Ithuvae Kaalam Ithuvae Kaalam in F Scale

Fm
இதுவே காலம் இதுவே
C
காலம்
Fm
Fm
இயேசுவை சொல்
E♭
ல, எதிரியை வெ
D♭
ல்ல
C
எழும்பி நாம் சொல்லும் காலம்
Fm
Fm
கதறி
A♭
ஜெபித்து களத்
B♭m
தில் இறங்கும் காலம்
C
B♭m
கனிகள்
C
கொடுத்து கர்த்
B♭m
தரை ஜெபி
C
க்கும் காலம்
Fm
– இதுவே காலம்
Fm
பாவத்தின் சோதனை நெருங்கி
A♭
டும் போது
Fm
பரிசுத்தர் பாதம் விழுவோ
C
ம்
E♭
பரமனை உயர்த்தி ஓசிப்
Fm
பு கூற
Fm
பார்க்கின்றார் என்று சொல்லுவோம்
Fm
தேவன் பார்க்கின்றார் என்
C
று சொல்லுவோம்
Fm
– இதுவே காலம்
Fm
பாதாளம் விழுங்கும் பாரத
A♭
த்தை மீட்கும்
Fm
பலமுள்ள தேவன் சேனை நாம்
C
E♭
பட்டயமாம் வசனம் கரங்க
Fm
ளில் ஏந்தி
Fm
பகைவனை வென்றிடு
C
வோம் (2)
Fm
– இதுவே காலம்
Fm
காலமோ கொஞ்சம் வேலையோ அ
A♭
திகம்
Fm
கடினமாக உழைப்போம்
C
E♭
கண்ணீர் துடைத்து பலனை
Fm
கொடுத்து
Fm
கால் வைக்கும் தே
C
சம் தருவார்
Fm
(இயேசு) (2)
– இதுவே காலம்
Fm
இதுவே காலம் இதுவே
C
காலம்
Fm
Ithuvae Kaalam Ithuvae Kaalam
Fm
இயேசுவை சொல்
E♭
ல, எதிரியை வெ
D♭
ல்ல
Yesuvai Solla, Ethiriyai Vella
C
எழும்பி நாம் சொல்லும் காலம்
Fm
Elumpi Naam Sollum Kaalam
Fm
கதறி
A♭
ஜெபித்து களத்
B♭m
தில் இறங்கும் காலம்
C
Kathari Jepiththu Kalaththil Irangum Kaalam
B♭m
கனிகள்
C
கொடுத்து கர்த்
B♭m
தரை ஜெபி
C
க்கும் காலம்
Fm
Kanikal Koduththu Karththarai Jepikkum Kaalam
– இதுவே காலம்
– Ithuvae Kaalam
Fm
பாவத்தின் சோதனை நெருங்கி
A♭
டும் போது
Paavaththin Sothanai Nerungidum Pothu
Fm
பரிசுத்தர் பாதம் விழுவோ
C
ம்
Parisuththar Paatham Viluvom
E♭
பரமனை உயர்த்தி ஓசிப்
Fm
பு கூற
Paramanai Uyarththi Osippu Koora
Fm
பார்க்கின்றார் என்று சொல்லுவோம்
Paarkkintar Entu Solluvom
Fm
தேவன் பார்க்கின்றார் என்
C
று சொல்லுவோம்
Fm
Thaevan Paarkkintar Entu Solluvom
– இதுவே காலம்
– Ithuvae Kaalam
Fm
பாதாளம் விழுங்கும் பாரத
A♭
த்தை மீட்கும்
Paathaalam Vilungum Paarathaththai Meetkum
Fm
பலமுள்ள தேவன் சேனை நாம்
C
Palamulla Thaevan Senai Naam
E♭
பட்டயமாம் வசனம் கரங்க
Fm
ளில் ஏந்தி
Pattayamaam Vasanam Karangalil Aenthi
Fm
பகைவனை வென்றிடு
C
வோம் (2)
Fm
Pakaivanai Ventiduvom (2)
– இதுவே காலம்
– Ithuvae Kaalam
Fm
காலமோ கொஞ்சம் வேலையோ அ
A♭
திகம்
Kaalamo Konjam Vaelaiyo Athikam
Fm
கடினமாக உழைப்போம்
C
Katinamaaka Ulaippom
E♭
கண்ணீர் துடைத்து பலனை
Fm
கொடுத்து
Kannnneer Thutaiththu Palanai Koduththu
Fm
கால் வைக்கும் தே
C
சம் தருவார்
Fm
(இயேசு) (2)
Kaal Vaikkum Thaesam Tharuvaar (Yesu) (2)
– இதுவே காலம்
– Ithuvae Kaalam

Ithuvae Kaalam Ithuvae Kaalam Chords Keyboard

Fm
ithuvae Kaalam Ithuvae
C
Kaalam
Fm
Fm
Yesuvai Sol
E♭
la, Ethiriyai Ve
D♭
lla
C
elumpi Naam Sollum Kaalam
Fm
Fm
kathari
A♭
jepiththu Kalath
B♭m
thil Irangum Kaalam
C
B♭m
kanikal
C
koduththu Karth
B♭m
tharai Jepi
C
kkum Kaalam
Fm
– Ithuvae Kaalam
Fm
paavaththin Sothanai Nerungi
A♭
dum Pothu
Fm
parisuththar Paatham Viluvo
C
m
E♭
paramanai Uyarththi Osip
Fm
pu Koora
Fm
paarkkintar Entu Solluvom
Fm
thaevan Paarkkintar En
C
tru Solluvom
Fm
– Ithuvae Kaalam
Fm
paathaalam Vilungum Paaratha
A♭
ththai Meetkum
Fm
palamulla Thaevan Senai Naam
C
E♭
pattayamaam Vasanam Karanga
Fm
lil Aenthi
Fm
pakaivanai Ventidu
C
vom (2)
Fm
– Ithuvae Kaalam
Fm
kaalamo Konjam Vaelaiyo A
A♭
thikam
Fm
katinamaaka Ulaippom
C
E♭
kannnneer Thutaiththu Palanai
Fm
Koduththu
Fm
kaal Vaikkum Thae
C
sam Tharuvaar
Fm
(Yesu) (2)
– Ithuvae Kaalam

Ithuvae Kaalam Ithuvae Kaalam Chords Guitar


Ithuvae Kaalam Ithuvae Kaalam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ithuvae Kaalam Ithuvae Kaalam Chords in F Scale

தமிழ்