Geetham Geetham Jeya Jeya Geetham in C♯ Scale

D
கீதம் கீ
A7
தம் ஜெ
D
ய ஜெய கீதம்
Bm
D
Bm
கைகொட்டிப் பாடிடுவோம் -
A
இயேசு
G
ராஜன் உயிர்
Em
த் தெழுந்தார்
D
அல்லேலூயா
A
Em
ஜெயம் என்று ஆர்ப்
Bm
பரிப்
A
போம்
D
– ஆ ஆ
…கீதம் கீதம்
D
பார் அதோ கல்லறை
A7
மீடின பெ
D
ருங்கல்
Bm
D
Bm
புரண்டுருண்டோடுதுபார்
A
– அங்கு
G
போட்ட முத்தி
Em
ரை காவல்
D
நிற்குமோ
A
Em
தேவ புத்திரர் சந்
Bm
நிதி
A
முன்
D
– ஆ ஆ
…கீதம் கீதம்
D
வேண்டாம் வேண்டா
A7
ம் அழுதிட
D
வேண்டாம்
Bm
D
Bm
ஓடி உரைத்திடுங்கள்
A
– தாம்
G
கூறின மாமறை
Em
விட்டனர்
D
கல்லறை
A
Em
போங்கள் கலிலேயா
Bm
வுக்கு
A
– ஆ
D
…கீதம் கீதம்
D
அன்னா காய்பா
A7
ஆசாரியர்
D
சங்கம்
Bm
D
Bm
அதிரடி கொள்ளுகின்றார்
A
– இன்னா
G
பூத கணங்
Em
கள் இடி ஒ
D
லி கண்டு
A
Em
பயந்து நடுங்
Bm
குகி
A
ன்றார்
D
– ஆ ஆ
…கீதம் கீதம்
D
வாசல் நிலை
A7
களை உயர்த்தி
D
நடப்போம்
Bm
D
Bm
வருகிறார் ஜெயவீரன்
A
– நம்
G
மேள வாத்தி
Em
யம் கை மணி
D
பூரிகை
A
Em
எடுத்து முழங்
Bm
கிடுவோ
A
ம் –
D
ஆ ஆ
…கீதம் கீதம்
D
கீதம் கீ
A7
தம் ஜெ
D
ய ஜெய கீதம்
Bm
D
Geetham Geetham Jeya Jeya Geetham
Bm
கைகொட்டிப் பாடிடுவோம் -
A
இயேசு
Kaikottip Paadiduvom - Yesu
G
ராஜன் உயிர்
Em
த் தெழுந்தார்
D
அல்லேலூயா
A
Raajan Uyirth Thelunthaar Allaelooyaa
Em
ஜெயம் என்று ஆர்ப்
Bm
பரிப்
A
போம்
D
– ஆ ஆ
Jeyam Entu Aarpparippom – Aa Aa
...கீதம் கீதம்
...geetham Geetham
D
பார் அதோ கல்லறை
A7
மீடின பெ
D
ருங்கல்
Bm
D
Paar Atho Kallarai Meetina Perungal
Bm
புரண்டுருண்டோடுதுபார்
A
– அங்கு
Puranndurunntooduthupaar – Angu
G
போட்ட முத்தி
Em
ரை காவல்
D
நிற்குமோ
A
Potta Muththirai Kaaval Nirkumo
Em
தேவ புத்திரர் சந்
Bm
நிதி
A
முன்
D
– ஆ ஆ
Thaeva Puththirar Sannithi Mun – Aa Aa
...கீதம் கீதம்
...geetham Geetham
D
வேண்டாம் வேண்டா
A7
ம் அழுதிட
D
வேண்டாம்
Bm
D
Vaenndaam Vaenndaam Aluthida Vaenndaam
Bm
ஓடி உரைத்திடுங்கள்
A
– தாம்
Oti Uraiththidungal – Thaam
G
கூறின மாமறை
Em
விட்டனர்
D
கல்லறை
A
Koorina Maamarai Vittanar Kallarai
Em
போங்கள் கலிலேயா
Bm
வுக்கு
A
– ஆ
D
Pongal Kalilaeyaavukku – Aa Aa
...கீதம் கீதம்
...geetham Geetham
D
அன்னா காய்பா
A7
ஆசாரியர்
D
சங்கம்
Bm
D
Annaa Kaaypaa Aasaariyar Sangam
Bm
அதிரடி கொள்ளுகின்றார்
A
– இன்னா
Athirati Kollukintar – Innaa
G
பூத கணங்
Em
கள் இடி ஒ
D
லி கண்டு
A
Pootha Kanangal Iti Oli Kanndu
Em
பயந்து நடுங்
Bm
குகி
A
ன்றார்
D
– ஆ ஆ
Payanthu Nadungukintar – Aa Aa
...கீதம் கீதம்
...geetham Geetham
D
வாசல் நிலை
A7
களை உயர்த்தி
D
நடப்போம்
Bm
D
Vaasal Nilaikalai Uyarththi Nadappom
Bm
வருகிறார் ஜெயவீரன்
A
– நம்
Varukiraar Jeyaveeran – Nam
G
மேள வாத்தி
Em
யம் கை மணி
D
பூரிகை
A
Maela Vaaththiyam Kai Manni Poorikai
Em
எடுத்து முழங்
Bm
கிடுவோ
A
ம் –
D
ஆ ஆ
Eduththu Mulangiduvom – Aa Aa
...கீதம் கீதம்
...geetham Geetham

Geetham Geetham Jeya Jeya Geetham Chords Keyboard

D
geetham Gee
A7
tham Je
D
ya Jeya Geetham
Bm
D
Bm
kaikottip Paadiduvom -
A
Yesu
G
raajan Uyir
Em
th Thelunthaar
D
allaelooyaa
A
Em
jeyam Entu Aarp
Bm
parip
A
pom
D
– Aa Aa
...geetham Geetham
D
paar Atho Kallarai
A7
Meetina Pe
D
rungal
Bm
D
Bm
puranndurunntooduthupaar
A
– Angu
G
potta Muththi
Em
rai Kaaval
D
Nirkumo
A
Em
thaeva Puththirar San
Bm
nithi
A
Mun
D
– Aa Aa
...geetham Geetham
D
vaenndaam Vaenndaa
A7
m Aluthida
D
vaenndaam
Bm
D
Bm
oti Uraiththidungal
A
– Thaam
G
koorina Maamarai
Em
Vittanar
D
Kallarai
A
Em
pongal Kalilaeyaa
Bm
vukku
A
– Aa
D
Aa
...geetham Geetham
D
annaa Kaaypaa
A7
Aasaariyar
D
sangam
Bm
D
Bm
athirati Kollukintar
A
– Innaa
G
pootha Kanang
Em
kal Iti O
D
li Kanndu
A
Em
payanthu Nadung
Bm
kuki
A
ntar
D
– Aa Aa
...geetham Geetham
D
vaasal Nilai
A7
kalai Uyarththi
D
Nadappom
Bm
D
Bm
varukiraar Jeyaveeran
A
– Nam
G
maela Vaaththi
Em
yam Kai Manni
D
Poorikai
A
Em
eduththu Mulang
Bm
kiduvo
A
m –
D
aa Aa
...geetham Geetham

Geetham Geetham Jeya Jeya Geetham Chords Guitar


Geetham Geetham Jeya Jeya Geetham Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Geetham Geetham Jeya Jeya Geetham Chords in C♯ Scale

Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham Lyrics
தமிழ்