ஸ்தோதிரம் செய்வேனே இரட்சகனை -Sthothiram Seyvaenae Ratchakanai

Nandri Solli Solli – நன்றி சொல்லி சொல்லி

அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing

அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் Arul Eralamai Peiyum

Archanai Malaraga Aalayathil – அர்ச்சனை மலராக

Dasare Itharaniyai Anbai In – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்

Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே

சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் -Sarva Srishtikkum Yejamanan

Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா

யாரிடம் செல்வோம் இறைவா – Yaridam Selvom Iraiva

Nesarai Kandiduvaen – நேசரை கண்டிடுவேன்

Paadithuthi Maname – பாடித் துதி மனமே

Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்

Thirimudhal Kirubaasananae Saranam – திரிமுதல் கிருபாசனனே சரணம்

Ennalumae Thuthippai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்

Vanthanam Vanthanamae – வந்தனம் வந்தனமே

Anbe Pirathanam – அன்பே பிரதானம்

Vandhaachu Vandhachu வந்தாச்சு வந்தாச்சு Christmas அதிசயம் Vol-6

Bethlahem Chinna Ooru Pirandar – பெத்லகேம் சின்ன ஊரு

Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு

Ullamazhil Kutathai – உள்ளம் மகிழ் கூட்டத்தில்