Elunthu Peththaelukku Po in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
G♯m
அதுதானே தகப்பன் வீடு
D♯m
C♯m
நன்மைகள் பல செய்த
C♯m
நல்லவர் இயேசுவுக்கு
G♯m
நன்றி பாட
F♯
ல் பாடணும்
G♯m
G♯m
துதி பலிபீ
F♯
டம் கட்ட
G♯m
ணும்
G♯m
அப்பா
B
தகப்பனே நன்றி நன்
C♯m
றி – 2
D♯m
G♯m
ஆபத்து நாளிலே பதில் தந்தாரே
G♯m
அதற்கு நன்றி சொல்வோம்
D♯m
C♯m
நடந்த பாதையெல்லாம் கூட வந்தாரே
F♯
அதற்கு நன்றி சொல்வோம்
G♯m
G♯m
அப்பா
B
தகப்பனே நன்றி நன்
C♯m
றி – 2
D♯m
G♯m
போகுமிடமெல்லாம் கூடயிருந்து
G♯m
காத்துக் கொள்வேனென்றீர்
D♯m
C♯m
சொன்னதைச் செய்து முடிக்கும் வரைக்கும்
F♯
கைவிட மாட்டேனென்றீர்
G♯m
…அப்பா
G♯m
பிறந்தநாள் முதல் இந்நாள் வரைக்கும்
G♯m
ஆதரித்த ஆயரே
D♯m
C♯m
ஆபிரகாம் ஈசாக்கு வழிபட்டு
C♯m
வணங்கிய எங்
F♯
கள் தெய்வமே
G♯m
G♯m
எல்லா தீமைக்கும் நீங்கலாக்கி
G♯m
என்னை மீட்டீரையா
D♯m
C♯m
வாழ்நாள் முழுவதும் மேய்ப்பனாயிருந்து
F♯
நடத்தி வந்தீரையா
G♯m
…அப்பா
G♯m
படுத்திடுருக்கும் இந்த பூமி சொந்தமாகும்
G♯m
என்று வாக்குரைத்தீரையா
D♯m
C♯m
பலுகிப் பெருகி தேசமாய் மாறுவோம்
F♯
என்று வாக்குரைத்தீரையா
G♯m
…அப்பா
G♯m
அந்நிய தெய்வங்கள் அருவருப்புகள்
G♯m
அகற்றி புதைத்திடுவோ
D♯m
ம்
C♯m
ஆடை மாற்றுவோம் தூய்மையாக்குவோம்
F♯
பாடிக் கொண்டாடுவோம்
G♯m
…அப்பா
G♯m
வெறுங்கையோடு பயந்து ஓடிய யாக்கோபை
G♯m
தெரிந்து கொண்டீர்
D♯m
C♯m
இஸ்ரயேல் இனமாய் ஆசீர்வதித்து
F♯
பலுகிப்பெருகச் செய்தீ
G♯m
ர்
…அப்பா
G♯m
எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Elunthu Peththaelukku Po
G♯m
அதுதானே தகப்பன் வீடு
D♯m
Athuthaanae Thakappan Veedu
C♯m
நன்மைகள் பல செய்த
Nanmaikal Pala Seytha
C♯m
நல்லவர் இயேசுவுக்கு
Nallavar Yesuvukku
G♯m
நன்றி பாட
F♯
ல் பாடணும்
G♯m
Nanti Paadal Paadanum
G♯m
துதி பலிபீ
F♯
டம் கட்ட
G♯m
ணும்
Thuthi Palipeedam Kattanum
G♯m
அப்பா
B
தகப்பனே நன்றி நன்
C♯m
றி – 2
D♯m
Appaa Thakappanae Nanti Nanti – 2
G♯m
ஆபத்து நாளிலே பதில் தந்தாரே
Aapaththu Naalilae Pathil Thanthaarae
G♯m
அதற்கு நன்றி சொல்வோம்
D♯m
Atharku Nanti Solvom
C♯m
நடந்த பாதையெல்லாம் கூட வந்தாரே
Nadantha Paathaiyellaam Kooda Vanthaarae
F♯
அதற்கு நன்றி சொல்வோம்
G♯m
Atharku Nanti Solvom
G♯m
அப்பா
B
தகப்பனே நன்றி நன்
C♯m
றி – 2
D♯m
Appaa Thakappanae Nanti Nanti – 2
G♯m
போகுமிடமெல்லாம் கூடயிருந்து
Pokumidamellaam Koodayirunthu
G♯m
காத்துக் கொள்வேனென்றீர்
D♯m
Kaaththuk Kolvaenenteer
C♯m
சொன்னதைச் செய்து முடிக்கும் வரைக்கும்
Sonnathaich Seythu Mutikkum Varaikkum
F♯
கைவிட மாட்டேனென்றீர்
G♯m
Kaivida Maattaenenteer
...அப்பா
...appaa
G♯m
பிறந்தநாள் முதல் இந்நாள் வரைக்கும்
Piranthanaal Muthal Innaal Varaikkum
G♯m
ஆதரித்த ஆயரே
D♯m
Aathariththa Aayarae
C♯m
ஆபிரகாம் ஈசாக்கு வழிபட்டு
Aapirakaam Eesaakku Valipattu
C♯m
வணங்கிய எங்
F♯
கள் தெய்வமே
G♯m
Vanangiya Engal Theyvamae
G♯m
எல்லா தீமைக்கும் நீங்கலாக்கி
Ellaa Theemaikkum Neengalaakki
G♯m
என்னை மீட்டீரையா
D♯m
Ennai Meettiraiyaa
C♯m
வாழ்நாள் முழுவதும் மேய்ப்பனாயிருந்து
Vaalnaal Muluvathum Maeyppanaayirunthu
F♯
நடத்தி வந்தீரையா
G♯m
Nadaththi Vantheeraiyaa
...அப்பா
...appaa
G♯m
படுத்திடுருக்கும் இந்த பூமி சொந்தமாகும்
Paduththidurukkum Intha Poomi Sonthamaakum
G♯m
என்று வாக்குரைத்தீரையா
D♯m
Entu Vaakkuraiththeeraiyaa
C♯m
பலுகிப் பெருகி தேசமாய் மாறுவோம்
Palukip Peruki Thaesamaay Maaruvom
F♯
என்று வாக்குரைத்தீரையா
G♯m
Entu Vaakkuraiththeeraiyaa
...அப்பா
...appaa
G♯m
அந்நிய தெய்வங்கள் அருவருப்புகள்
Anniya Theyvangal Aruvaruppukal
G♯m
அகற்றி புதைத்திடுவோ
D♯m
ம்
Akatti Puthaiththiduvom
C♯m
ஆடை மாற்றுவோம் தூய்மையாக்குவோம்
Aatai Maattuvom Thooymaiyaakkuvom
F♯
பாடிக் கொண்டாடுவோம்
G♯m
Paatik Konndaaduvom
...அப்பா
...appaa
G♯m
வெறுங்கையோடு பயந்து ஓடிய யாக்கோபை
Verungaiyodu Payanthu Otiya Yaakkopai
G♯m
தெரிந்து கொண்டீர்
D♯m
Therinthu Konnteer
C♯m
இஸ்ரயேல் இனமாய் ஆசீர்வதித்து
Israyael Inamaay Aaseervathiththu
F♯
பலுகிப்பெருகச் செய்தீ
G♯m
ர்
Palukipperukach Seytheer
...அப்பா
...appaa

Elunthu Peththaelukku Po Chords Keyboard

G♯m
elunthu Peththaelukku Po
G♯m
athuthaanae Thakappan Veedu
D♯m
C♯m
nanmaikal Pala Seytha
C♯m
nallavar Yesuvukku
G♯m
nanti Paada
F♯
l Paadanum
G♯m
G♯m
thuthi Palipee
F♯
dam Katta
G♯m
num
G♯m
appaa
B
Thakappanae Nanti Nan
C♯m
ri – 2
D♯m
G♯m
aapaththu Naalilae Pathil Thanthaarae
G♯m
atharku Nanti Solvom
D♯m
C♯m
nadantha Paathaiyellaam Kooda Vanthaarae
F♯
atharku Nanti Solvom
G♯m
G♯m
appaa
B
Thakappanae Nanti Nan
C♯m
ri – 2
D♯m
G♯m
pokumidamellaam Koodayirunthu
G♯m
kaaththuk Kolvaenenteer
D♯m
C♯m
sonnathaich Seythu Mutikkum Varaikkum
F♯
kaivida Maattaenenteer
G♯m
...appaa
G♯m
piranthanaal Muthal Innaal Varaikkum
G♯m
aathariththa Aayarae
D♯m
C♯m
aapirakaam Eesaakku Valipattu
C♯m
vanangiya Eng
F♯
kal Theyvamae
G♯m
G♯m
ellaa Theemaikkum Neengalaakki
G♯m
ennai Meettiraiyaa
D♯m
C♯m
vaalnaal Muluvathum Maeyppanaayirunthu
F♯
nadaththi Vantheeraiyaa
G♯m
...appaa
G♯m
paduththidurukkum Intha Poomi Sonthamaakum
G♯m
entu Vaakkuraiththeeraiyaa
D♯m
C♯m
palukip Peruki Thaesamaay Maaruvom
F♯
entu Vaakkuraiththeeraiyaa
G♯m
...appaa
G♯m
anniya Theyvangal Aruvaruppukal
G♯m
akatti Puthaiththiduvo
D♯m
m
C♯m
aatai Maattuvom Thooymaiyaakkuvom
F♯
paatik Konndaaduvom
G♯m
...appaa
G♯m
verungaiyodu Payanthu Otiya Yaakkopai
G♯m
therinthu Konnteer
D♯m
C♯m
israyael Inamaay Aaseervathiththu
F♯
palukipperukach Seythee
G♯m
r
...appaa

Elunthu Peththaelukku Po Chords Guitar


Elunthu Peththaelukku Po Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Elunthu Peththaelukku Po Chords in A♭ Scale

Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ Lyrics
தமிழ்