தாய்போல தேற்றி தந்தை போல ஆற்றி
தோள்மீது சுமந்திடும் என் இயேசைய்யா
உம்மை போல புரிந்து கொள்ள யாருமில்லையே
உம்மை போல அரவணைக்க யாருமில்லையே
நீர் போதும் என் வாழ்விலே – இயேசைய்யா
1. மலைபோல துன்பம் எனை சூழும் போது அதை
பனிபோல உருகிட செய்பவரே
கண்மணி போல என்னை காப்பவரே
உள்ளங்கையில் பொறித்தென்னை நினைப்பவரே
நீர் போதும் என் வாழ்விலே – இயேசைய்யா
2. பெலவீன நேரம் என் கிருபை உனக்கு போதும்
உன் பெலவீனத்தில் என்பெலன் தருவேன் என்றிர்
நிழல் போல என் வாழ்வில் வருபவரே
விலகாமல் துணை நின்று காப்பவரே
நீர் போதும் என் வாழ்விலே – இயேசைய்யா
3. தாய்போல பாசம் தந்தை போல நேசம் ஒரு
தோழன் போல புரிந்து கொண்ட என் இயேசைய்யா
உம்மை போல புரிந்து கொள்ள யாருமில்லையே
உம்மை போல அரவணைக்க யாருமில்லையே
நீர் போதும் என் வாழ்விலே – இயேசைய்யா
Thai Pola Thetri Thanthai – தாய்போல தேற்றி தந்தை Lyrics in English
thaaypola thaetti thanthai pola aatti
tholmeethu sumanthidum en iyaesaiyyaa
ummai pola purinthu kolla yaarumillaiyae
ummai pola aravannaikka yaarumillaiyae
neer pothum en vaalvilae - iyaesaiyyaa
1. malaipola thunpam enai soolum pothu athai
panipola urukida seypavarae
kannmanni pola ennai kaappavarae
ullangaiyil poriththennai ninaippavarae
neer pothum en vaalvilae - iyaesaiyyaa
2. pelaveena naeram en kirupai unakku pothum
un pelaveenaththil enpelan tharuvaen entir
nilal pola en vaalvil varupavarae
vilakaamal thunnai nintu kaappavarae
neer pothum en vaalvilae - iyaesaiyyaa
3. thaaypola paasam thanthai pola naesam oru
tholan pola purinthu konnda en iyaesaiyyaa
ummai pola purinthu kolla yaarumillaiyae
ummai pola aravannaikka yaarumillaiyae
neer pothum en vaalvilae - iyaesaiyyaa
PowerPoint Presentation Slides for the song Thai Pola Thetri Thanthai – தாய்போல தேற்றி தந்தை
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thai Pola Thetri Thanthai – தாய்போல தேற்றி தந்தை போல ஆற்றி PPT
Thai Pola Thetri Thanthai PPT
Song Lyrics in Tamil & English
தாய்போல தேற்றி தந்தை போல ஆற்றி
thaaypola thaetti thanthai pola aatti
தோள்மீது சுமந்திடும் என் இயேசைய்யா
tholmeethu sumanthidum en iyaesaiyyaa
உம்மை போல புரிந்து கொள்ள யாருமில்லையே
ummai pola purinthu kolla yaarumillaiyae
உம்மை போல அரவணைக்க யாருமில்லையே
ummai pola aravannaikka yaarumillaiyae
நீர் போதும் என் வாழ்விலே – இயேசைய்யா
neer pothum en vaalvilae - iyaesaiyyaa
1. மலைபோல துன்பம் எனை சூழும் போது அதை
1. malaipola thunpam enai soolum pothu athai
பனிபோல உருகிட செய்பவரே
panipola urukida seypavarae
கண்மணி போல என்னை காப்பவரே
kannmanni pola ennai kaappavarae
உள்ளங்கையில் பொறித்தென்னை நினைப்பவரே
ullangaiyil poriththennai ninaippavarae
நீர் போதும் என் வாழ்விலே – இயேசைய்யா
neer pothum en vaalvilae - iyaesaiyyaa
2. பெலவீன நேரம் என் கிருபை உனக்கு போதும்
2. pelaveena naeram en kirupai unakku pothum
உன் பெலவீனத்தில் என்பெலன் தருவேன் என்றிர்
un pelaveenaththil enpelan tharuvaen entir
நிழல் போல என் வாழ்வில் வருபவரே
nilal pola en vaalvil varupavarae
விலகாமல் துணை நின்று காப்பவரே
vilakaamal thunnai nintu kaappavarae
நீர் போதும் என் வாழ்விலே – இயேசைய்யா
neer pothum en vaalvilae - iyaesaiyyaa
3. தாய்போல பாசம் தந்தை போல நேசம் ஒரு
3. thaaypola paasam thanthai pola naesam oru
தோழன் போல புரிந்து கொண்ட என் இயேசைய்யா
tholan pola purinthu konnda en iyaesaiyyaa
உம்மை போல புரிந்து கொள்ள யாருமில்லையே
ummai pola purinthu kolla yaarumillaiyae
உம்மை போல அரவணைக்க யாருமில்லையே
ummai pola aravannaikka yaarumillaiyae
நீர் போதும் என் வாழ்விலே – இயேசைய்யா
neer pothum en vaalvilae - iyaesaiyyaa
Thai Pola Thetri Thanthai – தாய்போல தேற்றி தந்தை Song Meaning
Take like a mother and do like a father
My Lord on my shoulders
No one understands like you
There is no one to hug like you
You are enough in my life - Jesus
1. When sorrow surrounds me like a mountain
He who melts like ice
Protect me like an apple
He who thinks of what is engraved in the palm of his hand
You are enough in my life - Jesus
2. My grace is sufficient for you in times of weakness
He said, "I will give you an answer in your weakness."
You come into my life like a shadow
You are the supporter who does not depart
You are enough in my life - Jesus
3. Affection like a mother and affection like a father
My Lord who understands like a friend
No one understands like you
There is no one to hug like you
You are enough in my life - Jesus
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்