Eppati Paaduvaen Naan – En in D Scale

F
எப்படி பாடுவேன் நா
C
ன் – என்
B♭
இயேசு எனக்
F
குச் செய்ததை
A
Dm
F
ஆயுள் முழுவதும் என் கர்த்தருக்காய்
C
C
ஆத்தும ஆதாயம் செய்வேன் –
F
2
F
ஒரு வழி அடையும் போது
B♭
C
புதுவழி திறந்த தேவா
F
G
திறந்த வாசலை என் வா
C
ழ்க்கையில்
C
அடைக்காத ஆண்டவரல்லோ
F
…எப்படி பாடுவேன்
F
எப்பக்கம் நெருக்கப்பட்டு
B♭
ம்
C
ஒடுங்கி நான் போவதில்லை
F
G
அப்பனின் மார்பினில் சாய்
C
ந்தென்றுமே
C
எப்போதும் பாடிடுவேன்
F
…எப்படி பாடுவேன்
F
கடந்து வந்த பாதையில்
B♭
C
கண்மணி போல் காத்திட்டீர்
F
G
கடுகளவும் குறை வைக்
C
காமலே
C
அதிகமாய் ஆசீர்வதித்தீ
F
ர்
…எப்படி பாடுவேன்
F
எப்படி பாடுவேன் நா
C
ன் – என்
Eppati Paaduvaen Naan – En
B♭
இயேசு எனக்
F
குச் செய்ததை
A
Dm
Yesu Enakkuch Seythathai
F
ஆயுள் முழுவதும் என் கர்த்தருக்காய்
C
Aayul Muluvathum En Karththarukkaay
C
ஆத்தும ஆதாயம் செய்வேன் –
F
2
Aaththuma Aathaayam Seyvaen – 2
F
ஒரு வழி அடையும் போது
B♭
Oru Vali Ataiyum Pothu
C
புதுவழி திறந்த தேவா
F
Puthuvali Thirantha Thaevaa
G
திறந்த வாசலை என் வா
C
ழ்க்கையில்
Thirantha Vaasalai En Vaalkkaiyil
C
அடைக்காத ஆண்டவரல்லோ
F
Ataikkaatha Aanndavarallo
...எப்படி பாடுவேன்
...eppati Paaduvaen
F
எப்பக்கம் நெருக்கப்பட்டு
B♭
ம்
Eppakkam Nerukkappattum
C
ஒடுங்கி நான் போவதில்லை
F
Odungi Naan Povathillai
G
அப்பனின் மார்பினில் சாய்
C
ந்தென்றுமே
Appanin Maarpinil Saaynthentumae
C
எப்போதும் பாடிடுவேன்
F
Eppothum Paadiduvaen
...எப்படி பாடுவேன்
...eppati Paaduvaen
F
கடந்து வந்த பாதையில்
B♭
Kadanthu Vantha Paathaiyil
C
கண்மணி போல் காத்திட்டீர்
F
Kannmanni Pol Kaaththittir
G
கடுகளவும் குறை வைக்
C
காமலே
Kadukalavum Kurai Vaikkaamalae
C
அதிகமாய் ஆசீர்வதித்தீ
F
ர்
Athikamaay Aaseervathiththeer
...எப்படி பாடுவேன்
...eppati Paaduvaen

Eppati Paaduvaen Naan – En Chords Keyboard

F
eppati Paaduvaen Naa
C
n – En
B♭
Yesu Enak
F
kuch Seythathai
A
Dm
F
aayul Muluvathum En Karththarukkaay
C
C
aaththuma Aathaayam Seyvaen –
F
2
F
oru Vali Ataiyum Pothu
B♭
C
puthuvali Thirantha Thaevaa
F
G
thirantha Vaasalai En Vaa
C
lkkaiyil
C
ataikkaatha Aanndavarallo
F
...eppati Paaduvaen
F
eppakkam Nerukkappattu
B♭
m
C
odungi Naan Povathillai
F
G
appanin Maarpinil Saay
C
nthentumae
C
eppothum Paadiduvaen
F
...eppati Paaduvaen
F
kadanthu Vantha Paathaiyil
B♭
C
kannmanni Pol Kaaththittir
F
G
kadukalavum Kurai Vaik
C
kaamalae
C
athikamaay Aaseervathiththee
F
r
...eppati Paaduvaen

Eppati Paaduvaen Naan – En Chords Guitar


Eppati Paaduvaen Naan – En Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Eppati Paaduvaen Naan – En Chords in D Scale

Eppadi Paaduven Naan – எப்படி பாடுவேன் Lyrics
தமிழ்