Manukkula Paavam Pokka Yesu Raajan in F♯ Scale

C
மனுக்குல பாவ
Em
ம் போக்க இயேசு ராஜன்
B♭
G
மனுவாய் அவதரித்தார்
C
C
நம்மை மீட்க
G
மனுவாய் அவரித்தார்
C
C
நம் பாவம் போக்க ம
G
னுவாய் அவரித்தார்
C
C
மகிமை நிறை
G
ந்த ரா
Em
ஜாதி ராஜன்
C
C
மகிமையை வெறுத்து வந்தார்
G
G
நம்மை
Em
மீட்டிட உலகில் வந்தார்
C
Em
அடிமை ரூபமெடுத்து த
G
ம்மை
Am
வெறுமையாக்கி
C
C
மகிமையை வெறுத்து வந்தார்
G
G
நம்மை
Em
மீட்டிட உலகில் வந்தார்
C
C
நம்மை
G
மீட்டிட உலகில் வந்தார்
C
– மனுக்குல
C
சர்வ சி
G
ருஷ்டியின்
Em
தேவாதி தேவன்
C
C
சமாதான பிரபுவாகவே இந்
G
Em
தரணியில் அவதரித்தார்
C
Em
விந்தை வாழ்வை மாற்றி நி
G
த்தி
Am
ய ஜீவன் தந்திட
C
C
சமாதான பிரபுவாகவே இந்
G
Em
தரணியில் அவதரித்தார்
C
G
தரணியில் அவதரித்தார்
C
– மனுக்குல
C
பராக்கிரமம் நி
G
றைந்த க
Em
ர்தாதி கர்
C
த்தர்
C
பரிசுத்தமாக பிறந்தா
G
ர் இவ்வுலகில்
Em
பரிசுத்தராக பிறந்தா
C
ர்
Em
பரிசுத்தம் தந்தி
G
ட நமக்கு பா
Am
க்கியம் நல்கிட
C
C
பரிசுத்தமாக பிறந்தா
G
ர் இவ்வுலகில்
Em
பரிசுத்தராக பிறந்தா
C
ர்
G
பரிசுத்தராக பிறந்
C
தார்
– மனுக்குல
C
மனுக்குல பாவ
Em
ம் போக்க இயேசு ராஜன்
B♭
Manukkula Paavam Pokka Yesu Raajan
G
மனுவாய் அவதரித்தார்
C
Manuvaay Avathariththaar
C
நம்மை மீட்க
G
மனுவாய் அவரித்தார்
C
Nammai Meetka Manuvaay Avariththaar
C
நம் பாவம் போக்க ம
G
னுவாய் அவரித்தார்
C
Nam Paavam Pokka Manuvaay Avariththaar
C
மகிமை நிறை
G
ந்த ரா
Em
ஜாதி ராஜன்
C
Makimai Niraintha Raajaathi Raajan
C
மகிமையை வெறுத்து வந்தார்
G
Makimaiyai Veruththu Vanthaar
G
நம்மை
Em
மீட்டிட உலகில் வந்தார்
C
Nammai Meettida Ulakil Vanthaar
Em
அடிமை ரூபமெடுத்து த
G
ம்மை
Am
வெறுமையாக்கி
C
Atimai Roopameduththu Thammai Verumaiyaakki
C
மகிமையை வெறுத்து வந்தார்
G
Makimaiyai Veruththu Vanthaar
G
நம்மை
Em
மீட்டிட உலகில் வந்தார்
C
Nammai Meettida Ulakil Vanthaar
C
நம்மை
G
மீட்டிட உலகில் வந்தார்
C
Nammai Meettida Ulakil Vanthaar
– மனுக்குல
– Manukkula
C
சர்வ சி
G
ருஷ்டியின்
Em
தேவாதி தேவன்
C
Sarva Sirushtiyin Thaevaathi Thaevan
C
சமாதான பிரபுவாகவே இந்
G
Samaathaana Pirapuvaakavae Intha
Em
தரணியில் அவதரித்தார்
C
Tharanniyil Avathariththaar
Em
விந்தை வாழ்வை மாற்றி நி
G
த்தி
Am
ய ஜீவன் தந்திட
C
Vinthai Vaalvai Maatti Niththiya Jeevan Thanthida
C
சமாதான பிரபுவாகவே இந்
G
Samaathaana Pirapuvaakavae Intha
Em
தரணியில் அவதரித்தார்
C
Tharanniyil Avathariththaar
G
தரணியில் அவதரித்தார்
C
Tharanniyil Avathariththaar
– மனுக்குல
– Manukkula
C
பராக்கிரமம் நி
G
றைந்த க
Em
ர்தாதி கர்
C
த்தர்
Paraakkiramam Niraintha Karthaathi Karththar
C
பரிசுத்தமாக பிறந்தா
G
ர் இவ்வுலகில்
Parisuththamaaka Piranthaar Ivvulakil
Em
பரிசுத்தராக பிறந்தா
C
ர்
Parisuththaraaka Piranthaar
Em
பரிசுத்தம் தந்தி
G
ட நமக்கு பா
Am
க்கியம் நல்கிட
C
Parisuththam Thanthida Namakku Paakkiyam Nalkida
C
பரிசுத்தமாக பிறந்தா
G
ர் இவ்வுலகில்
Parisuththamaaka Piranthaar Ivvulakil
Em
பரிசுத்தராக பிறந்தா
C
ர்
Parisuththaraaka Piranthaar
G
பரிசுத்தராக பிறந்
C
தார்
Parisuththaraaka Piranthaar
– மனுக்குல
– Manukkula

Manukkula Paavam Pokka Yesu Raajan Chords Keyboard

C
manukkula Paava
Em
m Pokka Yesu Raajan
B♭
G
manuvaay Avathariththaar
C
C
nammai Meetka
G
manuvaay Avariththaar
C
C
nam Paavam Pokka Ma
G
nuvaay Avariththaar
C
C
makimai Nirai
G
ntha Raa
Em
jaathi Raajan
C
C
makimaiyai Veruththu Vanthaar
G
G
nammai
Em
meettida Ulakil Vanthaar
C
Em
atimai Roopameduththu Tha
G
mmai
Am
verumaiyaakki
C
C
makimaiyai Veruththu Vanthaar
G
G
nammai
Em
meettida Ulakil Vanthaar
C
C
nammai
G
meettida Ulakil Vanthaar
C
– Manukkula
C
sarva Si
G
rushtiyin
Em
thaevaathi Thaevan
C
C
samaathaana Pirapuvaakavae In
G
tha
Em
tharanniyil Avathariththaar
C
Em
vinthai Vaalvai Maatti Ni
G
ththi
Am
ya Jeevan Thanthida
C
C
samaathaana Pirapuvaakavae In
G
tha
Em
tharanniyil Avathariththaar
C
G
tharanniyil Avathariththaar
C
– Manukkula
C
paraakkiramam Ni
G
raintha Ka
Em
rthaathi Kar
C
ththar
C
parisuththamaaka Piranthaa
G
r Ivvulakil
Em
parisuththaraaka Piranthaa
C
r
Em
parisuththam Thanthi
G
da Namakku Paa
Am
kkiyam Nalkida
C
C
parisuththamaaka Piranthaa
G
r Ivvulakil
Em
parisuththaraaka Piranthaa
C
r
G
parisuththaraaka Piran
C
thaar
– Manukkula

Manukkula Paavam Pokka Yesu Raajan Chords Guitar


Manukkula Paavam Pokka Yesu Raajan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Manukkula Paavam Pokka Yesu Raajan Chords in F♯ Scale

தமிழ்