Naan Payappadum Naalilae in D Scale

Dm
நான் பயப்படும் நாளிலே
A
உம்மை நம்புவேன்
Gm
கலங்கிடும் நாளிலே
A
உம்மையே நம்புவேன்
Dm
Dm
கர்த்தர் என் சகாயர்
A♯
கர்த்தர் என் சகாயர்
Gm
கர்த்தர் என் சகாயர்(2)
Gm
நான் ப
Dm
யப்படேன் (2) – 2
Dm
கர்த்தர் எனக்காய் யுத்தங்களை செய்வார்
Dm
நான் அமர்ந்திருப்பேனே
C
C
எனக்கு விரோதமாய் உருவாகும்
C
ஆயுதம் வாய்
F
க்காமலே போகும்
A
A♯
மந்திரமோ சூனியமோ
C
Gm
சர்பங்களோ பேய்களோ
Dm
A♯
மரணமோ சேதங்களோ
C
A
அசைக்கவே முடியாதே
Dm
– கர்த்தர் என் சகாயர்
Dm
கர்த்தர் என் விளக்கை எரிய செய்து
Dm
நான் எரிந்துக்கொண்டிருப்பே
C
ன்
C
நான் மலையின் மேலுள்ள பட்டணமாக
F
எரிந்து பிரகாசிப்பே
A
ன்
A♯
யார் என்ன சொன்னாலும்
C
Gm
யார் என்னை தடுத்தாலும்
Dm
A♯
யார் என்னை பகைத்தாலும்
C
A
அசைக்கவே முடியாதே
Dm
– கர்த்தர் என் சகாயர்
Dm
கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும்
Dm
செய்து முடித்திடுவாரே
C
C
நான் முன்னேறி செல்வேன் கம்பீரமாகவே
F
இயேசுவின் நாமத்திலே
A
A♯
தடைகளோ தடங்கலோ
C
Gm
கஷ்டமோ நஷ்டமோ
Dm
A♯
கண்ணீரோ காயங்களோ
C
A
அசைக்கவே முடியாதே
Dm
– கர்த்தர் என் சகாயர்
Dm
நான் பயப்படும் நாளிலே
Naan Payappadum Naalilae
A
உம்மை நம்புவேன்
Ummai Nampuvaen
Gm
கலங்கிடும் நாளிலே
Kalangidum Naalilae
A
உம்மையே நம்புவேன்
Dm
Ummaiyae Nampuvaen
Dm
கர்த்தர் என் சகாயர்
Karththar En Sakaayar
A♯
கர்த்தர் என் சகாயர்
Karththar En Sakaayar
Gm
கர்த்தர் என் சகாயர்(2)
Karththar En Sakaayar(2)
Gm
நான் ப
Dm
யப்படேன் (2) – 2
Naan Payappataen (2) – 2
Dm
கர்த்தர் எனக்காய் யுத்தங்களை செய்வார்
Karththar Enakkaay Yuththangalai Seyvaar
Dm
நான் அமர்ந்திருப்பேனே
C
Naan Amarnthiruppaenae
C
எனக்கு விரோதமாய் உருவாகும்
Enakku Virothamaay Uruvaakum
C
ஆயுதம் வாய்
F
க்காமலே போகும்
A
Aayutham Vaaykkaamalae Pokum
A♯
மந்திரமோ சூனியமோ
C
Manthiramo Sooniyamo
Gm
சர்பங்களோ பேய்களோ
Dm
Sarpangalo Paeykalo
A♯
மரணமோ சேதங்களோ
C
Maranamo Sethangalo
A
அசைக்கவே முடியாதே
Dm
Asaikkavae Mutiyaathae
- கர்த்தர் என் சகாயர்
- Karththar En Sakaayar
Dm
கர்த்தர் என் விளக்கை எரிய செய்து
Karththar En Vilakkai Eriya Seythu
Dm
நான் எரிந்துக்கொண்டிருப்பே
C
ன்
Naan Erinthukkonntiruppaen
C
நான் மலையின் மேலுள்ள பட்டணமாக
Naan Malaiyin Maelulla Pattanamaaka
F
எரிந்து பிரகாசிப்பே
A
ன்
Erinthu Pirakaasippaen
A♯
யார் என்ன சொன்னாலும்
C
Yaar Enna Sonnaalum
Gm
யார் என்னை தடுத்தாலும்
Dm
Yaar Ennai Thaduththaalum
A♯
யார் என்னை பகைத்தாலும்
C
Yaar Ennai Pakaiththaalum
A
அசைக்கவே முடியாதே
Dm
Asaikkavae Mutiyaathae
- கர்த்தர் என் சகாயர்
- Karththar En Sakaayar
Dm
கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும்
Karththar Enakkaay Yaavaiyum
Dm
செய்து முடித்திடுவாரே
C
Seythu Mutiththiduvaarae
C
நான் முன்னேறி செல்வேன் கம்பீரமாகவே
Naan Munnaeri Selvaen Kampeeramaakavae
F
இயேசுவின் நாமத்திலே
A
Yesuvin Naamaththilae
A♯
தடைகளோ தடங்கலோ
C
Thataikalo Thadangalo
Gm
கஷ்டமோ நஷ்டமோ
Dm
Kashdamo Nashdamo
A♯
கண்ணீரோ காயங்களோ
C
Kannnneero Kaayangalo
A
அசைக்கவே முடியாதே
Dm
Asaikkavae Mutiyaathae
- கர்த்தர் என் சகாயர்
- Karththar En Sakaayar

Naan Payappadum Naalilae Chords Keyboard

Dm
naan Payappadum Naalilae
A
ummai Nampuvaen
Gm
kalangidum Naalilae
A
ummaiyae Nampuvaen
Dm
Dm
karththar En Sakaayar
A♯
karththar En Sakaayar
Gm
karththar En Sakaayar(2)
Gm
naan Pa
Dm
yappataen (2) – 2
Dm
karththar Enakkaay Yuththangalai Seyvaar
Dm
naan Amarnthiruppaenae
C
C
enakku Virothamaay Uruvaakum
C
aayutham Vaay
F
kkaamalae Pokum
A
A♯
manthiramo Sooniyamo
C
Gm
sarpangalo Paeykalo
Dm
A♯
maranamo Sethangalo
C
A
asaikkavae Mutiyaathae
Dm
- Karththar En Sakaayar
Dm
karththar En Vilakkai Eriya Seythu
Dm
naan Erinthukkonntiruppae
C
n
C
naan Malaiyin Maelulla Pattanamaaka
F
erinthu Pirakaasippae
A
n
A♯
yaar Enna Sonnaalum
C
Gm
yaar Ennai Thaduththaalum
Dm
A♯
yaar Ennai Pakaiththaalum
C
A
asaikkavae Mutiyaathae
Dm
- Karththar En Sakaayar
Dm
karththar Enakkaay Yaavaiyum
Dm
seythu Mutiththiduvaarae
C
C
naan Munnaeri Selvaen Kampeeramaakavae
F
Yesuvin Naamaththilae
A
A♯
thataikalo Thadangalo
C
Gm
kashdamo Nashdamo
Dm
A♯
kannnneero Kaayangalo
C
A
asaikkavae Mutiyaathae
Dm
- Karththar En Sakaayar

Naan Payappadum Naalilae Chords Guitar


Naan Payappadum Naalilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naan Payappadum Naalilae Chords in D Scale

தமிழ்