En Jeeva Natkallellam – என் ஜீவ நாட்களெல்லாம்

Thooya Sthalathil Ummai – தூய ஸ்தலத்தில் உம்மையே

Ebinesarae Arathanai – எபிநேசரே ஆராதனை

Kan Vilithu Kathirukkum – கண்விழித்து காத்திருக்கும் ஜாமக்காரன்

Yehovaa Devane – யெகோவா தேவனே

கிருபை கிருபை தேவ கிருபை – Kirubai Kirubai Deva Kirubai

Azhinthu Pokamal Kaathiraiya – அழிந்து போகாமல் காத்தீரைய்யா

Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்

எந்தன் உள்ளம் உம்மை பாடிடும்- Enthan Ullam Ummai Paadidum

எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil

உன்னதமானவரே உறைவிடமானவரே – Unnatha Manavare Uraividamanavare

Thuthipean Thuthipean – துதிப்பேன் துதிப்பேன்

Oru Vaarthai Sonnaal Pothum – ஒரு வார்த்தை சொன்னால்

Ithuvarai Uthavina Ebinesarae – இதுவரை உதவின எபிநேசரே

Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்

Yesaiah Enthan Yesaiah – இயேசையா எந்தன் இயேசையா

Mannana Manithan Ennai மண்ணான மனிதன் என்னை

Ummoduthaan En Vaalvu – உம்மோடுதான் என் வாழ்வு

Paarpottrum Veanthan Nam Yesuvai – பார்போற்றும் வேந்தன்

En Neasar Neerthanaiya – என் நேசர் நீர்தானையா

Umathu Mugam Nokki Paarthavarkal – உமது முகம் நோக்கி

Ellai Illatha Um Anbaal – எல்லையில்லாத உம் அன்பால்

Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை

Nadappathellaam Nanmaikkuththaan – நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்குத்தான்

Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்

Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும் மண்ணிலும்

Aasthikalelleam Eedagumo