Perumalai Peruvellam Varappokuthu in B♭ Scale

B♭ = A♯
B♭
பெருமழை பெருவெள்ளம் வரப்போகு
B♭7
து
E♭
விரைவில் வரப்போகுது
B♭
Gm
வந்துவிடு நு
F
ழைந்துவிடு – (இயேசு)
E♭m
இராஜாவின் பேழைக்குள்
B♭
– நீ
B♭
மலைகள் அமிழ்ந்தன (எ
Gm
ல்லா)
B♭
உயிர்களும் மாண்டன
Dm
E♭
பேழையோ உயர்ந்த்து
B♭
F
மேலே மிதந்த்து
B♭
– வந்துவிடு
…பெருமழை
B♭
குடும்பமாய் பேழைக்குள்
Gm
B♭
எட்டுப்பேர் நுழைந்தனர்
Dm
E♭
கர்த்தரோ மறவாமல்
B♭
F
நினைவு கூர்ந்தாரே
B♭
…பெருமழை
B♭
நீதிமானாய் இருந்த்தா
Gm
ல்
B♭
உத்தமனாய் வாழ்ந்ததால்
Dm
– நோவா
E♭
கர்த்தரோடு நடந்ததா
B♭
ல்
F
கிருபை கிடைத்தது
B♭
…பெருமழை
B♭
பெருங்காற்று வீசச் செய்தார்
Gm
B♭
தண்ணீர் வற்றச் செய்தார்
Dm
E♭
நோவா பீடம் கட்டி
B♭
F
துதி பலி செலுத்தினா
B♭
ர்
…பெருமழை
B♭
பெருமழை பெருவெள்ளம் வரப்போகு
B♭7
து
Perumalai Peruvellam Varappokuthu
E♭
விரைவில் வரப்போகுது
B♭
Viraivil Varappokuthu
Gm
வந்துவிடு நு
F
ழைந்துவிடு – (இயேசு)
Vanthuvidu Nulainthuvidu – (Yesu)
E♭m
இராஜாவின் பேழைக்குள்
B♭
– நீ
Iraajaavin Paelaikkul – Nee
B♭
மலைகள் அமிழ்ந்தன (எ
Gm
ல்லா)
Malaikal Amilnthana (ellaa)
B♭
உயிர்களும் மாண்டன
Dm
Uyirkalum Maanndana
E♭
பேழையோ உயர்ந்த்து
B♭
Paelaiyo Uyarnththu
F
மேலே மிதந்த்து
B♭
– வந்துவிடு
Maelae Mithanththu – Vanthuvidu
...பெருமழை
...perumalai
B♭
குடும்பமாய் பேழைக்குள்
Gm
Kudumpamaay Paelaikkul
B♭
எட்டுப்பேர் நுழைந்தனர்
Dm
Ettuppaer Nulainthanar
E♭
கர்த்தரோ மறவாமல்
B♭
Karththaro Maravaamal
F
நினைவு கூர்ந்தாரே
B♭
Ninaivu Koornthaarae
...பெருமழை
...perumalai
B♭
நீதிமானாய் இருந்த்தா
Gm
ல்
Neethimaanaay Irunththaal
B♭
உத்தமனாய் வாழ்ந்ததால்
Dm
– நோவா
Uththamanaay Vaalnthathaal – Nnovaa
E♭
கர்த்தரோடு நடந்ததா
B♭
ல்
Karththarodu Nadanthathaal
F
கிருபை கிடைத்தது
B♭
Kirupai Kitaiththathu
...பெருமழை
...perumalai
B♭
பெருங்காற்று வீசச் செய்தார்
Gm
Perungaattu Veesach Seythaar
B♭
தண்ணீர் வற்றச் செய்தார்
Dm
Thannnneer Vattach Seythaar
E♭
நோவா பீடம் கட்டி
B♭
Nnovaa Peedam Katti
F
துதி பலி செலுத்தினா
B♭
ர்
Thuthi Pali Seluththinaar
...பெருமழை
...perumalai

Perumalai Peruvellam Varappokuthu Chords Keyboard

B♭
perumalai Peruvellam Varappoku
B♭7
thu
E♭
viraivil Varappokuthu
B♭
Gm
vanthuvidu Nu
F
lainthuvidu – (Yesu)
E♭m
iraajaavin Paelaikkul
B♭
– Nee
B♭
malaikal Amilnthana (e
Gm
llaa)
B♭
uyirkalum Maanndana
Dm
E♭
paelaiyo Uyarnththu
B♭
F
maelae Mithanththu
B♭
– Vanthuvidu
...perumalai
B♭
kudumpamaay Paelaikkul
Gm
B♭
ettuppaer Nulainthanar
Dm
E♭
karththaro Maravaamal
B♭
F
ninaivu Koornthaarae
B♭
...perumalai
B♭
neethimaanaay Irunththaa
Gm
l
B♭
uththamanaay Vaalnthathaal
Dm
– Nnovaa
E♭
karththarodu Nadanthathaa
B♭
l
F
kirupai Kitaiththathu
B♭
...perumalai
B♭
perungaattu Veesach Seythaar
Gm
B♭
thannnneer Vattach Seythaar
Dm
E♭
Nnovaa Peedam Katti
B♭
F
thuthi Pali Seluththinaa
B♭
r
...perumalai

Perumalai Peruvellam Varappokuthu Chords Guitar


Perumalai Peruvellam Varappokuthu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Perumalai Peruvellam Varappokuthu Chords in B♭ Scale

Perumazhai Peruvellam Varapoguthu – பெருமழை பெருவெள்ளம் வரப்போகுது Lyrics
தமிழ்