Full Screen Chords ?
 

Vinnilum Mannilum - விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மைத்தவிர

Vinnilum Mannilum
விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மைத்தவிர
எனக்கு யாருண்டு ? – இந்த
மண்ணுலகில் உம்மையன்றி வேற
விருப்பம் எதுவுண்டு?
நீர்தானே என் வாஞ்சையெல்லாம்
உம்மைத்தானே பற்றிக்கொண்டேன்
1. உம்மோடு தான் எப்போதும் நான்
வாழ்கிறேன்
அப்பா என் வலக்கரம் பிடித்து தாங்குகிறீர்
நன்றி ஐயா நாள் முழுதும்
நல்லவரே, வல்லவரே
2. உம்சித்தம் போல் என்னை நீர் நடத்துகிறீர்
முடிவிலே என்னை மகிமையில்
ஏற்றுக்கொள்வீர்
3. என் உள்ளத்தின் பெலனே நீர்தானய்யா
எனக்குரிய பங்கும் என்றும் நீர்தானய்யா
4. உம்மைத்தானே நான் அடைக்கலமாய்
கொண்டுள்ளேன்
உம்மோடுதான் வாழ்வது என் பாக்கியமே
5. எனக்குள்ளே நீர், செயலாற்றி, மகிழ்கின்றீர்
உம் சித்தம் செய்ய, ஆற்றல் தருகின்றீர்

Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும் Lyrics in English

Vinnilum Mannilum
vinnnnilum mannnnilum ummaiththavira
enakku yaarunndu ? - intha
mannnulakil ummaiyanti vaera
viruppam ethuvunndu?
neerthaanae en vaanjaiyellaam
ummaiththaanae pattikkonntaen
1. ummodu thaan eppothum naan
vaalkiraen
appaa en valakkaram pitiththu thaangukireer
nanti aiyaa naal muluthum
nallavarae, vallavarae
2. umsiththam pol ennai neer nadaththukireer
mutivilae ennai makimaiyil
aettukkolveer
3. en ullaththin pelanae neerthaanayyaa
enakkuriya pangum entum neerthaanayyaa
4. ummaiththaanae naan ataikkalamaay
konndullaen
ummoduthaan vaalvathu en paakkiyamae
5. enakkullae neer, seyalaatti, makilkinteer
um siththam seyya, aattal tharukinteer

PowerPoint Presentation Slides for the song Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மைத்தவிர PPT
Vinnilum Mannilum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Vinnilum Mannilum
Vinnilum Mannilum
விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மைத்தவிர
vinnnnilum mannnnilum ummaiththavira
எனக்கு யாருண்டு ? – இந்த
enakku yaarunndu ? - intha
மண்ணுலகில் உம்மையன்றி வேற
mannnulakil ummaiyanti vaera
விருப்பம் எதுவுண்டு?
viruppam ethuvunndu?
நீர்தானே என் வாஞ்சையெல்லாம்
neerthaanae en vaanjaiyellaam
உம்மைத்தானே பற்றிக்கொண்டேன்
ummaiththaanae pattikkonntaen
1. உம்மோடு தான் எப்போதும் நான்
1. ummodu thaan eppothum naan
வாழ்கிறேன்
vaalkiraen
அப்பா என் வலக்கரம் பிடித்து தாங்குகிறீர்
appaa en valakkaram pitiththu thaangukireer
நன்றி ஐயா நாள் முழுதும்
nanti aiyaa naal muluthum
நல்லவரே, வல்லவரே
nallavarae, vallavarae
2. உம்சித்தம் போல் என்னை நீர் நடத்துகிறீர்
2. umsiththam pol ennai neer nadaththukireer
முடிவிலே என்னை மகிமையில்
mutivilae ennai makimaiyil
ஏற்றுக்கொள்வீர்
aettukkolveer
3. என் உள்ளத்தின் பெலனே நீர்தானய்யா
3. en ullaththin pelanae neerthaanayyaa
எனக்குரிய பங்கும் என்றும் நீர்தானய்யா
enakkuriya pangum entum neerthaanayyaa
4. உம்மைத்தானே நான் அடைக்கலமாய்
4. ummaiththaanae naan ataikkalamaay
கொண்டுள்ளேன்
konndullaen
உம்மோடுதான் வாழ்வது என் பாக்கியமே
ummoduthaan vaalvathu en paakkiyamae
5. எனக்குள்ளே நீர், செயலாற்றி, மகிழ்கின்றீர்
5. enakkullae neer, seyalaatti, makilkinteer
உம் சித்தம் செய்ய, ஆற்றல் தருகின்றீர்
um siththam seyya, aattal tharukinteer

Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும் Song Meaning

Vinnilum Mannilum
In the sky and in the earth
who do i have – This
Other than you in the world
What is the preference?
You are my only desire
I cling to you
1. I am always with you
living
Father, hold my right hand and support me
Thank you sir all day
Good, mighty
2. You treat me as if you were a virgin
At last glorify me
You will accept
3. Water is the strength of my soul
My share is mine forever
4. You are my refuge
I have
It is my privilege to live with you
5. Within me you act and rejoice
You give power to do Your will

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்