
டுமே
Ilangaiyilae Yuththangal Oya Vaenndumae
G♯
இளைஞரெல்லாம் இயேசு
F
வுக்காய்
Ilainjarellaam Yesuvukkaay
A♯m
வாழ வேண்டுமே
Vaala Vaenndumae
A♯m
இரங்கும் ஐயா
Fm
மனம்
Irangum Aiyaa Manam
A♯m
இரங்குமையா
Irangumaiyaa
F♯
இரங்கும் ஐயா
G♯
மனம்
Irangum Aiyaa Manam
A♯m
இரங்குமையா
Irangumaiyaa
A♯m
துப்பாக்கி
G♯
ஏந்தும் கைகள் – உம்
Thuppaakki Aenthum Kaikal – Um
D♯m
வேதம் ஏந்
A♯m
த வேண்டும்
Vaetham Aentha Vaenndum
C♯
தப்பாமல் உ
G♯
ம் விருப்பம்
Thappaamal Um Viruppam
D♯m
எப்போதும் செ
A♯m
ய்ய வேண்டும்
Eppothum Seyya Vaenndum
...இரங்கும்
...irangum
A♯m
பழிக்கு
G♯
பழி வாங்கும்
Palikku Pali Vaangum
பகைமை ஒழிய வேண்டும்
Pakaimai Oliya Vaenndum
C♯
மன்னிக்கும்
G♯
மனப்பான்மை
Mannikkum Manappaanmai
D♯m
தேசத்தில் ம
A♯m
லர வேண்டும்
Thaesaththil Malara Vaenndum
...இரங்கும்
...irangum
A♯m
பிரிந்த
G♯
குடும்பமெல்லாம்
Pirintha Kudumpamellaam
D♯m
மறுபடி இணை
A♯m
ய வேண்டும்
Marupati Innaiya Vaenndum
C♯
பெற்றோரின் கண்
G♯
ணீர் எல்லாம்
Pettaோrin Kannnneer Ellaam
D♯m
களிப்பாய் மா
A♯m
ற வேண்டும்
Kalippaay Maara Vaenndum
...இரங்கும்
...irangum

Kattip Pitiththaen Unthan Paathaththai Chords Keyboard

A♯m
kattip Pitiththaen Unthan Paathaththai
G♯
A♯m
kannnneeraal Nanaikkinten Karththaavae
G♯
ilangaiyilae Yuththangal Oya Vaenn
D♯m
dumae
G♯
ilainjarellaam Yesu
F
vukkaay
A♯m
vaala Vaenndumae
A♯m
irangum Aiyaa
Fm
Manam
A♯m
irangumaiyaa
F♯
irangum Aiyaa
G♯
manam
A♯m
irangumaiyaa
A♯m
thuppaakki
G♯
Aenthum Kaikal – Um
D♯m
vaetham Aen
A♯m
tha Vaenndum
C♯
thappaamal U
G♯
m Viruppam
D♯m
eppothum Se
A♯m
yya Vaenndum
...irangum
A♯m
palikku
G♯
Pali Vaangum
Pakaimai Oliya Vaenndum
C♯
mannikkum
G♯
manappaanmai
D♯m
thaesaththil Ma
A♯m
lara Vaenndum
...irangum
A♯m
pirintha
G♯
Kudumpamellaam
D♯m
marupati Innai
A♯m
ya Vaenndum
C♯
pettaோrin Kann
G♯
nneer Ellaam
D♯m
kalippaay Maa
A♯m
ra Vaenndum
...irangum

Kattip Pitiththaen Unthan Paathaththai Chords Guitar


Kattip Pitiththaen Unthan Paathaththai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kattip Pitiththaen Unthan Paathaththai Chords in B♭ Scale

Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் Lyrics
தமிழ்