Makilnthu Kalikooru in B Scale

B
மகிழ்ந்து களிகூரு
F♯
மகனே (மகளே) பயம் வேண்டாம்
F♯
மன்னவன் இயேசு உன் (நம்) நடுவில்
B
பெரியகாரியம் செய்
E
திடுவா
B
ர்
B
தேவையை நினைத்து திகையாதே
E
F♯
தெய்வத்தைப் பார்த்து ந
B
ன்றி சொல்லு
G♯
கொஞ்சத்தைக் கண்டு குழம்பா
C♯m
தே
F♯
கொடுப்பவர் உண்டு கொண்
B
டாடு
…. மகிழ்ந்து
B
அப்பாவின் புகழை நீ
E
பாடு
G♯
தப்பாமல் மகிழ்ந்து உற
C♯m
வாடு
F♯
எப்போதும் வாழ்வாய் சுக
B
த்தோடு
…. மகிழ்ந்து
B
மீனின் வயிற்றில் யோ
E
னா போல்
F♯
கூனிக் குறுகிப்
B
போனாயோ
G♯
பலியிடு துதியை சப்த
C♯m
த்தோடு
F♯
விலகிடும் எல்லாம் வெ
B
ட்கத்தோடு
…. மகிழ்ந்து
B
நிலையான நகரம் நமக்கி
E
ல்லை
F♯
வரப்போகும் நகரையே நாடுகி
B
றோம்
G♯
இயேசுவை உயர்த்தும் ஸ்தோத்
C♯m
திரப்பலி
F♯
இப்போதும் எப்போதும் செலு
B
த்திடுவோம்
…. மகிழ்ந்து
B
துதிக்கும் போது
E
நம் நடுவில்
F♯
உட்கார நாற்காலி போ
B
டுகிறோம்
G♯
துதிகளை அரியணையாக்கிடு
C♯m
வார்
F♯
வந்து அமர்ந்து
B
மகிழ்ந்திடுவார்
…. மகிழ்ந்து
B
மகிழ்ந்து களிகூரு
Makilnthu Kalikooru
F♯
மகனே (மகளே) பயம் வேண்டாம்
Makanae (makalae) Payam Vaenndaam
F♯
மன்னவன் இயேசு உன் (நம்) நடுவில்
Mannavan Yesu Un (nam) Naduvil
B
பெரியகாரியம் செய்
E
திடுவா
B
ர்
Periyakaariyam Seythiduvaar
B
தேவையை நினைத்து திகையாதே
E
Thaevaiyai Ninaiththu Thikaiyaathae
F♯
தெய்வத்தைப் பார்த்து ந
B
ன்றி சொல்லு
Theyvaththaip Paarththu Nanti Sollu
G♯
கொஞ்சத்தைக் கண்டு குழம்பா
C♯m
தே
Konjaththaik Kanndu Kulampaathae
F♯
கொடுப்பவர் உண்டு கொண்
B
டாடு
Koduppavar Unndu Konndaadu
…. மகிழ்ந்து
…. Makilnthu
B
அப்பாவின் புகழை நீ
E
பாடு
Appaavin Pukalai Nee Paadu
G♯
தப்பாமல் மகிழ்ந்து உற
C♯m
வாடு
Thappaamal Makilnthu Uravaadu
F♯
எப்போதும் வாழ்வாய் சுக
B
த்தோடு
Eppothum Vaalvaay Sukaththodu
…. மகிழ்ந்து
…. Makilnthu
B
மீனின் வயிற்றில் யோ
E
னா போல்
Meenin Vayittil Yonaa Pol
F♯
கூனிக் குறுகிப்
B
போனாயோ
Koonik Kurukip Ponaayo
G♯
பலியிடு துதியை சப்த
C♯m
த்தோடு
Paliyidu Thuthiyai Sapthaththodu
F♯
விலகிடும் எல்லாம் வெ
B
ட்கத்தோடு
Vilakidum Ellaam Vetkaththodu
…. மகிழ்ந்து
…. Makilnthu
B
நிலையான நகரம் நமக்கி
E
ல்லை
Nilaiyaana Nakaram Namakkillai
F♯
வரப்போகும் நகரையே நாடுகி
B
றோம்
Varappokum Nakaraiyae Naadukirom
G♯
இயேசுவை உயர்த்தும் ஸ்தோத்
C♯m
திரப்பலி
Yesuvai Uyarththum Sthoththirappali
F♯
இப்போதும் எப்போதும் செலு
B
த்திடுவோம்
Ippothum Eppothum Seluththiduvom
…. மகிழ்ந்து
…. Makilnthu
B
துதிக்கும் போது
E
நம் நடுவில்
Thuthikkum Pothu Nam Naduvil
F♯
உட்கார நாற்காலி போ
B
டுகிறோம்
Utkaara Naarkaali Podukirom
G♯
துதிகளை அரியணையாக்கிடு
C♯m
வார்
Thuthikalai Ariyannaiyaakkiduvaar
F♯
வந்து அமர்ந்து
B
மகிழ்ந்திடுவார்
Vanthu Amarnthu Makilnthiduvaar
…. மகிழ்ந்து
…. Makilnthu

Makilnthu Kalikooru Chords Keyboard

B
makilnthu Kalikooru
F♯
makanae (makalae) Payam Vaenndaam
F♯
mannavan Yesu Un (nam) Naduvil
B
periyakaariyam Sey
E
thiduvaa
B
r
B
thaevaiyai Ninaiththu Thikaiyaathae
E
F♯
theyvaththaip Paarththu Na
B
nti Sollu
G♯
konjaththaik Kanndu Kulampaa
C♯m
thae
F♯
koduppavar Unndu Konn
B
daadu
…. Makilnthu
B
appaavin Pukalai Nee
E
paadu
G♯
thappaamal Makilnthu Ura
C♯m
vaadu
F♯
eppothum Vaalvaay Suka
B
ththodu
…. Makilnthu
B
meenin Vayittil Yo
E
naa Pol
F♯
koonik Kurukip
B
Ponaayo
G♯
paliyidu Thuthiyai Saptha
C♯m
ththodu
F♯
vilakidum Ellaam Ve
B
tkaththodu
…. Makilnthu
B
nilaiyaana Nakaram Namakki
E
llai
F♯
varappokum Nakaraiyae Naaduki
B
rom
G♯
Yesuvai Uyarththum Sthoth
C♯m
thirappali
F♯
ippothum Eppothum Selu
B
ththiduvom
…. Makilnthu
B
thuthikkum Pothu
E
nam Naduvil
F♯
utkaara Naarkaali Po
B
dukirom
G♯
thuthikalai Ariyannaiyaakkidu
C♯m
vaar
F♯
vanthu Amarnthu
B
makilnthiduvaar
…. Makilnthu

Makilnthu Kalikooru Chords Guitar


Makilnthu Kalikooru Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Makilnthu Kalikooru Chords in B Scale

Magizhnthu Kalikooru – மகிழ்ந்து களிகூரு Lyrics
தமிழ்