Ainthu Kaaya Vaethanai Anpar Yesuvai Vaattuthae in D♯ Scale

D♯m
ஐந்து காய வேதனை அன்பர்
C♯
இயேசுவை வாட்டுதே
D♯m
D♯m
ஆறாத சோகம் மாறாத துன்பம்
A♯
C♯
ஆண்டவர் இயேசு மேல் சூழ்ந்
D♯m
ததேன்
D♯m
கற்றூணில் கட்டி
D♯m
கசையடிகள் அடித்தனரே
A♯
தலையினிலே குத்தி அவ
B
ர்
C♯
கன்னத்தில் அறைந்தனரே
D♯m
G♯
சிவப்பங்கி உடுத்தி கையில்
C♯
கோலினைக் கொடுத்தனரே
D♯m
D♯m
யூத ராஜா என்று இகழ்ந்து
F♯
F♯
முகத்தில் கா
A♯
றி உமிழ்ந்தனரே
D♯m
– ஐந்து
D♯m
மன்னவர் இயேசு உடல்
D♯m
பெரும் புண்ணாகி நொந்ததுவே
A♯
மாபெரும் இரத்த வெள்ளம்
B
B
பெருகி ஆறா
C♯
கி பாய்ந்ததுவே
D♯m
G♯
மானிடர் பாவம் தனை மா
C♯
தேவன் சுமந்து தீர்த்தா
D♯m
ர்
D♯m
மறாவாதே நீ நெஞ்சமே மன
F♯
ம்
A♯
திரும்பிடு அவர் தஞ்சமே
D♯m
– ஐந்து
D♯m
ஐந்து காய வேதனை அன்பர்
Ainthu Kaaya Vaethanai Anpar
C♯
இயேசுவை வாட்டுதே
D♯m
Yesuvai Vaattuthae
D♯m
ஆறாத சோகம் மாறாத துன்பம்
A♯
Aaraatha Sokam Maaraatha Thunpam
C♯
ஆண்டவர் இயேசு மேல் சூழ்ந்
D♯m
ததேன்
Aanndavar Yesu Mael Soolnthathaen
D♯m
கற்றூணில் கட்டி
Kattaூnnil Katti
D♯m
கசையடிகள் அடித்தனரே
Kasaiyatikal Atiththanarae
A♯
தலையினிலே குத்தி அவ
B
ர்
Thalaiyinilae Kuththi Avar
C♯
கன்னத்தில் அறைந்தனரே
D♯m
Kannaththil Arainthanarae
G♯
சிவப்பங்கி உடுத்தி கையில்
Sivappangi Uduththi Kaiyil
C♯
கோலினைக் கொடுத்தனரே
D♯m
Kolinaik Koduththanarae
D♯m
யூத ராஜா என்று இகழ்ந்து
F♯
Yootha Raajaa Entu Ikalnthu
F♯
முகத்தில் கா
A♯
றி உமிழ்ந்தனரே
D♯m
Mukaththil Kaari Umilnthanarae
– ஐந்து
– Ainthu
D♯m
மன்னவர் இயேசு உடல்
Mannavar Yesu Udal
D♯m
பெரும் புண்ணாகி நொந்ததுவே
Perum Punnnnaaki Nonthathuvae
A♯
மாபெரும் இரத்த வெள்ளம்
B
Maaperum Iraththa Vellam
B
பெருகி ஆறா
C♯
கி பாய்ந்ததுவே
D♯m
Peruki Aaraaki Paaynthathuvae
G♯
மானிடர் பாவம் தனை மா
Maanidar Paavam Thanai Maa
C♯
தேவன் சுமந்து தீர்த்தா
D♯m
ர்
Thaevan Sumanthu Theerththaar
D♯m
மறாவாதே நீ நெஞ்சமே மன
F♯
ம்
Maraavaathae Nee Nenjamae Manam
A♯
திரும்பிடு அவர் தஞ்சமே
D♯m
Thirumpidu Avar Thanjamae
– ஐந்து
– Ainthu

Ainthu Kaaya Vaethanai Anpar Yesuvai Vaattuthae Chords Keyboard

D♯m
ainthu Kaaya Vaethanai Anpar
C♯
Yesuvai Vaattuthae
D♯m
D♯m
aaraatha Sokam Maaraatha Thunpam
A♯
C♯
aanndavar Yesu Mael Sooln
D♯m
thathaen
D♯m
kattaூnnil Katti
D♯m
kasaiyatikal Atiththanarae
A♯
thalaiyinilae Kuththi Ava
B
r
C♯
kannaththil Arainthanarae
D♯m
G♯
sivappangi Uduththi Kaiyil
C♯
kolinaik Koduththanarae
D♯m
D♯m
yootha Raajaa Entu Ikalnthu
F♯
F♯
mukaththil Kaa
A♯
ri Umilnthanarae
D♯m
– Ainthu
D♯m
mannavar Yesu Udal
D♯m
perum Punnnnaaki Nonthathuvae
A♯
maaperum Iraththa Vellam
B
B
peruki Aaraa
C♯
ki Paaynthathuvae
D♯m
G♯
maanidar Paavam Thanai Maa
C♯
thaevan Sumanthu Theerththaa
D♯m
r
D♯m
maraavaathae Nee Nenjamae Mana
F♯
m
A♯
thirumpidu Avar Thanjamae
D♯m
– Ainthu

Ainthu Kaaya Vaethanai Anpar Yesuvai Vaattuthae Chords Guitar


Ainthu Kaaya Vaethanai Anpar Yesuvai Vaattuthae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ainthu Kaaya Vaethanai Anpar Yesuvai Vaattuthae Chords in D♯ Scale

தமிழ்