Vilunthavan Elunthiruppathillaiyo in G♯ Scale

G♯
விழுந்தவன் எழுந்திருப்பதில்லையோ
G♯
வழி தப்பினவன் திரும்புவதில்லையோ-2
Fm
நீயோ திருந்த மாட்டேன்
D♯
என்கிறாய்
C♯
C♯
என் இயே
Fm
சுவோ உன் பின்னே
D♯
வருகிறார்
C♯
Fm
நீயோ திருந்த மாட்டேன்
A♯
என்கிறாய்
C♯
C♯
என் இயே
Fm
சுவோ உன் பின்னே
A♯
வருகிறார்
C♯
G♯
திரும்பி வா
C
திரும்பி வா
C♯
திரும்பி வா
D♯
திரும்பி வா
D♯
இன்றே திரும்பி வா
Fm
Dm
இன்றே திரு
D♯
ம்பி வா-(2
G♯
)
Fm
உன் பாவத்திற்காய் அவர் அடிக்
D♯
கப்பட்டார்
Fm
Fm
உன் அக்கிரமத்திற்காய் இயேசு
A♯m
நொறுக்கப்பட்டா
Cm
ர்-2
C♯
நீ மீண்டும் பாவம் செ
Cm
ய்தால்
A♯m
திரும்ப அவரை அடி
D♯
க்கிறாய்-2
Fm
நீ திரும்ப திரும்ப அடித்தாலும்
Fm
உன்னை மீட்கவே இயேசு துடிக்கிறார்-2
–நீயோ திருந்த
Fm
தூசியை உதறிவிட்டு எழுந்
D♯
திடு-
Fm
உன்னை
Fm
மீண்டும் பிரகாசிக்கச் செ
A♯m
ய்திடுவா
Cm
ர்
C♯
நீ ஏன் விலகிப் போ
Cm
கிறாய்
A♯m
இயேசுவை ஏன் புறக்கணிக்
D♯
கிறாய்
Fm
நீ விலகி விலகி சென்றாலும்
Fm
உன்னை மீட்கவே இயேசு துடிக்கிறார்
–நீயோ திருந்த
G♯
விழுந்தவன் எழுந்திருப்பதில்லையோ
Vilunthavan Elunthiruppathillaiyo
G♯
வழி தப்பினவன் திரும்புவதில்லையோ-2
Vali Thappinavan Thirumpuvathillaiyo-2
Fm
நீயோ திருந்த மாட்டேன்
D♯
என்கிறாய்
C♯
Neeyo Thiruntha Maattaen Enkiraay
C♯
என் இயே
Fm
சுவோ உன் பின்னே
D♯
வருகிறார்
C♯
En Yesuvo Un Pinnae Varukiraar
Fm
நீயோ திருந்த மாட்டேன்
A♯
என்கிறாய்
C♯
Neeyo Thiruntha Maattaen Enkiraay
C♯
என் இயே
Fm
சுவோ உன் பின்னே
A♯
வருகிறார்
C♯
En Yesuvo Un Pinnae Varukiraar
G♯
திரும்பி வா
Thirumpi Vaa
C
திரும்பி வா
Thirumpi Vaa
C♯
திரும்பி வா
Thirumpi Vaa
D♯
திரும்பி வா
Thirumpi Vaa
D♯
இன்றே திரும்பி வா
Fm
Inte Thirumpi Vaa
Dm
இன்றே திரு
D♯
ம்பி வா-(2
G♯
)
Inte Thirumpi Vaa-(2)
Fm
உன் பாவத்திற்காய் அவர் அடிக்
D♯
கப்பட்டார்
Fm
Un Paavaththirkaay Avar Atikkappattar
Fm
உன் அக்கிரமத்திற்காய் இயேசு
Un Akkiramaththirkaay Yesu
A♯m
நொறுக்கப்பட்டா
Cm
ர்-2
Norukkappattar-2
C♯
நீ மீண்டும் பாவம் செ
Cm
ய்தால்
Nee Meenndum Paavam Seythaal
A♯m
திரும்ப அவரை அடி
D♯
க்கிறாய்-2
Thirumpa Avarai Atikkiraay-2
Fm
நீ திரும்ப திரும்ப அடித்தாலும்
Nee Thirumpa Thirumpa Atiththaalum
Fm
உன்னை மீட்கவே இயேசு துடிக்கிறார்-2
Unnai Meetkavae Yesu Thutikkiraar-2
--நீயோ திருந்த
--neeyo Thiruntha
Fm
தூசியை உதறிவிட்டு எழுந்
D♯
திடு-
Fm
உன்னை
Thoosiyai Utharivittu Elunthidu-unnai
Fm
மீண்டும் பிரகாசிக்கச் செ
A♯m
ய்திடுவா
Cm
ர்
Meenndum Pirakaasikkach Seythiduvaar
C♯
நீ ஏன் விலகிப் போ
Cm
கிறாய்
Nee Aen Vilakip Pokiraay
A♯m
இயேசுவை ஏன் புறக்கணிக்
D♯
கிறாய்
Yesuvai Aen Purakkannikkiraay
Fm
நீ விலகி விலகி சென்றாலும்
Nee Vilaki Vilaki Sentalum
Fm
உன்னை மீட்கவே இயேசு துடிக்கிறார்
Unnai Meetkavae Yesu Thutikkiraar
--நீயோ திருந்த
--neeyo Thiruntha

Vilunthavan Elunthiruppathillaiyo Chords Keyboard

G♯
vilunthavan Elunthiruppathillaiyo
G♯
vali Thappinavan Thirumpuvathillaiyo-2
Fm
neeyo Thiruntha Maattaen
D♯
Enkiraay
C♯
C♯
en Iyae
Fm
suvo Un Pinnae
D♯
varukiraar
C♯
Fm
neeyo Thiruntha Maattaen
A♯
Enkiraay
C♯
C♯
en Iyae
Fm
suvo Un Pinnae
A♯
varukiraar
C♯
G♯
thirumpi Vaa
C
thirumpi Vaa
C♯
thirumpi Vaa
D♯
thirumpi Vaa
D♯
inte Thirumpi Vaa
Fm
Dm
inte Thiru
D♯
mpi Vaa-(2
G♯
)
Fm
un Paavaththirkaay Avar Atik
D♯
kappattar
Fm
Fm
un Akkiramaththirkaay Yesu
A♯m
norukkappatta
Cm
r-2
C♯
nee Meenndum Paavam Se
Cm
ythaal
A♯m
thirumpa Avarai Ati
D♯
kkiraay-2
Fm
nee Thirumpa Thirumpa Atiththaalum
Fm
unnai Meetkavae Yesu Thutikkiraar-2
--neeyo Thiruntha
Fm
thoosiyai Utharivittu Elun
D♯
thidu-
Fm
unnai
Fm
meenndum Pirakaasikkach Se
A♯m
ythiduvaa
Cm
r
C♯
nee Aen Vilakip Po
Cm
kiraay
A♯m
Yesuvai Aen Purakkannik
D♯
kiraay
Fm
nee Vilaki Vilaki Sentalum
Fm
unnai Meetkavae Yesu Thutikkiraar
--neeyo Thiruntha

Vilunthavan Elunthiruppathillaiyo Chords Guitar


Vilunthavan Elunthiruppathillaiyo Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vilunthavan Elunthiruppathillaiyo Chords in G♯ Scale

தமிழ்