Malaikalellaam Valikalaakuvaar in C♯ Scale

C♯m
மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
E
B
நம் பாதையெல்லாம் செவ்வையாகுவார்
C♯m
C♯m
கலங்காதே திகையாதே
B
நிச்சயமாகவே முடி
A
வு உண்டு
C♯m
C♯m
ஆபிரகாமின் தேவன் அவர்
B
ஈசாக்கின் தேவன்
F♯m
யாக்கோபின் தேவன்
G♯
அவர்
A
நம்முடைய தேவன்
C♯m
C♯m
பெரிய பர்வதமே எம்மா
E
த்திரம்
F♯m
B
செருபாபேல் முன்னே சமமாகு
G♯
வாய்
C♯m
E
முத்திரை மோதிரமாய் தெரிந்துகொண்டாரே
C♯m
B
இயேசுவின் நாமத்
G♯m
தாலே ஜெயம்
A
பெறுவோமே
C♯m
…ஆபிரகாமின்
C♯m
பூமி அனைத்திற்கும் ரா
E
ஜாதி ராஜ
F♯m
ன்
B
உன்னதமானவரை துதியாலே
G♯
உயர்த்திடுவோம்
C♯m
E
வெண்கல கதவெல்லாம் உடைத்திடுவாரே
C♯m
B
இருப்பு தாழ்
G♯m
ப்பாளை முறி
A
த்திடுவாரே
C♯m
…ஆபிரகாமின்
C♯m
தடைகளை உடைப்பவர் நம்முன்னே
E
போவார்
F♯m
B
ஓசன்னா ஜெயம் என்று ஆர்ப்பரி
G♯
ப்போமே
C♯m
E
வில்லை உடைத்திடுவார் ஈட்டியை முறித்தி
C♯m
டுவார்
B
இரதங்களை அக்கினி
G♯m
யால் சுட்டெ
A
ரிப்பாரே
C♯m
…ஆபிரகாமின்
C♯m
மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
E
Malaikalellaam Valikalaakkuvaar
B
நம் பாதையெல்லாம் செவ்வையாகுவார்
C♯m
Nam Paathaiyellaam Sevvaiyaakuvaar
C♯m
கலங்காதே திகையாதே
Kalangaathae Thikaiyaathae
B
நிச்சயமாகவே முடி
A
வு உண்டு
C♯m
Nichchayamaakavae Mutivu Unndu
C♯m
ஆபிரகாமின் தேவன் அவர்
Aapirakaamin Thaevan Avar
B
ஈசாக்கின் தேவன்
Eesaakkin Thaevan
F♯m
யாக்கோபின் தேவன்
G♯
அவர்
Yaakkopin Thaevan Avar
A
நம்முடைய தேவன்
C♯m
Nammutaiya Thaevan
C♯m
பெரிய பர்வதமே எம்மா
E
த்திரம்
F♯m
Periya Parvathamae Emmaaththiram
B
செருபாபேல் முன்னே சமமாகு
G♯
வாய்
C♯m
Serupaapael Munnae Samamaakuvaay
E
முத்திரை மோதிரமாய் தெரிந்துகொண்டாரே
C♯m
Muththirai Mothiramaay Therinthukonndaarae
B
இயேசுவின் நாமத்
G♯m
தாலே ஜெயம்
A
பெறுவோமே
C♯m
Yesuvin Naamaththaalae Jeyam Peruvomae
...ஆபிரகாமின்
...aapirakaamin
C♯m
பூமி அனைத்திற்கும் ரா
E
ஜாதி ராஜ
F♯m
ன்
Poomi Anaiththirkum Raajaathi Raajan
B
உன்னதமானவரை துதியாலே
G♯
உயர்த்திடுவோம்
C♯m
Unnathamaanavarai Thuthiyaalae Uyarththiduvom
E
வெண்கல கதவெல்லாம் உடைத்திடுவாரே
C♯m
Vennkala Kathavellaam Utaiththiduvaarae
B
இருப்பு தாழ்
G♯m
ப்பாளை முறி
A
த்திடுவாரே
C♯m
Iruppu Thaalppaalai Muriththiduvaarae
...ஆபிரகாமின்
...aapirakaamin
C♯m
தடைகளை உடைப்பவர் நம்முன்னே
E
போவார்
F♯m
Thataikalai Utaippavar Nammunnae Povaar
B
ஓசன்னா ஜெயம் என்று ஆர்ப்பரி
G♯
ப்போமே
C♯m
Osannaa Jeyam Entu Aarpparippomae
E
வில்லை உடைத்திடுவார் ஈட்டியை முறித்தி
C♯m
டுவார்
Villai Utaiththiduvaar Eettiyai Muriththiduvaar
B
இரதங்களை அக்கினி
G♯m
யால் சுட்டெ
A
ரிப்பாரே
C♯m
Irathangalai Akkiniyaal Sutterippaarae
...ஆபிரகாமின்
...aapirakaamin

Malaikalellaam Valikalaakuvaar Chords Keyboard

C♯m
malaikalellaam Valikalaakkuvaar
E
B
nam Paathaiyellaam Sevvaiyaakuvaar
C♯m
C♯m
kalangaathae Thikaiyaathae
B
nichchayamaakavae Muti
A
vu Unndu
C♯m
C♯m
aapirakaamin Thaevan Avar
B
eesaakkin Thaevan
F♯m
yaakkopin Thaevan
G♯
Avar
A
nammutaiya Thaevan
C♯m
C♯m
periya Parvathamae Emmaa
E
ththiram
F♯m
B
serupaapael Munnae Samamaaku
G♯
vaay
C♯m
E
muththirai Mothiramaay Therinthukonndaarae
C♯m
B
Yesuvin Naamath
G♯m
thaalae Jeyam
A
peruvomae
C♯m
...aapirakaamin
C♯m
poomi Anaiththirkum Raa
E
jaathi Raaja
F♯m
n
B
unnathamaanavarai Thuthiyaalae
G♯
uyarththiduvom
C♯m
E
vennkala Kathavellaam Utaiththiduvaarae
C♯m
B
iruppu Thaal
G♯m
ppaalai Muri
A
ththiduvaarae
C♯m
...aapirakaamin
C♯m
thataikalai Utaippavar Nammunnae
E
Povaar
F♯m
B
osannaa Jeyam Entu Aarppari
G♯
ppomae
C♯m
E
villai Utaiththiduvaar Eettiyai Muriththi
C♯m
duvaar
B
irathangalai Akkini
G♯m
yaal Sutte
A
rippaarae
C♯m
...aapirakaamin

Malaikalellaam Valikalaakuvaar Chords Guitar


Malaikalellaam Valikalaakuvaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Malaikalellaam Valikalaakuvaar Chords in C♯ Scale

Malaigal ellam valigalaguvar Lyrics
தமிழ்