இனி நஷ்டங்கள்
எல்லாம் லாபமாகும்
இனி துக்கங்கள்
சந்தோஷமாகும் (2)
என்னை காத்திடுபவரே
என்னை போற்றிடுபவரே (2)
இருதயம் நொருங்குண்டதே
மனசு தளர்ந்து போனதே (2)
எந்தன் கஷ்டத்தின் மத்தியில்
எந்தன் ஆறுதல் இயேசுவே (2)
என்னை காத்திடுபவரே
என்னை போற்றிடுபவரே (2)
செல்வங்கள் ஒழிந்து போனாலும்
எல்லாமே நஷ்டம் ஆனாலும் (2)
எந்தன் குறைவுகள் நிறைவாக்குவார்
எந்தன் இயேசு என்னோடுண்டு (2)
என்னை காத்திடுபவரே
என்னை போற்றிடுபவரே (2)
Ennai Kaathidubavarae | Sabu Cherian | Sammy Thangiah Lyrics in English
ini nashdangal
ellaam laapamaakum
ini thukkangal
santhoshamaakum (2)
ennai kaaththidupavarae
ennai pottidupavarae (2)
iruthayam norungunndathae
manasu thalarnthu ponathae (2)
enthan kashdaththin maththiyil
enthan aaruthal Yesuvae (2)
ennai kaaththidupavarae
ennai pottidupavarae (2)
selvangal olinthu ponaalum
ellaamae nashdam aanaalum (2)
enthan kuraivukal niraivaakkuvaar
enthan Yesu ennodunndu (2)
ennai kaaththidupavarae
ennai pottidupavarae (2)
PowerPoint Presentation Slides for the song Ennai Kaathidubavarae | Sabu Cherian | Sammy Thangiah
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ennai Kaathidubavarae | Sabu Cherian | Sammy Thangiah – இனி நஷ்டங்கள் PPT
Ennai Kaathidubavarae | Sabu Cherian | Sammy Thangiah PPT
Song Lyrics in Tamil & English
இனி நஷ்டங்கள்
ini nashdangal
எல்லாம் லாபமாகும்
ellaam laapamaakum
இனி துக்கங்கள்
ini thukkangal
சந்தோஷமாகும் (2)
santhoshamaakum (2)
என்னை காத்திடுபவரே
ennai kaaththidupavarae
என்னை போற்றிடுபவரே (2)
ennai pottidupavarae (2)
இருதயம் நொருங்குண்டதே
iruthayam norungunndathae
மனசு தளர்ந்து போனதே (2)
manasu thalarnthu ponathae (2)
எந்தன் கஷ்டத்தின் மத்தியில்
enthan kashdaththin maththiyil
எந்தன் ஆறுதல் இயேசுவே (2)
enthan aaruthal Yesuvae (2)
என்னை காத்திடுபவரே
ennai kaaththidupavarae
என்னை போற்றிடுபவரே (2)
ennai pottidupavarae (2)
செல்வங்கள் ஒழிந்து போனாலும்
selvangal olinthu ponaalum
எல்லாமே நஷ்டம் ஆனாலும் (2)
ellaamae nashdam aanaalum (2)
எந்தன் குறைவுகள் நிறைவாக்குவார்
enthan kuraivukal niraivaakkuvaar
எந்தன் இயேசு என்னோடுண்டு (2)
enthan Yesu ennodunndu (2)
என்னை காத்திடுபவரே
ennai kaaththidupavarae
என்னை போற்றிடுபவரே (2)
ennai pottidupavarae (2)