Karththarin Kai Inthiyaavin in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
கர்த்தரின் கை இந்
D♯
தியாவின் மேல் வந்த
G♯
தே
Fm
உலர்ந்த எலும்புகள் உயிர்
Fm
பெறும் நாட்கள் வந்ததே
C♯
தீர்க்க தரிசன வார்த்தை காதில் ஒலிக்
D♯7
குதே
Fm
இந்தியா இயே
D♯
சுவுக்கு சொ
C♯
ந்தமே
C♯
வெண்கல கதவுகள் உடையுது
Cm
இரும்பு தாழ்பாழ் முறியுது
A♯m
மறைமுக ராஜ்ஜியம் இறங்குது
D♯7
இந்தியாவில்
Fm
இந்தியா இயே
D♯
சுவுக்கு சொ
C♯
ந்தமே
C♯
பாவம் சாபம் அழியுது
Cm
லஞ்சம் ஊழல் ஓழியுது
A♯m
சாத்தானின் கோட்டை தகருது
D♯7
இந்தியாவில்
Fm
இந்தியா இயே
D♯
சுவுக்கு சொ
C♯
ந்தமே
G♯
முழங்கால் யாவும் உடையுது
A♯m
நாவுகள் அறிக்கை செய்யுது
D♯7
இந்திய தேசம் கிறிஸ்துவின் தேசமாய் மாறுதே
G♯
A♯m
பாரத தேசம் இயேசு
D♯7
வின் தேசமாய் மாறுது
G♯
G♯
மாறுது எல்லாம் மாறு
A♯m
து
D♯7
இந்திய தேசம் கிறிஸ்துவின் தேசமாய் மாறுதே
G♯
G♯
மாறுது எல்லாம் மாறு
A♯m
து
A♯m
பாரத தேசம் இயேசு
D♯7
வின் தேசமாய் மாறுது
G♯
A♯m
மதுரை பட்டினம் இயேசுவி
D♯7
ன் பட்டினமாய் மாறுது
G♯
A♯m
சென்னை சிட்டி இயேசு
D♯7
வின் சிட்டியாய் மாறுது
G♯
A♯m
கோயமுத்தூர் இயேசு
D♯7
வின் ஊராய் மாறுது
G♯
A♯m
திருநெல்வேலி இயேசுவி
D♯7
ன் வேலியாய் மாறுது
G♯
A♯m
நாகர்கோயில் இயேசு
D♯7
வின் கோவிலாய் மாறுது
G♯
G♯
கர்த்தரின் கை இந்
D♯
தியாவின் மேல் வந்த
G♯
தே
Karththarin Kai Inthiyaavin Mael Vanthathae
Fm
உலர்ந்த எலும்புகள் உயிர்
Ularntha Elumpukal Uyir
Fm
பெறும் நாட்கள் வந்ததே
Perum Naatkal Vanthathae
C♯
தீர்க்க தரிசன வார்த்தை காதில் ஒலிக்
D♯7
குதே
Theerkka Tharisana Vaarththai Kaathil Olikkuthae
Fm
இந்தியா இயே
D♯
சுவுக்கு சொ
C♯
ந்தமே
Inthiyaa Yesuvukku Sonthamae
C♯
வெண்கல கதவுகள் உடையுது
Vennkala Kathavukal Utaiyuthu
Cm
இரும்பு தாழ்பாழ் முறியுது
Irumpu Thaalpaal Muriyuthu
A♯m
மறைமுக ராஜ்ஜியம் இறங்குது
Maraimuka Raajjiyam Iranguthu
D♯7
இந்தியாவில்
inthiyaavil
Fm
இந்தியா இயே
D♯
சுவுக்கு சொ
C♯
ந்தமே
Inthiyaa Yesuvukku Sonthamae
C♯
பாவம் சாபம் அழியுது
Paavam Saapam Aliyuthu
Cm
லஞ்சம் ஊழல் ஓழியுது
Lanjam Oolal Oliyuthu
A♯m
சாத்தானின் கோட்டை தகருது
Saaththaanin Kottaை Thakaruthu
D♯7
இந்தியாவில்
inthiyaavil
Fm
இந்தியா இயே
D♯
சுவுக்கு சொ
C♯
ந்தமே
Inthiyaa Yesuvukku Sonthamae
G♯
முழங்கால் யாவும் உடையுது
Mulangaal Yaavum Utaiyuthu
A♯m
நாவுகள் அறிக்கை செய்யுது
Naavukal Arikkai Seyyuthu
D♯7
இந்திய தேசம் கிறிஸ்துவின் தேசமாய் மாறுதே
G♯
inthiya Thaesam Kiristhuvin Thaesamaay Maaruthae
A♯m
பாரத தேசம் இயேசு
D♯7
வின் தேசமாய் மாறுது
G♯
Paaratha Thaesam Yesuvin Thaesamaay Maaruthu
G♯
மாறுது எல்லாம் மாறு
A♯m
து
Maaruthu Ellaam Maaruthu
D♯7
இந்திய தேசம் கிறிஸ்துவின் தேசமாய் மாறுதே
G♯
inthiya Thaesam Kiristhuvin Thaesamaay Maaruthae
G♯
மாறுது எல்லாம் மாறு
A♯m
து
Maaruthu Ellaam Maaruthu
A♯m
பாரத தேசம் இயேசு
D♯7
வின் தேசமாய் மாறுது
G♯
Paaratha Thaesam Yesuvin Thaesamaay Maaruthu
A♯m
மதுரை பட்டினம் இயேசுவி
D♯7
ன் பட்டினமாய் மாறுது
G♯
Mathurai Pattinam Yesuvin Pattinamaay Maaruthu
A♯m
சென்னை சிட்டி இயேசு
D♯7
வின் சிட்டியாய் மாறுது
G♯
Sennai Sitti Yesuvin Sittiyaay Maaruthu
A♯m
கோயமுத்தூர் இயேசு
D♯7
வின் ஊராய் மாறுது
G♯
Koyamuththoor Yesuvin Ooraay Maaruthu
A♯m
திருநெல்வேலி இயேசுவி
D♯7
ன் வேலியாய் மாறுது
G♯
Thirunelvaeli Yesuvin Vaeliyaay Maaruthu
A♯m
நாகர்கோயில் இயேசு
D♯7
வின் கோவிலாய் மாறுது
G♯
Naakarkoyil Yesuvin Kovilaay Maaruthu

Karththarin Kai Inthiyaavin Chords Keyboard

G♯
karththarin Kai In
D♯
thiyaavin Mael Vantha
G♯
thae
Fm
ularntha Elumpukal Uyir
Fm
perum Naatkal Vanthathae
C♯
theerkka Tharisana Vaarththai Kaathil Olik
D♯7
kuthae
Fm
inthiyaa Iyae
D♯
suvukku So
C♯
nthamae
C♯
vennkala Kathavukal Utaiyuthu
Cm
irumpu Thaalpaal Muriyuthu
A♯m
maraimuka Raajjiyam Iranguthu
D♯7
inthiyaavil
Fm
inthiyaa Iyae
D♯
suvukku So
C♯
nthamae
C♯
paavam Saapam Aliyuthu
Cm
lanjam Oolal Oliyuthu
A♯m
saaththaanin Kottaை Thakaruthu
D♯7
inthiyaavil
Fm
inthiyaa Iyae
D♯
suvukku So
C♯
nthamae
G♯
mulangaal Yaavum Utaiyuthu
A♯m
naavukal Arikkai Seyyuthu
D♯7
inthiya Thaesam Kiristhuvin Thaesamaay Maaruthae
G♯
A♯m
paaratha Thaesam Yesu
D♯7
vin Thaesamaay Maaruthu
G♯
G♯
maaruthu Ellaam Maaru
A♯m
thu
D♯7
inthiya Thaesam Kiristhuvin Thaesamaay Maaruthae
G♯
G♯
maaruthu Ellaam Maaru
A♯m
thu
A♯m
paaratha Thaesam Yesu
D♯7
vin Thaesamaay Maaruthu
G♯
A♯m
mathurai Pattinam Yesuvi
D♯7
n Pattinamaay Maaruthu
G♯
A♯m
sennai Sitti Yesu
D♯7
vin Sittiyaay Maaruthu
G♯
A♯m
koyamuththoor Yesu
D♯7
vin Ooraay Maaruthu
G♯
A♯m
thirunelvaeli Yesuvi
D♯7
n Vaeliyaay Maaruthu
G♯
A♯m
naakarkoyil Yesu
D♯7
vin Kovilaay Maaruthu
G♯

Karththarin Kai Inthiyaavin Chords Guitar


Karththarin Kai Inthiyaavin Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarin Kai Inthiyaavin Chords in A♭ Scale

தமிழ்