Full Screen ?
 

Pirasannam Thaarum Pirasannam - பிரசன்னம் தாரும் பிரசன்னம்

பிரசன்னம் தாரும் பிரசன்னம்
பிரசன்னம் தேவ பிரசன்னம்

1. இன்பப்பிரசன்னம்
இன்னல் போக்கும் பிரசன்னம்
நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறா
தேவப்பிரசன்னம்… -பிரசன்னம்

2. வல்லப்பிரசன்னம்
வழிகாட்டும் பிரசன்னம்…
வாழ்க்கையெங்கும் ஒளிவீசும்
தேவப்பிரசன்னம் -பிரசன்னம்

3. ஜீவப்பிரசன்னம்
தாகம் தீர்க்கும் பிரசன்னம்…
ஜீவத்தண்ணீர் பொங்கிவரும்
தேவப்பிரசன்னம்… -பிரசன்னம்

பிரசன்னம் தாரும் பிரசன்னம் -Pirasannam Thaarum Pirasannam Lyrics in English

pirasannam thaarum pirasannam
pirasannam thaeva pirasannam

1. inpappirasannam
innal pokkum pirasannam
naettum intum entum maaraa
thaevappirasannam… -pirasannam

2. vallappirasannam
valikaattum pirasannam…
vaalkkaiyengum oliveesum
thaevappirasannam -pirasannam

3. jeevappirasannam
thaakam theerkkum pirasannam…
jeevaththannnneer pongivarum
thaevappirasannam… -pirasannam

PowerPoint Presentation Slides for the song பிரசன்னம் தாரும் பிரசன்னம் -Pirasannam Thaarum Pirasannam

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Pirasannam Thaarum Pirasannam – பிரசன்னம் தாரும் பிரசன்னம் PPT
Pirasannam Thaarum Pirasannam PPT

Song Lyrics in Tamil & English

பிரசன்னம் தாரும் பிரசன்னம்
pirasannam thaarum pirasannam
பிரசன்னம் தேவ பிரசன்னம்
pirasannam thaeva pirasannam

1. இன்பப்பிரசன்னம்
1. inpappirasannam
இன்னல் போக்கும் பிரசன்னம்
innal pokkum pirasannam
நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறா
naettum intum entum maaraa
தேவப்பிரசன்னம்… -பிரசன்னம்
thaevappirasannam… -pirasannam

2. வல்லப்பிரசன்னம்
2. vallappirasannam
வழிகாட்டும் பிரசன்னம்…
valikaattum pirasannam…
வாழ்க்கையெங்கும் ஒளிவீசும்
vaalkkaiyengum oliveesum
தேவப்பிரசன்னம் -பிரசன்னம்
thaevappirasannam -pirasannam

3. ஜீவப்பிரசன்னம்
3. jeevappirasannam
தாகம் தீர்க்கும் பிரசன்னம்…
thaakam theerkkum pirasannam…
ஜீவத்தண்ணீர் பொங்கிவரும்
jeevaththannnneer pongivarum
தேவப்பிரசன்னம்… -பிரசன்னம்
thaevappirasannam… -pirasannam

தமிழ்