En Neethiyai Velichchaththaip Polaakkuveer in E Scale

Em
என் நீதியை வெளிச்சத்தைப் போலாக்
Bm
குவீர்
Em
Em
என் நியாயத்தை பட்டப்பகல் போலாக்
Bm
குவீர்
Em
Em
உமக்காய் காத்திருப்பே
Am
ன்
D
உம்மையே பற்றிக்
Bm
கொள்ளுவேன்
Em
Em
உம் வார்த்தையால் திருப்தியாவேன்
Am
D
உம் சமூகத்தில் அகம
Bm
கிழ்வேன்
Em
Em
இயேசையா இயேசையா
C
G
இயேசையா- என் நீதி நீர்தா
Am
னைய்யா
D
Bm
யெகோவா சிட்கேனு நீ
Am
ர்தானை
Bm
ய்யா
Em
Em
எங்கள் நீதி தெ
Am
ய்வம் நீர்
Bm
தானைய்யா
Em
Em
துன்மார்க்கரின் செல்வ தி
Am
ரட்சியைப் பார்க்கிலும்
D
நீதிமான் என்னுடைய கொஞ்சம்
Bm
நல்லது
Em
Em
நிரந்தர சுதந்திரம்
Am
இது
D
என் கர்த்தர் எனக்கு நீ
Bm
ர் தந்
Em
தது
Em
நித்தம் பெருகும் கிருபை கொண்டது
Am
D
என் கர்த்தர் எனக்கு நீ
Bm
ர் தந்த
Em
து
…இயேசையா
Em
ஆபத்து காலத்தில்
Am
வெட்கம் அடைவதில்லை நான்
D
பஞ்ச காலத்திலும் என்னை திருப்
Bm
தியாக்குவீர்
Em
Em
கர்த்தரே தாங்குகி
Am
றீர் என்
D
பாதையிலே நோக்கமா
Bm
யுள்ளீர்
Em
Em
என் வழிகள் ஒன்றும் பிசகுவதில்லை
Am
D
என் அடியை உறுதி
Bm
ப்படுத்துகிறீர்
Em
– என்னை
…இயேசையா
Em
நன்பகல் மட்டும் அ
D
திகமதிகமாய்
F♯
பிரகாசிக்கும் சூ
D
ரியன் போல்
Em
என் பாதைகள் எல்லாம் அதிகம
D
திகமாய்
F♯
பிரகாசிக்க செய்பவர் நீ
D
ர்
Bm
யெகோவா சிட்கேனு நீ
Am
ர்தானை
Bm
ய்யா
Em
Bm
யெகோவா சிட்கேனு நீ
Am
ர்தானை
Bm
ய்யா
Em
…இயேசையா
Em
என் நீதியை வெளிச்சத்தைப் போலாக்
Bm
குவீர்
Em
En Neethiyai Velichchaththaip Polaakkuveer
Em
என் நியாயத்தை பட்டப்பகல் போலாக்
Bm
குவீர்
Em
En Niyaayaththai Pattappakal Polaakkuveer
Em
உமக்காய் காத்திருப்பே
Am
ன்
Umakkaay Kaaththiruppaen
D
உம்மையே பற்றிக்
Bm
கொள்ளுவேன்
Em
Ummaiyae Pattikkolluvaen
Em
உம் வார்த்தையால் திருப்தியாவேன்
Am
Um Vaarththaiyaal Thirupthiyaavaen
D
உம் சமூகத்தில் அகம
Bm
கிழ்வேன்
Em
Um Samookaththil Akamakilvaen
Em
இயேசையா இயேசையா
C
Iyaesaiyaa Iyaesaiyaa
G
இயேசையா- என் நீதி நீர்தா
Am
னைய்யா
D
Iyaesaiyaa- En Neethi Neerthaanaiyyaa
Bm
யெகோவா சிட்கேனு நீ
Am
ர்தானை
Bm
ய்யா
Em
Yekovaa Sitkaenu Neerthaanaiyyaa
Em
எங்கள் நீதி தெ
Am
ய்வம் நீர்
Bm
தானைய்யா
Em
Engal Neethi Theyvam Neerthaanaiyyaa
Em
துன்மார்க்கரின் செல்வ தி
Am
ரட்சியைப் பார்க்கிலும்
Thunmaarkkarin Selva Thiratchiyaip Paarkkilum
D
நீதிமான் என்னுடைய கொஞ்சம்
Bm
நல்லது
Em
Neethimaan Ennutaiya Konjam Nallathu
Em
நிரந்தர சுதந்திரம்
Am
இது
Niranthara Suthanthiram Ithu
D
என் கர்த்தர் எனக்கு நீ
Bm
ர் தந்
Em
தது
En Karththar Enakku Neer Thanthathu
Em
நித்தம் பெருகும் கிருபை கொண்டது
Am
Niththam Perukum Kirupai Konndathu
D
என் கர்த்தர் எனக்கு நீ
Bm
ர் தந்த
Em
து
En Karththar Enakku Neer Thanthathu
...இயேசையா
...iyaesaiyaa
Em
ஆபத்து காலத்தில்
Aapaththu Kaalaththil
Am
வெட்கம் அடைவதில்லை நான்
Vetkam Ataivathillai Naan
D
பஞ்ச காலத்திலும் என்னை திருப்
Bm
தியாக்குவீர்
Em
Panja Kaalaththilum Ennai Thirupthiyaakkuveer
Em
கர்த்தரே தாங்குகி
Am
றீர் என்
Karththarae Thaangukireer En
D
பாதையிலே நோக்கமா
Bm
யுள்ளீர்
Em
Paathaiyilae Nnokkamaayulleer
Em
என் வழிகள் ஒன்றும் பிசகுவதில்லை
Am
En Valikal Ontum Pisakuvathillai
D
என் அடியை உறுதி
Bm
ப்படுத்துகிறீர்
Em
- என்னை
En Atiyai Uruthippaduththukireer - Ennai
...இயேசையா
...iyaesaiyaa
Em
நன்பகல் மட்டும் அ
D
திகமதிகமாய்
Nanpakal Mattum Athikamathikamaay
F♯
பிரகாசிக்கும் சூ
D
ரியன் போல்
Pirakaasikkum Sooriyan Pol
Em
என் பாதைகள் எல்லாம் அதிகம
D
திகமாய்
En Paathaikal Ellaam Athikamathikamaay
F♯
பிரகாசிக்க செய்பவர் நீ
D
ர்
Pirakaasikka Seypavar Neer
Bm
யெகோவா சிட்கேனு நீ
Am
ர்தானை
Bm
ய்யா
Em
Yekovaa Sitkaenu Neerthaanaiyyaa
Bm
யெகோவா சிட்கேனு நீ
Am
ர்தானை
Bm
ய்யா
Em
Yekovaa Sitkaenu Neerthaanaiyyaa
...இயேசையா
...iyaesaiyaa

En Neethiyai Velichchaththaip Polaakkuveer Chords Keyboard

Em
en Neethiyai Velichchaththaip Polaak
Bm
kuveer
Em
Em
en Niyaayaththai Pattappakal Polaak
Bm
kuveer
Em
Em
umakkaay Kaaththiruppae
Am
n
D
ummaiyae Pattik
Bm
kolluvaen
Em
Em
um Vaarththaiyaal Thirupthiyaavaen
Am
D
um Samookaththil Akama
Bm
kilvaen
Em
Em
iyaesaiyaa Iyaesaiyaa
C
G
iyaesaiyaa- En Neethi Neerthaa
Am
naiyyaa
D
Bm
yekovaa Sitkaenu Nee
Am
rthaanai
Bm
yyaa
Em
Em
engal Neethi The
Am
yvam Neer
Bm
thaanaiyyaa
Em
Em
thunmaarkkarin Selva Thi
Am
ratchiyaip Paarkkilum
D
neethimaan Ennutaiya Konjam
Bm
Nallathu
Em
Em
niranthara Suthanthiram
Am
ithu
D
en Karththar Enakku Nee
Bm
r Than
Em
thathu
Em
niththam Perukum Kirupai Konndathu
Am
D
en Karththar Enakku Nee
Bm
r Thantha
Em
thu
...iyaesaiyaa
Em
aapaththu Kaalaththil
Am
vetkam Ataivathillai Naan
D
panja Kaalaththilum Ennai Thirup
Bm
thiyaakkuveer
Em
Em
karththarae Thaanguki
Am
reer En
D
paathaiyilae Nnokkamaa
Bm
yulleer
Em
Em
en Valikal Ontum Pisakuvathillai
Am
D
en Atiyai Uruthi
Bm
ppaduththukireer
Em
- Ennai
...iyaesaiyaa
Em
nanpakal Mattum A
D
thikamathikamaay
F♯
pirakaasikkum Soo
D
riyan Pol
Em
en Paathaikal Ellaam Athikama
D
thikamaay
F♯
pirakaasikka Seypavar Nee
D
r
Bm
yekovaa Sitkaenu Nee
Am
rthaanai
Bm
yyaa
Em
Bm
yekovaa Sitkaenu Nee
Am
rthaanai
Bm
yyaa
Em
...iyaesaiyaa

En Neethiyai Velichchaththaip Polaakkuveer Chords Guitar


En Neethiyai Velichchaththaip Polaakkuveer Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Neethiyai Velichchaththaip Polaakkuveer Chords in E Scale

En Neethiyai Lyrics
தமிழ்