Appaa Ummai Naesikkiraen in F♯ Scale

E
அப்பா உம்மை நேசிக்
A
கிறேன்
B
ஆர்வமுடன் நேசி
B7
க்கிறேன்
E
E
எப்போதும் உம் பு
A
கழ்தானே
B
எந்நேரமும் ஏக்
B7
கம் தானே
E
B
எல்லாம் நீர்
B7
தா
E
னே அப்பா
E
பலியாகி
A♭m
என்னை மீட்
E
டீரையா
A
B
பாவங்கள் சுமந்து தீர்
B7
த்தீரை
E
யா
B
ஒளியாய் வந்தீ
B7
ரையா
E
ஐயா
E
உந்தன் அ
A♭m
ன்பு போதுமை
E
யா
A
B
உறவோ பொருளோ பி
B7
ரிக்காதை
E
யா
B
என் நேசர் நீ
B7
ர்தானை
E
யா ஐயா
E
கண்ணீர்
A♭m
துடைக்கும்
E
காருண்யமே
A
B
மன்னித்து மறக்
B7
கும் தாயு
E
ள்ளமே
B
விண்ணக பேரின்
B7
பமே
E
அப்பா
E
அநுதின உ
A♭m
ணவு நீர்தா
E
னையா என்
A
B
அன்றாட வெளிச்
B7
சம் நீர்தா
E
னையா
B
அருட்கடல் நீ
B7
ர்தானை
E
யா எனக்கு
E
ஒரு குறை
A♭m
யின்றி நடத்
E
துகின்றீர்
A
B
ஊழியம் தந்து
B7
மகிழ்கின்
E
றீர்
B
அருகதை இல்லை
B7
யையா
E
ஐயா
E
ஜெபமே என
A♭m
து ஜீவனாகணு
E
ம்
A
B
ஜெயக்கொடி எனது
B7
இலக்காக
E
ணும்
B
ஊழியம் உணவாக
B7
ணும்
E
E
அப்பா உம்மை நேசிக்
A
கிறேன்
Appaa Ummai Naesikkiraen
B
ஆர்வமுடன் நேசி
B7
க்கிறேன்
E
Aarvamudan Naesikkiraen
E
எப்போதும் உம் பு
A
கழ்தானே
Eppothum Um Pukalthaanae
B
எந்நேரமும் ஏக்
B7
கம் தானே
E
Ennaeramum Aekkam Thaanae
B
எல்லாம் நீர்
B7
தா
E
னே அப்பா
Ellaam Neerthaanae Appaa
E
பலியாகி
A♭m
என்னை மீட்
E
டீரையா
A
Paliyaaki Ennai Meettiraiyaa
B
பாவங்கள் சுமந்து தீர்
B7
த்தீரை
E
யா
Paavangal Sumanthu Theerththeeraiyaa
B
ஒளியாய் வந்தீ
B7
ரையா
E
ஐயா
Oliyaay Vantheeraiyaa Aiyaa
E
உந்தன் அ
A♭m
ன்பு போதுமை
E
யா
A
Unthan Anpu Pothumaiyaa
B
உறவோ பொருளோ பி
B7
ரிக்காதை
E
யா
Uravo Porulo Pirikkaathaiyaa
B
என் நேசர் நீ
B7
ர்தானை
E
யா ஐயா
En Naesar Neerthaanaiyaa Aiyaa
E
கண்ணீர்
A♭m
துடைக்கும்
E
காருண்யமே
A
Kannnneer Thutaikkum Kaarunnyamae
B
மன்னித்து மறக்
B7
கும் தாயு
E
ள்ளமே
Manniththu Marakkum Thaayullamae
B
விண்ணக பேரின்
B7
பமே
E
அப்பா
Vinnnaka Paerinpamae Appaa
E
அநுதின உ
A♭m
ணவு நீர்தா
E
னையா என்
A
Anuthina Unavu Neerthaanaiyaa En
B
அன்றாட வெளிச்
B7
சம் நீர்தா
E
னையா
Antada Velichsam Neerthaanaiyaa
B
அருட்கடல் நீ
B7
ர்தானை
E
யா எனக்கு
Arutkadal Neerthaanaiyaa Enakku
E
ஒரு குறை
A♭m
யின்றி நடத்
E
துகின்றீர்
A
Oru Kuraiyinti Nadaththukinteer
B
ஊழியம் தந்து
B7
மகிழ்கின்
E
றீர்
Ooliyam Thanthu makilkinteer
B
அருகதை இல்லை
B7
யையா
E
ஐயா
Arukathai Illaiyaiyaa Aiyaa
E
ஜெபமே என
A♭m
து ஜீவனாகணு
E
ம்
A
Jepamae Enathu Jeevanaakanum
B
ஜெயக்கொடி எனது
B7
இலக்காக
E
ணும்
Jeyakkoti Enathu Ilakkaakanum
B
ஊழியம் உணவாக
B7
ணும்
E
Ooliyam Unavaakanum

Appaa Ummai Naesikkiraen Chords Keyboard

E
appaa Ummai Naesik
A
kiraen
B
aarvamudan Naesi
B7
kkiraen
E
E
eppothum Um Pu
A
kalthaanae
B
ennaeramum Aek
B7
kam Thaanae
E
B
ellaam Neer
B7
thaa
E
nae Appaa
E
paliyaaki
A♭m
ennai Meet
E
teeraiyaa
A
B
paavangal Sumanthu Theer
B7
ththeerai
E
yaa
B
oliyaay Vanthee
B7
raiyaa
E
aiyaa
E
unthan A
A♭m
npu Pothumai
E
yaa
A
B
uravo Porulo Pi
B7
rikkaathai
E
yaa
B
en Naesar Nee
B7
rthaanai
E
yaa Aiyaa
E
kannnneer
A♭m
thutaikkum
E
Kaarunnyamae
A
B
manniththu Marak
B7
kum Thaayu
E
llamae
B
vinnnaka Paerin
B7
pamae
E
appaa
E
anuthina U
A♭m
navu Neerthaa
E
naiyaa En
A
B
antada Velich
B7
sam Neerthaa
E
naiyaa
B
arutkadal Nee
B7
rthaanai
E
yaa Enakku
E
oru Kurai
A♭m
yinti Nadath
E
thukinteer
A
B
ooliyam Thanthu
B7
makilkin
E
reer
B
arukathai Illai
B7
yaiyaa
E
aiyaa
E
jepamae Ena
A♭m
thu Jeevanaakanu
E
m
A
B
jeyakkoti Enathu
B7
Ilakkaaka
E
num
B
ooliyam Unavaaka
B7
num
E

Appaa Ummai Naesikkiraen Chords Guitar


Appaa Ummai Naesikkiraen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Appaa Ummai Naesikkiraen Chords in F♯ Scale

Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன் Lyrics
தமிழ்