Palamaaka Roopikkappatta Thaeva Kumaaran Yesuvae in A♯ Scale

B♭
பலமாக ரூபிக்கப்பட்ட
F
தேவ
B♭
குமாரன் இயேசுவே எ
Dm
ங்கள்
F
கிரீடங்கள் யாவையும்
B♭
கழற்றுகின்றோம்
B♭
உம் ம
F
கிமையின் பாதத்தில்
B♭
கிடத்துகின்றோம்
B♭
உம்மை மென்
A♭
மேலும் உயர்த்துகின்றோம்
F
B♭
உம்முன் நெடு
A♭
ஞ்சாண்கிடையா
E♭
கின்றோம்
F
B♭
பரிசுத்தர்
Gm
பரிசுத்தர்
E♭
பரிசுத்தர்
Cm
பரிசுத்
F
தரே
B♭
பரிசுத்தர்
Gm
பரிசுத்தர்
E♭
முற்றிலும் ப
F
ரிசுத்த
Gm
ரே எங்கள்
Dm
இயேசு முற்
E♭
றிலும் பரி
F
சுத்தரே
B♭
B♭
ஜீவனின் மார்க்கத்தை உம்
E♭
மாம்சத்தின் திரைவழி தந்
F
தவரே
B♭
திரையினுள் பிரவேசிக்
Fm
க உம்
E♭
இரத்தத்தால் தைரியம் தந்
F
தவரே
B♭
தேவனின் வீட்டிற்கு அதி
F
காரியே
E♭
புது உடன்படிக்கையின் மத்
F
தியஸ்தரே
F
நீர்
A♭
மென்மேலும் பரிசுத்த
F
ரே
…பரிசுத்தர்
B♭
எதிரான கையெழுத்தை
E♭
உம் இரத்தத்தினாலே குலை
F
த்தவரே
B♭
ஆக்கினை தீர்
Fm
ப்பினை
E♭
என்னை விட்டு எடுத்
F
தவரே
B♭
தேவனின் வீட்டிற்கு அதி
F
காரியே
E♭
புது உடன்படிக்கையின் மத்
F
தியஸ்தரே
F
நீர்
A♭
மென்மேலும் பரிசுத்த
F
ரே
…பரிசுத்தர்
B♭
பலமாக ரூபிக்கப்பட்ட
F
தேவ
Palamaaka Roopikkappatta Thaeva
B♭
குமாரன் இயேசுவே எ
Dm
ங்கள்
Kumaaran Yesuvae Engal
F
கிரீடங்கள் யாவையும்
Kireedangal Yaavaiyum
B♭
கழற்றுகின்றோம்
Kalattukintom
B♭
உம் ம
F
கிமையின் பாதத்தில்
Um Makimaiyin Paathaththil
B♭
கிடத்துகின்றோம்
Kidaththukintom
B♭
உம்மை மென்
A♭
மேலும் உயர்த்துகின்றோம்
F
Ummai Menmaelum Uyarththukintom
B♭
உம்முன் நெடு
A♭
ஞ்சாண்கிடையா
E♭
கின்றோம்
F
Ummun Nedunjaannkitaiyaakintom
B♭
பரிசுத்தர்
Gm
பரிசுத்தர்
Parisuththar Parisuththar
E♭
பரிசுத்தர்
Cm
பரிசுத்
F
தரே
Parisuththar Parisuththarae
B♭
பரிசுத்தர்
Gm
பரிசுத்தர்
Parisuththar Parisuththar
E♭
முற்றிலும் ப
F
ரிசுத்த
Gm
ரே எங்கள்
Muttilum Parisuththarae Engal
Dm
இயேசு முற்
E♭
றிலும் பரி
F
சுத்தரே
B♭
Yesu Muttilum Parisuththarae
B♭
ஜீவனின் மார்க்கத்தை உம்
Jeevanin Maarkkaththai Um
E♭
மாம்சத்தின் திரைவழி தந்
F
தவரே
Maamsaththin Thiraivali Thanthavarae
B♭
திரையினுள் பிரவேசிக்
Fm
க உம்
Thiraiyinul Piravaesikka Um
E♭
இரத்தத்தால் தைரியம் தந்
F
தவரே
Iraththaththaal Thairiyam Thanthavarae
B♭
தேவனின் வீட்டிற்கு அதி
F
காரியே
Thaevanin Veettirku Athikaariyae
E♭
புது உடன்படிக்கையின் மத்
F
தியஸ்தரே
Puthu Udanpatikkaiyin Maththiyastharae
F
நீர்
A♭
மென்மேலும் பரிசுத்த
F
ரே
Neer Menmaelum Parisuththarae
...பரிசுத்தர்
...parisuththar
B♭
எதிரான கையெழுத்தை
Ethiraana Kaiyeluththai
E♭
உம் இரத்தத்தினாலே குலை
F
த்தவரே
Um Iraththaththinaalae Kulaiththavarae
B♭
ஆக்கினை தீர்
Fm
ப்பினை
Aakkinai Theerppinai
E♭
என்னை விட்டு எடுத்
F
தவரே
Ennai Vittu Eduththavarae
B♭
தேவனின் வீட்டிற்கு அதி
F
காரியே
Thaevanin Veettirku Athikaariyae
E♭
புது உடன்படிக்கையின் மத்
F
தியஸ்தரே
Puthu Udanpatikkaiyin Maththiyastharae
F
நீர்
A♭
மென்மேலும் பரிசுத்த
F
ரே
Neer Menmaelum Parisuththarae
...பரிசுத்தர்
...parisuththar

Palamaaka Roopikkappatta Thaeva Kumaaran Yesuvae Chords Keyboard

B♭
palamaaka Roopikkappatta
F
thaeva
B♭
kumaaran Yesuvae E
Dm
ngal
F
kireedangal Yaavaiyum
B♭
kalattukintom
B♭
um Ma
F
kimaiyin Paathaththil
B♭
kidaththukintom
B♭
ummai Men
A♭
maelum Uyarththukintom
F
B♭
ummun Nedu
A♭
njaannkitaiyaa
E♭
kintom
F
B♭
parisuththar
Gm
Parisuththar
E♭
parisuththar
Cm
parisuth
F
tharae
B♭
parisuththar
Gm
Parisuththar
E♭
muttilum Pa
F
risuththa
Gm
rae Engal
Dm
Yesu Mur
E♭
rilum Pari
F
suththarae
B♭
B♭
jeevanin Maarkkaththai Um
E♭
maamsaththin Thiraivali Than
F
thavarae
B♭
thiraiyinul Piravaesik
Fm
ka Um
E♭
iraththaththaal Thairiyam Than
F
thavarae
B♭
thaevanin Veettirku Athi
F
kaariyae
E♭
puthu Udanpatikkaiyin Math
F
thiyastharae
F
neer
A♭
menmaelum Parisuththa
F
rae
...parisuththar
B♭
ethiraana Kaiyeluththai
E♭
um Iraththaththinaalae Kulai
F
ththavarae
B♭
aakkinai Theer
Fm
ppinai
E♭
ennai Vittu Eduth
F
thavarae
B♭
thaevanin Veettirku Athi
F
kaariyae
E♭
puthu Udanpatikkaiyin Math
F
thiyastharae
F
neer
A♭
menmaelum Parisuththa
F
rae
...parisuththar

Palamaaka Roopikkappatta Thaeva Kumaaran Yesuvae Chords Guitar


Palamaaka Roopikkappatta Thaeva Kumaaran Yesuvae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Palamaaka Roopikkappatta Thaeva Kumaaran Yesuvae Chords in A♯ Scale

Balamaaga levi 4 Lyrics
தமிழ்