Scale: D maj 4/4 Ballad
கர்த்தர் பார்த்துக் கொள்வார்-4
என் நெருக்கத்தை பார்க்கிறவர்
என் விடுதலை பார்த்துக் கொள்வார்
என் நிந்தையை பார்க்கிறவர்
என் உயர்வை பார்த்துக் கொள்வார்-2
கர்த்தர் பார்த்துக் கொள்வார்-4
நான் வழியின்றி தவிப்பதை
கர்த்தர் பார்க்கின்றாரே
நான் வலியில் துடிப்பதை என்
கர்த்தர் பார்க்கின்றாரே-2
(என்) தோளில் உள்ள பாரம்
கர்த்தர் பார்க்கின்றாரே
(என்) கண்ணில் வழியும் கண்ணீர்
கர்த்தர் பார்க்கின்றாரே-2
என் நெருக்கத்தை பார்க்கிறவர்
என் விடுதலை பார்த்துக் கொள்வார்
என் நிந்தையை பார்க்கிறவர்
என் உயர்வை பார்த்துக் கொள்வார்-2
கர்த்தர் பார்த்துக் கொள்வார்-8
என் குறைவை பார்க்கின்றவர்
என் நிறைவை பார்த்துக் கொள்வார்
என் தோல்வியை பார்க்கிறவர்
நான் ஜெயிப்பதை பார்த்துக் கொள்வார்
என் நெருக்கத்தை பார்க்கிறவர்
என் விடுதலை பார்த்துக் கொள்வார்
என் நிந்தையை பார்க்கிறவர்
என் உயர்வை பார்த்துக் கொள்வார்
Karthar Paarthukolvaar – கர்த்தர் பார்த்துக் கொள்வார்- Lyrics in English
Scale: D maj 4/4 Ballad
karththar paarththuk kolvaar-4
en nerukkaththai paarkkiravar
en viduthalai paarththuk kolvaar
en ninthaiyai paarkkiravar
en uyarvai paarththuk kolvaar-2
karththar paarththuk kolvaar-4
naan valiyinti thavippathai
karththar paarkkintarae
naan valiyil thutippathai en
karththar paarkkintarae-2
(en) tholil ulla paaram
karththar paarkkintarae
(en) kannnnil valiyum kannnneer
karththar paarkkintarae-2
en nerukkaththai paarkkiravar
en viduthalai paarththuk kolvaar
en ninthaiyai paarkkiravar
en uyarvai paarththuk kolvaar-2
karththar paarththuk kolvaar-8
en kuraivai paarkkintavar
en niraivai paarththuk kolvaar
en tholviyai paarkkiravar
naan jeyippathai paarththuk kolvaar
en nerukkaththai paarkkiravar
en viduthalai paarththuk kolvaar
en ninthaiyai paarkkiravar
en uyarvai paarththuk kolvaar
PowerPoint Presentation Slides for the song Karthar Paarthukolvaar – கர்த்தர் பார்த்துக் கொள்வார்-
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Karthar Paarthukolvaar – கர்த்தர் பார்த்துக் கொள்வார்- PPT
Karthar Paarthukolvaar PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Scale: D maj 4/4 Ballad
Scale: D maj 4/4 Ballad
கர்த்தர் பார்த்துக் கொள்வார்-4
karththar paarththuk kolvaar-4
என் நெருக்கத்தை பார்க்கிறவர்
en nerukkaththai paarkkiravar
என் விடுதலை பார்த்துக் கொள்வார்
en viduthalai paarththuk kolvaar
என் நிந்தையை பார்க்கிறவர்
en ninthaiyai paarkkiravar
என் உயர்வை பார்த்துக் கொள்வார்-2
en uyarvai paarththuk kolvaar-2
கர்த்தர் பார்த்துக் கொள்வார்-4
karththar paarththuk kolvaar-4
நான் வழியின்றி தவிப்பதை
naan valiyinti thavippathai
கர்த்தர் பார்க்கின்றாரே
karththar paarkkintarae
நான் வலியில் துடிப்பதை என்
naan valiyil thutippathai en
கர்த்தர் பார்க்கின்றாரே-2
karththar paarkkintarae-2
(என்) தோளில் உள்ள பாரம்
(en) tholil ulla paaram
கர்த்தர் பார்க்கின்றாரே
karththar paarkkintarae
(என்) கண்ணில் வழியும் கண்ணீர்
(en) kannnnil valiyum kannnneer
கர்த்தர் பார்க்கின்றாரே-2
karththar paarkkintarae-2
என் நெருக்கத்தை பார்க்கிறவர்
en nerukkaththai paarkkiravar
என் விடுதலை பார்த்துக் கொள்வார்
en viduthalai paarththuk kolvaar
என் நிந்தையை பார்க்கிறவர்
en ninthaiyai paarkkiravar
என் உயர்வை பார்த்துக் கொள்வார்-2
en uyarvai paarththuk kolvaar-2
கர்த்தர் பார்த்துக் கொள்வார்-8
karththar paarththuk kolvaar-8
என் குறைவை பார்க்கின்றவர்
en kuraivai paarkkintavar
என் நிறைவை பார்த்துக் கொள்வார்
en niraivai paarththuk kolvaar
என் தோல்வியை பார்க்கிறவர்
en tholviyai paarkkiravar
நான் ஜெயிப்பதை பார்த்துக் கொள்வார்
naan jeyippathai paarththuk kolvaar
என் நெருக்கத்தை பார்க்கிறவர்
en nerukkaththai paarkkiravar
என் விடுதலை பார்த்துக் கொள்வார்
en viduthalai paarththuk kolvaar
என் நிந்தையை பார்க்கிறவர்
en ninthaiyai paarkkiravar
என் உயர்வை பார்த்துக் கொள்வார்
en uyarvai paarththuk kolvaar
Karthar Paarthukolvaar – கர்த்தர் பார்த்துக் கொள்வார்- Song Meaning
Scale: D major 4/4 Ballad
The Lord will take care-4
He who sees my closeness
He will see to my release
He who sees my reproach
He will take care of my rise-2
The Lord will take care-4
I am helpless
The Lord is watching
I was throbbing in pain
The Lord is watching-2
(N) A burden on the shoulder
The Lord is watching
Tears in (my) eyes
The Lord is watching-2
He who sees my closeness
He will see to my release
He who sees my reproach
He will take care of my rise-2
The Lord will take care-8
He who sees my lack
He will see to my fulfillment
The one who sees my failure
He will see to it that I win
He who sees my closeness
He will see to my release
He who sees my reproach
He will take care of my rise
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்