Full Screen ?
 

En Muzhumaiyum Athu Umakku - என் முழுமையும் அது உமக்கு

En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு

என் முழுமையும் அது உமக்குத்தான்
தேவா நீர் எடுத்துக்கொள்ளும்
என்னை படைக்கிறேன் படைக்கிறேன்
புதிதாக்கும் புதிதாக்கும்-2

தேவனே என் தேவனே
என்னையே தருகிறேன்
உந்தன் பின் நான் வந்திட
அர்ப்பணிக்கிறேன்-2-என் முழுமையும்

உம் பணி செய்திட தான்
என்றென்றும் விரும்புகிறேன்
அதற்கான தகுதிகளை
நீரே தாரும் ஐயா-2

என் ஜீவன் இருக்குமட்டும்
உம் சேவை செய்திடனும்-2
தருகிறேன் தருகிறேன்
ஏற்றுக்கொள்ளும்-2-என் முழுமையும்

என்னை தருகிறேன் தருகிறேன் உம் கரத்தில்
என்னை படைக்கிறேன் படைக்கிறேன் உம் பாதத்தில்-2
உருவாக்குமே உருவாக்குமே-2

குயவனே உம் கையில் களிமண் நான்
உடைத்து உருவாக்கும்-2
என் சித்தம் அல்ல… உம் சித்தம் நாதா…
தருகிறேன் உம் கைகளில்-2

உமக்காகவே நான் வாழ்கிறேன்
வணைந்திடும் உம் சித்தம் போல்-2
எனக்காக வாழாமல்
உமக்காகவே வாழ்ந்திட-2
உருவாக்குமே உருவாக்குமே-2

என்னை தருகிறேன் தருகிறேன் உம் கரத்தில்
என்னை படைக்கிறேன் படைக்கிறேன் உம் பாதத்தில்-2
உருவாக்குமே உருவாக்குமே-2

உம் சேவைக்காய் என்னை தருகிறேன்
வணைந்திடும் உம் சித்தம் போல்-2
உம் சித்தம் செய்திடவே
உம் சத்தம் கேட்டிடவே-2
உருவாக்குமே உருவாக்குமே-2

என்னை தருகிறேன் தருகிறேன் உம் கைகளில்
என்னை படைக்கிறேன் படைக்கிறேன் உம் பாதத்தில்-2
உருவாக்குமே உருவாக்குமே-2

இயேசுவே……
உந்தன் சித்தம் என்னில் இருக்கும்
வழுவாமல் என்றும் நடப்பேன்
உம்மை என்றும் பற்றிக்கொள்ளுவேன்
என் வாழ்வில் எல்லாம் நீர் தானே-4

En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு Lyrics in English

En Muzhumaiyum Athu Umakku – en mulumaiyum athu umakku

en mulumaiyum athu umakkuththaan
thaevaa neer eduththukkollum
ennai pataikkiraen pataikkiraen
puthithaakkum puthithaakkum-2

thaevanae en thaevanae
ennaiyae tharukiraen
unthan pin naan vanthida
arppannikkiraen-2-en mulumaiyum

um panni seythida thaan
ententum virumpukiraen
atharkaana thakuthikalai
neerae thaarum aiyaa-2

en jeevan irukkumattum
um sevai seythidanum-2
tharukiraen tharukiraen
aettukkollum-2-en mulumaiyum

ennai tharukiraen tharukiraen um karaththil
ennai pataikkiraen pataikkiraen um paathaththil-2
uruvaakkumae uruvaakkumae-2

kuyavanae um kaiyil kalimann naan
utaiththu uruvaakkum-2
en siththam alla… um siththam naathaa…
tharukiraen um kaikalil-2

umakkaakavae naan vaalkiraen
vannainthidum um siththam pol-2
enakkaaka vaalaamal
umakkaakavae vaalnthida-2
uruvaakkumae uruvaakkumae-2

ennai tharukiraen tharukiraen um karaththil
ennai pataikkiraen pataikkiraen um paathaththil-2
uruvaakkumae uruvaakkumae-2

um sevaikkaay ennai tharukiraen
vannainthidum um siththam pol-2
um siththam seythidavae
um saththam kaettidavae-2
uruvaakkumae uruvaakkumae-2

ennai tharukiraen tharukiraen um kaikalil
ennai pataikkiraen pataikkiraen um paathaththil-2
uruvaakkumae uruvaakkumae-2

Yesuvae……
unthan siththam ennil irukkum
valuvaamal entum nadappaen
ummai entum pattikkolluvaen
en vaalvil ellaam neer thaanae-4

PowerPoint Presentation Slides for the song En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு PPT
En Muzhumaiyum Athu Umakku PPT

Song Lyrics in Tamil & English

En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு
En Muzhumaiyum Athu Umakku – en mulumaiyum athu umakku

என் முழுமையும் அது உமக்குத்தான்
en mulumaiyum athu umakkuththaan
தேவா நீர் எடுத்துக்கொள்ளும்
thaevaa neer eduththukkollum
என்னை படைக்கிறேன் படைக்கிறேன்
ennai pataikkiraen pataikkiraen
புதிதாக்கும் புதிதாக்கும்-2
puthithaakkum puthithaakkum-2

தேவனே என் தேவனே
thaevanae en thaevanae
என்னையே தருகிறேன்
ennaiyae tharukiraen
உந்தன் பின் நான் வந்திட
unthan pin naan vanthida
அர்ப்பணிக்கிறேன்-2-என் முழுமையும்
arppannikkiraen-2-en mulumaiyum

உம் பணி செய்திட தான்
um panni seythida thaan
என்றென்றும் விரும்புகிறேன்
ententum virumpukiraen
அதற்கான தகுதிகளை
atharkaana thakuthikalai
நீரே தாரும் ஐயா-2
neerae thaarum aiyaa-2

என் ஜீவன் இருக்குமட்டும்
en jeevan irukkumattum
உம் சேவை செய்திடனும்-2
um sevai seythidanum-2
தருகிறேன் தருகிறேன்
tharukiraen tharukiraen
ஏற்றுக்கொள்ளும்-2-என் முழுமையும்
aettukkollum-2-en mulumaiyum

என்னை தருகிறேன் தருகிறேன் உம் கரத்தில்
ennai tharukiraen tharukiraen um karaththil
என்னை படைக்கிறேன் படைக்கிறேன் உம் பாதத்தில்-2
ennai pataikkiraen pataikkiraen um paathaththil-2
உருவாக்குமே உருவாக்குமே-2
uruvaakkumae uruvaakkumae-2

குயவனே உம் கையில் களிமண் நான்
kuyavanae um kaiyil kalimann naan
உடைத்து உருவாக்கும்-2
utaiththu uruvaakkum-2
என் சித்தம் அல்ல… உம் சித்தம் நாதா…
en siththam alla… um siththam naathaa…
தருகிறேன் உம் கைகளில்-2
tharukiraen um kaikalil-2

உமக்காகவே நான் வாழ்கிறேன்
umakkaakavae naan vaalkiraen
வணைந்திடும் உம் சித்தம் போல்-2
vannainthidum um siththam pol-2
எனக்காக வாழாமல்
enakkaaka vaalaamal
உமக்காகவே வாழ்ந்திட-2
umakkaakavae vaalnthida-2
உருவாக்குமே உருவாக்குமே-2
uruvaakkumae uruvaakkumae-2

என்னை தருகிறேன் தருகிறேன் உம் கரத்தில்
ennai tharukiraen tharukiraen um karaththil
என்னை படைக்கிறேன் படைக்கிறேன் உம் பாதத்தில்-2
ennai pataikkiraen pataikkiraen um paathaththil-2
உருவாக்குமே உருவாக்குமே-2
uruvaakkumae uruvaakkumae-2

உம் சேவைக்காய் என்னை தருகிறேன்
um sevaikkaay ennai tharukiraen
வணைந்திடும் உம் சித்தம் போல்-2
vannainthidum um siththam pol-2
உம் சித்தம் செய்திடவே
um siththam seythidavae
உம் சத்தம் கேட்டிடவே-2
um saththam kaettidavae-2
உருவாக்குமே உருவாக்குமே-2
uruvaakkumae uruvaakkumae-2

என்னை தருகிறேன் தருகிறேன் உம் கைகளில்
ennai tharukiraen tharukiraen um kaikalil
என்னை படைக்கிறேன் படைக்கிறேன் உம் பாதத்தில்-2
ennai pataikkiraen pataikkiraen um paathaththil-2
உருவாக்குமே உருவாக்குமே-2
uruvaakkumae uruvaakkumae-2

இயேசுவே……
Yesuvae……
உந்தன் சித்தம் என்னில் இருக்கும்
unthan siththam ennil irukkum
வழுவாமல் என்றும் நடப்பேன்
valuvaamal entum nadappaen
உம்மை என்றும் பற்றிக்கொள்ளுவேன்
ummai entum pattikkolluvaen
என் வாழ்வில் எல்லாம் நீர் தானே-4
en vaalvil ellaam neer thaanae-4

En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு Song Meaning

En Muzhumaiyum Athu Umakku – My wholeness is for you

My wholeness belongs to you
Deva takes water
Create me create
Renewal Renewal-2

God is my God
I give myself
I will come after you
Devote-2-my wholeness

Just do your job
Love forever
Qualifications for it
Neere Dharum Sir-2

Let my life be
With your service-2
I will give
Acceptance-2-N perfection

I will give you, I will give you
Create me, create me at your feet-2
Build and build-2

Potter, I am clay in your hand
Break and create-2
Not my will… not your will…
I will give it in your hands-2

I live for you
Like your love-2
Without living for myself
Live for yourself-2
Build and build-2

I will give you, I will give you
Create me, create me at your feet-2
Build and build-2

I give myself to your service
Like your love-2
Thy will be done
I heard your voice-2
Build and build-2

I'll put me in your hands
Create me, create me at your feet-2
Build and build-2

Jesus...
Your will will be in me
I will always walk without slipping
I will hold you forever
You are everything in my life-4

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்