Elumpi Pirakaasi Chords

E
எழும்பி பிரகாசி ஒ
A
ளி வந்தது
B
E
கர்த்தரின் மகிமை
A
உன் மேல் உதித்தது
B
E
பிரகாசி பிரகாசி பிரகாசி பிரகாசி
E
ஒஹே….. its
A
your shi
B
nin time
B
Oh… அல்லேலூயா
E
உலகத்தின் வெளிச்சம் நான்
B
தானே
E
E
உலகத்திற்கே வெளி
A
ச்சமாவே
B
ன்
…பிரகாசி
E
மலையின் மேல் பட்டணம் மறையாதே
B
E
E
மகிமையின் அளவும் குறையா
A
தே
B
…பிரகாசி
E
எழும்பி பிரகாசி ஒ
A
ளி வந்தது
B
Elumpi Pirakaasi Oli Vanthathu
E
கர்த்தரின் மகிமை
Karththarin Makimai
A
உன் மேல் உதித்தது
B
Un Mael Uthiththathu
E
பிரகாசி பிரகாசி பிரகாசி பிரகாசி
Pirakaasi Pirakaasi Pirakaasi Pirakaasi
E
ஒஹே….. its your shinin time
Ohae….. Its Your Shinin Time
B
Oh… அல்லேலூயா
Oh… Allaelooyaa
E
உலகத்தின் வெளிச்சம் நான்
B
தானே
E
Ulakaththin Velichcham Naan Thaanae
E
உலகத்திற்கே வெளி
A
ச்சமாவே
B
ன்
Ulakaththirkae Velichchamaavaen
...பிரகாசி
...pirakaasi
E
மலையின் மேல் பட்டணம் மறையாதே
B
E
Malaiyin Mael Pattanam Maraiyaathae
E
மகிமையின் அளவும் குறையா
A
தே
B
Makimaiyin Alavum Kuraiyaathae
...பிரகாசி
...pirakaasi

Elumpi Pirakaasi Chords Keyboard

E
elumpi Pirakaasi O
A
li Vanthathu
B
E
karththarin Makimai
A
un Mael Uthiththathu
B
E
pirakaasi Pirakaasi Pirakaasi Pirakaasi
E
ohae….. Its
A
your Shi
B
nin Time
B
Oh… Allaelooyaa
E
ulakaththin Velichcham Naan
B
Thaanae
E
E
ulakaththirkae Veli
A
chchamaavae
B
n
...pirakaasi
E
malaiyin Mael Pattanam Maraiyaathae
B
E
E
makimaiyin Alavum Kuraiyaa
A
thae
B
...pirakaasi

Elumpi Pirakaasi Chords Guitar


Elumpi Pirakaasi Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Ezhumbi prakasi oli Lyrics
தமிழ்