Kaereeth Aattangaraiyil in D Scale

D
கேரீத் ஆற்றங்கரையில்
A
நீரூற்று வற்றிப் போனாலும்
D
– 2
D
மேரிபாவின் ஊற்
G
றண்டை கண்ட தே
A
வன்
G
உன்னையும் கண்டி
A
டுவார்
D
D
எலியா ஒ எலி
G
யா தேவன்
A
உன் வாழ்வில் ஒளி
D
யா – 2
– கேரீத்
D
தீர்க்கனின் பசி தீர்
G
க்க
A
காகம் விரைந்தது அன்றோ –
D
அன்று
G
உந்தனின் தாகம் தீர்க்
A
G
தேவன் வரு
A
கின்றாரே –
D
தேவன் – எலியா
D
சமாரியா கிண்றறனடையில்
G
A
அந்த ஸ்திரீயை கண்ட தேவன்
D
G
உன்னையும் கண்டிடுவார்
A
G
உன் தாகம் தீர்
A
த்திடுவா
D
ர்
D
சமாரியா ஓ சமாரி
G
யா – இயேசு
A
உன்
A
வாழ்வில் நல்ல சமாரி
D
யன்
D
கடலில் வலை வீசி
G
A
வெறுமையாய் நிற்கின்றாயே
D
G
இயேசு வருகின்றார்
A
G
என் படகை நிரப்
A
பிடுவார்
D
D
பேதுரு ஓ பே
G
துரு
A
இயேசு உன் வாழ்வில் கேது
D
ரு
D
கேரீத் ஆற்றங்கரையில்
Kaereeth Aattangaraiyil
A
நீரூற்று வற்றிப் போனாலும்
D
– 2
Neeroottu Vattip Ponaalum – 2
D
மேரிபாவின் ஊற்
G
றண்டை கண்ட தே
A
வன்
Maeripaavin Oottanntai Kannda Thaevan
G
உன்னையும் கண்டி
A
டுவார்
D
Unnaiyum Kanndiduvaar
D
எலியா ஒ எலி
G
யா தேவன்
Eliyaa O Eliyaa Thaevan
A
உன் வாழ்வில் ஒளி
D
யா – 2
Un Vaalvil Oliyaa – 2
– கேரீத்
– Kaereeth
D
தீர்க்கனின் பசி தீர்
G
க்க
Theerkkanin Pasi Theerkka
A
காகம் விரைந்தது அன்றோ -
D
அன்று
Kaakam Virainthathu Anto - Antu
G
உந்தனின் தாகம் தீர்க்
A
Unthanin Thaakam Theerkka
G
தேவன் வரு
A
கின்றாரே –
D
தேவன் – எலியா
Thaevan Varukintarae – Thaevan – Eliyaa
D
சமாரியா கிண்றறனடையில்
G
Samaariyaa Kinnraranataiyil
A
அந்த ஸ்திரீயை கண்ட தேவன்
D
Antha Sthireeyai Kannda Thaevan
G
உன்னையும் கண்டிடுவார்
A
Unnaiyum Kanndiduvaar
G
உன் தாகம் தீர்
A
த்திடுவா
D
ர்
Un Thaakam Theerththiduvaar
D
சமாரியா ஓ சமாரி
G
யா – இயேசு
A
உன்
Samaariyaa O Samaariyaa – Yesu Un
A
வாழ்வில் நல்ல சமாரி
D
யன்
Vaalvil Nalla Samaariyan
D
கடலில் வலை வீசி
G
Kadalil Valai Veesi
A
வெறுமையாய் நிற்கின்றாயே
D
Verumaiyaay Nirkintayae
G
இயேசு வருகின்றார்
A
Yesu Varukintar
G
என் படகை நிரப்
A
பிடுவார்
D
En Padakai Nirappiduvaar
D
பேதுரு ஓ பே
G
துரு
Paethuru O Paethuru
A
இயேசு உன் வாழ்வில் கேது
D
ரு
Yesu Un Vaalvil Kaethuru

Kaereeth Aattangaraiyil Chords Keyboard

D
kaereeth Aattangaraiyil
A
neeroottu Vattip Ponaalum
D
– 2
D
maeripaavin Oor
G
ranntai Kannda Thae
A
van
G
unnaiyum Kannti
A
duvaar
D
D
eliyaa O Eli
G
yaa Thaevan
A
un Vaalvil Oli
D
yaa – 2
– Kaereeth
D
theerkkanin Pasi Theer
G
kka
A
kaakam Virainthathu Anto -
D
Antu
G
unthanin Thaakam Theerk
A
ka
G
thaevan Varu
A
kintarae –
D
Thaevan – Eliyaa
D
samaariyaa Kinnraranataiyil
G
A
antha Sthireeyai Kannda Thaevan
D
G
unnaiyum Kanndiduvaar
A
G
un Thaakam Theer
A
ththiduvaa
D
r
D
samaariyaa O Samaari
G
yaa – Yesu
A
Un
A
vaalvil Nalla Samaari
D
yan
D
kadalil Valai Veesi
G
A
verumaiyaay Nirkintayae
D
G
Yesu Varukintar
A
G
en Padakai Nirap
A
piduvaar
D
D
paethuru O Pae
G
thuru
A
Yesu Un Vaalvil Kaethu
D
ru

Kaereeth Aattangaraiyil Chords Guitar


Kaereeth Aattangaraiyil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaereeth Aattangaraiyil Chords in D Scale

தமிழ்