Vilunthavan Elunthiruppathillaiyo in B Scale

C
விழுந்தவன் எழுந்திருப்பதில்லையோ
C
வழி தப்பினவன் திரும்புவதில்லையோ-2
Am
நீயோ திருந்த மாட்டேன்
G
என்கிறாய்
F
F
என் இயே
Am
சுவோ உன் பின்னே
G
வருகிறார்
F
Am
நீயோ திருந்த மாட்டேன்
D
என்கிறாய்
F
F
என் இயே
Am
சுவோ உன் பின்னே
D
வருகிறார்
F
C
திரும்பி வா
E
திரும்பி வா
F
திரும்பி வா
G
திரும்பி வா
G
இன்றே திரும்பி வா
Am
G♭m
இன்றே திரு
G
ம்பி வா-(2
C
)
Am
உன் பாவத்திற்காய் அவர் அடிக்
G
கப்பட்டார்
Am
Am
உன் அக்கிரமத்திற்காய் இயேசு
Dm
நொறுக்கப்பட்டா
Em
ர்-2
F
நீ மீண்டும் பாவம் செ
Em
ய்தால்
Dm
திரும்ப அவரை அடி
G
க்கிறாய்-2
Am
நீ திரும்ப திரும்ப அடித்தாலும்
Am
உன்னை மீட்கவே இயேசு துடிக்கிறார்-2
–நீயோ திருந்த
Am
தூசியை உதறிவிட்டு எழுந்
G
திடு-
Am
உன்னை
Am
மீண்டும் பிரகாசிக்கச் செ
Dm
ய்திடுவா
Em
ர்
F
நீ ஏன் விலகிப் போ
Em
கிறாய்
Dm
இயேசுவை ஏன் புறக்கணிக்
G
கிறாய்
Am
நீ விலகி விலகி சென்றாலும்
Am
உன்னை மீட்கவே இயேசு துடிக்கிறார்
–நீயோ திருந்த
C
விழுந்தவன் எழுந்திருப்பதில்லையோ
Vilunthavan Elunthiruppathillaiyo
C
வழி தப்பினவன் திரும்புவதில்லையோ-2
Vali Thappinavan Thirumpuvathillaiyo-2
Am
நீயோ திருந்த மாட்டேன்
G
என்கிறாய்
F
Neeyo Thiruntha Maattaen Enkiraay
F
என் இயே
Am
சுவோ உன் பின்னே
G
வருகிறார்
F
En Yesuvo Un Pinnae Varukiraar
Am
நீயோ திருந்த மாட்டேன்
D
என்கிறாய்
F
Neeyo Thiruntha Maattaen Enkiraay
F
என் இயே
Am
சுவோ உன் பின்னே
D
வருகிறார்
F
En Yesuvo Un Pinnae Varukiraar
C
திரும்பி வா
Thirumpi Vaa
E
திரும்பி வா
Thirumpi Vaa
F
திரும்பி வா
Thirumpi Vaa
G
திரும்பி வா
Thirumpi Vaa
G
இன்றே திரும்பி வா
Am
Inte Thirumpi Vaa
G♭m
இன்றே திரு
G
ம்பி வா-(2
C
)
Inte Thirumpi Vaa-(2)
Am
உன் பாவத்திற்காய் அவர் அடிக்
G
கப்பட்டார்
Am
Un Paavaththirkaay Avar Atikkappattar
Am
உன் அக்கிரமத்திற்காய் இயேசு
Un Akkiramaththirkaay Yesu
Dm
நொறுக்கப்பட்டா
Em
ர்-2
Norukkappattar-2
F
நீ மீண்டும் பாவம் செ
Em
ய்தால்
Nee Meenndum Paavam Seythaal
Dm
திரும்ப அவரை அடி
G
க்கிறாய்-2
Thirumpa Avarai Atikkiraay-2
Am
நீ திரும்ப திரும்ப அடித்தாலும்
Nee Thirumpa Thirumpa Atiththaalum
Am
உன்னை மீட்கவே இயேசு துடிக்கிறார்-2
Unnai Meetkavae Yesu Thutikkiraar-2
--நீயோ திருந்த
--neeyo Thiruntha
Am
தூசியை உதறிவிட்டு எழுந்
G
திடு-
Am
உன்னை
Thoosiyai Utharivittu Elunthidu-unnai
Am
மீண்டும் பிரகாசிக்கச் செ
Dm
ய்திடுவா
Em
ர்
Meenndum Pirakaasikkach Seythiduvaar
F
நீ ஏன் விலகிப் போ
Em
கிறாய்
Nee Aen Vilakip Pokiraay
Dm
இயேசுவை ஏன் புறக்கணிக்
G
கிறாய்
Yesuvai Aen Purakkannikkiraay
Am
நீ விலகி விலகி சென்றாலும்
Nee Vilaki Vilaki Sentalum
Am
உன்னை மீட்கவே இயேசு துடிக்கிறார்
Unnai Meetkavae Yesu Thutikkiraar
--நீயோ திருந்த
--neeyo Thiruntha

Vilunthavan Elunthiruppathillaiyo Chords Keyboard

C
vilunthavan Elunthiruppathillaiyo
C
vali Thappinavan Thirumpuvathillaiyo-2
Am
neeyo Thiruntha Maattaen
G
Enkiraay
F
F
en Iyae
Am
suvo Un Pinnae
G
varukiraar
F
Am
neeyo Thiruntha Maattaen
D
Enkiraay
F
F
en Iyae
Am
suvo Un Pinnae
D
varukiraar
F
C
thirumpi Vaa
E
thirumpi Vaa
F
thirumpi Vaa
G
thirumpi Vaa
G
inte Thirumpi Vaa
Am
G♭m
inte Thiru
G
mpi Vaa-(2
C
)
Am
un Paavaththirkaay Avar Atik
G
kappattar
Am
Am
un Akkiramaththirkaay Yesu
Dm
norukkappatta
Em
r-2
F
nee Meenndum Paavam Se
Em
ythaal
Dm
thirumpa Avarai Ati
G
kkiraay-2
Am
nee Thirumpa Thirumpa Atiththaalum
Am
unnai Meetkavae Yesu Thutikkiraar-2
--neeyo Thiruntha
Am
thoosiyai Utharivittu Elun
G
thidu-
Am
unnai
Am
meenndum Pirakaasikkach Se
Dm
ythiduvaa
Em
r
F
nee Aen Vilakip Po
Em
kiraay
Dm
Yesuvai Aen Purakkannik
G
kiraay
Am
nee Vilaki Vilaki Sentalum
Am
unnai Meetkavae Yesu Thutikkiraar
--neeyo Thiruntha

Vilunthavan Elunthiruppathillaiyo Chords Guitar


Vilunthavan Elunthiruppathillaiyo Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vilunthavan Elunthiruppathillaiyo Chords in B Scale

தமிழ்