Saampalukku Singaaraththai in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
சாம்பலுக்கு சிங்காரத்தை
A♯7
தந்தார்
A♯
துயரத்திற்கு ஆனந்தத்தைத்
D♯
தந்தார்
D♯
துதியின் உடையை முறிந்த ஆவிக்குத் தந்
G♯
தார்
G♯
நீதியின் விருட்சமாய்
D♯
நித்திய காலமாய்
A♯7
ராஜரீகக் கூட்டமா
D♯
னேன்
D♯
வெட்கமா
Gm
நற்பலனும் நாடிவரும்
D♯
துன்பமா
Gm
சந்தோஷம் தேடிவரும்
A♯7
அடிமையா சந்தோ
Fm
ஷம் கூடிவரும்
A♯7
நெருக்கமா வி
Fm
டுதலையும் ஒடிவரும்
D♯
கர்த்திரின் ஆசிபெறும்
A♯
ஆனந்த
D♯
ஜாதியானேன் —- ஆஆஆ
G♯
கர்த்ருக்குள் பூரிப்பாய் மகிழும் என் இருதயம்
D♯
இரட்சிப்பின் வஸ்திரம் அணிந்த்து நிச்சயம்
A♯7
நீதியின் சால்வையை தரித்தது அற்புதம்
D♯
ஆத்துமா களிகூறும் —- ஆஆஆ
D♯
அழுகுரல் களி
Gm
ப்பாக மாறிவிடும்
D♯
நீதியோ து
Gm
ளிர்போல முளைத்திடும்
A♯7
பாழ்நிலம் பு
Fm
திதாக எழும்பிடும்
A♯7
செல்வமோ குறை
Fm
வின்றி சேர்ந்திடும்
D♯
கர்த்திரின் ஆசிபெறும்
A♯
ஆனந்த
D♯
ஜாதியானேன் —- ஆஆஆ
D♯
சாம்பலுக்கு சிங்காரத்தை
A♯7
தந்தார்
Saampalukku Singaaraththai
A♯7
Thanthaar
A♯
துயரத்திற்கு ஆனந்தத்தைத்
D♯
தந்தார்
Thuyaraththirku Aananthaththaith Thanthaar
D♯
துதியின் உடையை முறிந்த ஆவிக்குத் தந்
G♯
தார்
Thuthiyin Utaiyai Murintha Aavikkuth Thanthaar
G♯
நீதியின் விருட்சமாய்
D♯
நித்திய காலமாய்
Neethiyin Virutchamaay Niththiya Kaalamaay
A♯7
ராஜரீகக் கூட்டமா
D♯
னேன்
raajareekak Koottamaanaen
D♯
வெட்கமா
Gm
நற்பலனும் நாடிவரும்
Vetkamaa Narpalanum Naativarum
D♯
துன்பமா
Gm
சந்தோஷம் தேடிவரும்
Thunpamaa Santhosham Thaetivarum
A♯7
அடிமையா சந்தோ
Fm
ஷம் கூடிவரும்
atimaiyaa Santhosham Kootivarum
A♯7
நெருக்கமா வி
Fm
டுதலையும் ஒடிவரும்
nerukkamaa Viduthalaiyum Otivarum
D♯
கர்த்திரின் ஆசிபெறும்
A♯
ஆனந்த
Karththirin Aasiperum Aanantha
D♯
ஜாதியானேன் ---- ஆஆஆ
Jaathiyaanaen ---- Aaaaaa
G♯
கர்த்ருக்குள் பூரிப்பாய் மகிழும் என் இருதயம்
Karthrukkul Poorippaay Makilum En Iruthayam
D♯
இரட்சிப்பின் வஸ்திரம் அணிந்த்து நிச்சயம்
Iratchippin Vasthiram Anninththu Nichchayam
A♯7
நீதியின் சால்வையை தரித்தது அற்புதம்
neethiyin Saalvaiyai Thariththathu Arputham
D♯
ஆத்துமா களிகூறும் ---- ஆஆஆ
Aaththumaa Kalikoorum ---- Aaaaaa
D♯
அழுகுரல் களி
Gm
ப்பாக மாறிவிடும்
Alukural Kalippaaka Maarividum
D♯
நீதியோ து
Gm
ளிர்போல முளைத்திடும்
Neethiyo Thulirpola Mulaiththidum
A♯7
பாழ்நிலம் பு
Fm
திதாக எழும்பிடும்
paalnilam Puthithaaka Elumpidum
A♯7
செல்வமோ குறை
Fm
வின்றி சேர்ந்திடும்
selvamo Kuraivinti Sernthidum
D♯
கர்த்திரின் ஆசிபெறும்
A♯
ஆனந்த
Karththirin Aasiperum Aanantha
D♯
ஜாதியானேன் ---- ஆஆஆ
Jaathiyaanaen ---- Aaaaaa

Saampalukku Singaaraththai Chords Keyboard

D♯
saampalukku Singaaraththai
A♯7
Thanthaar
A♯
thuyaraththirku Aananthaththaith
D♯
thanthaar
D♯
thuthiyin Utaiyai Murintha Aavikkuth Than
G♯
thaar
G♯
neethiyin Virutchamaay
D♯
Niththiya Kaalamaay
A♯7
raajareekak Koottamaa
D♯
naen
D♯
vetkamaa
Gm
narpalanum Naativarum
D♯
thunpamaa
Gm
santhosham Thaetivarum
A♯7
atimaiyaa Santho
Fm
sham Kootivarum
A♯7
nerukkamaa Vi
Fm
duthalaiyum Otivarum
D♯
karththirin Aasiperum
A♯
Aanantha
D♯
jaathiyaanaen ---- Aaaaaa
G♯
karthrukkul Poorippaay Makilum En Iruthayam
D♯
iratchippin Vasthiram Anninththu Nichchayam
A♯7
neethiyin Saalvaiyai Thariththathu Arputham
D♯
aaththumaa Kalikoorum ---- Aaaaaa
D♯
alukural Kali
Gm
ppaaka Maarividum
D♯
neethiyo Thu
Gm
lirpola Mulaiththidum
A♯7
paalnilam Pu
Fm
thithaaka Elumpidum
A♯7
selvamo Kurai
Fm
vinti Sernthidum
D♯
karththirin Aasiperum
A♯
Aanantha
D♯
jaathiyaanaen ---- Aaaaaa

Saampalukku Singaaraththai Chords Guitar


Saampalukku Singaaraththai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Saampalukku Singaaraththai Chords in E♭ Scale

Saambalukku Singaarathai Thanthar Lyrics
தமிழ்