கர்த்தரை நோக்கி – Kartharai Nokki Amarnthirupom

இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum

கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில் – Karthave Umathu Koodarathil

இயேசுவே என் தெய்வமே – Yesuve En Deivame

நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் – Nadanamadi Sthotharipaen

அத்திமரம் துளிர்விடாமல் – Athimaram Thulir Vidamal

என் கிருபை உனக்குப் போதும் – En Kirubai Unakku Podhum

உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul

பயப்பட மாட்டேன் நான் -Payapadamaten Naan

என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் – En Yesu Raja Sthothiram

கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen

நல்ல சமாரியன் இயேசு | Nalla Samarian Yesu

இயேசு கூட வருவார் | Yesu Kooda Varuvar

Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே

என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu

இயேசு ராஜா ஏழை என் | Yesu Raja Ezhai En Ullam

யார் என்னைக் கைவிட்டாலும் | Yaar Ennai Kaivittalum

இஸ்ரவேலே பயப்படாதே | Isravele Bhayapadathe

கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku

தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு | Thedi Vantha Deivam Yesu

என் பாவங்கள் என் இயேசு | En Pavangal En Yesu

நன்றி நன்றி நன்றி என்று | Nandri Nandri Nandri Endru

உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா | Ummodu Irukanume

மலைமேல் ஏறுவோம் – Malaimel Yeruvom

மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge

நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu

என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae

கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai

Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்

தெய்வமே இயேசுவே | Deivame Yesuve

ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல் | Oru Thai Thetruvathu Pol

ஆண்டவரே உம் பாதம் | Andavare Um Patham

பசுமையான புல்வெளியில் – Pasumaiyana Pulveliyil

சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai

உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு – Udalai Kodu Ullathai Kodu

மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு – Manam Irangum Deivam

En Kanmalaiyum – என் கன்மலையும்

Karthar Naamam En Pugalidame

Ummodu Iruppathu Thaan Ullaththin – உம்மோடு இருப்பது தான் உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா

Ummale Naan Oru Senaikul

Aathumaavae Karththaraiyae

Vizhundhu Pogaamal

Kaarunyam Ennum

Kalangum Naeramellam

Pillai Naan

Umakkuthaan

Yesu Kiristhuvin

Valaigal Kizhiyathakka

Vallamaiyin Aaviyanavar

Vizukuthu vizukuthu Eriko