Senaigalai Elumbiduvom – சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம்

Jeeva Thanneerae – ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே

Um Samugame – உம் சமூகமே என் பாக்கியமே

Pallangal Ellam Nirambida – பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட

Ularntha Elumbugal – உலர்ந்த எலும்புகள்

Athi Seekirathil – அதிசீக்கிரத்தில் நீங்கிவிடும்

Adhikaalai Sthothirabali – அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி

Aviyana Engal Anbu – ஆவியான எங்கள் அன்பு

Thoongamal Jebikkum – தூங்காமல் ஜெபிக்கும்

Karthave Umathu – கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில்

Kartharai Nokki – கர்த்தரை நோக்கி

Ummale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு

Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே

Athimaram Thulir – அத்திமரம் துளிர்விடாமல்

Puthiya Paadal Paadi – புதிய பாடல் பாடி

Yesu Sumanthu Kondare – இயேசு சுமந்து கொண்டாரே

Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்

Ummai Nambi Unthan – உம்மை நம்பி உந்தன்

Naan Yesuvin Pillai – நான் இயேசுவின் பிள்ளை

Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்

Kartharaiye Thuthippen – கர்த்தரையே துதிப்பேன்

Payapadamaten Naan – பயப்பட மாட்டேன்

Ummai Pirinthu – உம்மைப் பிரிந்து

Nalla Samarian Yesu – நல்ல சமாரியன் இயேசு

En Yesu Rajavukae – என் இயேசு ராஜாவுக்கே

Kartharai Nambidungal – கர்த்தரை நம்பிடுங்கள்

Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே

Yesu Kooda Varuvar – இயேசு கூட வருவார்

Deivame Yesuve – தெய்வமே இயேசுவே

En Kirubai Unakku Podhum – என் கிருபை

Oru Thai Thetruvathu Pol – ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல்

Thavithai Pola Nadanamadi – தாவீதைப் போல நடனமாடி

Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம்

Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே

En Pavangal En Yesu – என் பாவங்கள் என் இயேசு

Isravele Bhayapadathe – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே

Yaar Ennai Kaivittalum – யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்

Yesu Raja Ezhai En Ullam – இயேசு ராஜா ஏழை என்

En Meiparae Yesaiya – என் மேய்ப்பரே இயேசையா

Enthan Yesu Kai Vidamattar – எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார்

En Athumavum Sariramum – என் ஆத்துமாவும் சரீரமும்

Nalaya Thinathai – நாளைய தினத்தைக் குறித்து

Ennai Thedi Yesu Vanthar – என்னைத் தேடி

Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே

Ummai Nokki – உம்மை நோக்கிப்

Appa Veetil Eppothum Santhosham – அப்பா வீட்டில்

Yaezhaigalin Belane – ஏழைகளின் பெலனே

Karam Pidithu Vazhi Nadathum – கரம் பிடித்து வழி நடத்தும்

Yaar Pirikka Mudiyum – யார் பிரிக்க முடியும்

Yesu Nam Pinigalai – இயேசு நம் பிணிகளை