En Neethiyai Velichchaththaip Polaakkuveer in D♯ Scale

D♯m
என் நீதியை வெளிச்சத்தைப் போலாக்
A♯m
குவீர்
D♯m
D♯m
என் நியாயத்தை பட்டப்பகல் போலாக்
A♯m
குவீர்
D♯m
D♯m
உமக்காய் காத்திருப்பே
G♯m
ன்
C♯
உம்மையே பற்றிக்
A♯m
கொள்ளுவேன்
D♯m
D♯m
உம் வார்த்தையால் திருப்தியாவேன்
G♯m
C♯
உம் சமூகத்தில் அகம
A♯m
கிழ்வேன்
D♯m
D♯m
இயேசையா இயேசையா
B
F♯
இயேசையா- என் நீதி நீர்தா
G♯m
னைய்யா
C♯
A♯m
யெகோவா சிட்கேனு நீ
G♯m
ர்தானை
A♯m
ய்யா
D♯m
D♯m
எங்கள் நீதி தெ
G♯m
ய்வம் நீர்
A♯m
தானைய்யா
D♯m
D♯m
துன்மார்க்கரின் செல்வ தி
G♯m
ரட்சியைப் பார்க்கிலும்
C♯
நீதிமான் என்னுடைய கொஞ்சம்
A♯m
நல்லது
D♯m
D♯m
நிரந்தர சுதந்திரம்
G♯m
இது
C♯
என் கர்த்தர் எனக்கு நீ
A♯m
ர் தந்
D♯m
தது
D♯m
நித்தம் பெருகும் கிருபை கொண்டது
G♯m
C♯
என் கர்த்தர் எனக்கு நீ
A♯m
ர் தந்த
D♯m
து
…இயேசையா
D♯m
ஆபத்து காலத்தில்
G♯m
வெட்கம் அடைவதில்லை நான்
C♯
பஞ்ச காலத்திலும் என்னை திருப்
A♯m
தியாக்குவீர்
D♯m
D♯m
கர்த்தரே தாங்குகி
G♯m
றீர் என்
C♯
பாதையிலே நோக்கமா
A♯m
யுள்ளீர்
D♯m
D♯m
என் வழிகள் ஒன்றும் பிசகுவதில்லை
G♯m
C♯
என் அடியை உறுதி
A♯m
ப்படுத்துகிறீர்
D♯m
– என்னை
…இயேசையா
D♯m
நன்பகல் மட்டும் அ
C♯
திகமதிகமாய்
F
பிரகாசிக்கும் சூ
C♯
ரியன் போல்
D♯m
என் பாதைகள் எல்லாம் அதிகம
C♯
திகமாய்
F
பிரகாசிக்க செய்பவர் நீ
C♯
ர்
A♯m
யெகோவா சிட்கேனு நீ
G♯m
ர்தானை
A♯m
ய்யா
D♯m
A♯m
யெகோவா சிட்கேனு நீ
G♯m
ர்தானை
A♯m
ய்யா
D♯m
…இயேசையா
D♯m
என் நீதியை வெளிச்சத்தைப் போலாக்
A♯m
குவீர்
D♯m
En Neethiyai Velichchaththaip Polaakkuveer
D♯m
என் நியாயத்தை பட்டப்பகல் போலாக்
A♯m
குவீர்
D♯m
En Niyaayaththai Pattappakal Polaakkuveer
D♯m
உமக்காய் காத்திருப்பே
G♯m
ன்
Umakkaay Kaaththiruppaen
C♯
உம்மையே பற்றிக்
A♯m
கொள்ளுவேன்
D♯m
Ummaiyae Pattikkolluvaen
D♯m
உம் வார்த்தையால் திருப்தியாவேன்
G♯m
Um Vaarththaiyaal Thirupthiyaavaen
C♯
உம் சமூகத்தில் அகம
A♯m
கிழ்வேன்
D♯m
Um Samookaththil Akamakilvaen
D♯m
இயேசையா இயேசையா
B
Iyaesaiyaa Iyaesaiyaa
F♯
இயேசையா- என் நீதி நீர்தா
G♯m
னைய்யா
C♯
Iyaesaiyaa- En Neethi Neerthaanaiyyaa
A♯m
யெகோவா சிட்கேனு நீ
G♯m
ர்தானை
A♯m
ய்யா
D♯m
Yekovaa Sitkaenu Neerthaanaiyyaa
D♯m
எங்கள் நீதி தெ
G♯m
ய்வம் நீர்
A♯m
தானைய்யா
D♯m
Engal Neethi Theyvam Neerthaanaiyyaa
D♯m
துன்மார்க்கரின் செல்வ தி
G♯m
ரட்சியைப் பார்க்கிலும்
Thunmaarkkarin Selva Thiratchiyaip Paarkkilum
C♯
நீதிமான் என்னுடைய கொஞ்சம்
A♯m
நல்லது
D♯m
Neethimaan Ennutaiya Konjam Nallathu
D♯m
நிரந்தர சுதந்திரம்
G♯m
இது
Niranthara Suthanthiram Ithu
C♯
என் கர்த்தர் எனக்கு நீ
A♯m
ர் தந்
D♯m
தது
En Karththar Enakku Neer Thanthathu
D♯m
நித்தம் பெருகும் கிருபை கொண்டது
G♯m
Niththam Perukum Kirupai Konndathu
C♯
என் கர்த்தர் எனக்கு நீ
A♯m
ர் தந்த
D♯m
து
En Karththar Enakku Neer Thanthathu
...இயேசையா
...iyaesaiyaa
D♯m
ஆபத்து காலத்தில்
Aapaththu Kaalaththil
G♯m
வெட்கம் அடைவதில்லை நான்
Vetkam Ataivathillai Naan
C♯
பஞ்ச காலத்திலும் என்னை திருப்
A♯m
தியாக்குவீர்
D♯m
Panja Kaalaththilum Ennai Thirupthiyaakkuveer
D♯m
கர்த்தரே தாங்குகி
G♯m
றீர் என்
Karththarae Thaangukireer En
C♯
பாதையிலே நோக்கமா
A♯m
யுள்ளீர்
D♯m
Paathaiyilae Nnokkamaayulleer
D♯m
என் வழிகள் ஒன்றும் பிசகுவதில்லை
G♯m
En Valikal Ontum Pisakuvathillai
C♯
என் அடியை உறுதி
A♯m
ப்படுத்துகிறீர்
D♯m
- என்னை
En Atiyai Uruthippaduththukireer - Ennai
...இயேசையா
...iyaesaiyaa
D♯m
நன்பகல் மட்டும் அ
C♯
திகமதிகமாய்
Nanpakal Mattum Athikamathikamaay
F
பிரகாசிக்கும் சூ
C♯
ரியன் போல்
Pirakaasikkum Sooriyan Pol
D♯m
என் பாதைகள் எல்லாம் அதிகம
C♯
திகமாய்
En Paathaikal Ellaam Athikamathikamaay
F
பிரகாசிக்க செய்பவர் நீ
C♯
ர்
Pirakaasikka Seypavar Neer
A♯m
யெகோவா சிட்கேனு நீ
G♯m
ர்தானை
A♯m
ய்யா
D♯m
Yekovaa Sitkaenu Neerthaanaiyyaa
A♯m
யெகோவா சிட்கேனு நீ
G♯m
ர்தானை
A♯m
ய்யா
D♯m
Yekovaa Sitkaenu Neerthaanaiyyaa
...இயேசையா
...iyaesaiyaa

En Neethiyai Velichchaththaip Polaakkuveer Chords Keyboard

D♯m
en Neethiyai Velichchaththaip Polaak
A♯m
kuveer
D♯m
D♯m
en Niyaayaththai Pattappakal Polaak
A♯m
kuveer
D♯m
D♯m
umakkaay Kaaththiruppae
G♯m
n
C♯
ummaiyae Pattik
A♯m
kolluvaen
D♯m
D♯m
um Vaarththaiyaal Thirupthiyaavaen
G♯m
C♯
um Samookaththil Akama
A♯m
kilvaen
D♯m
D♯m
iyaesaiyaa Iyaesaiyaa
B
F♯
iyaesaiyaa- En Neethi Neerthaa
G♯m
naiyyaa
C♯
A♯m
yekovaa Sitkaenu Nee
G♯m
rthaanai
A♯m
yyaa
D♯m
D♯m
engal Neethi The
G♯m
yvam Neer
A♯m
thaanaiyyaa
D♯m
D♯m
thunmaarkkarin Selva Thi
G♯m
ratchiyaip Paarkkilum
C♯
neethimaan Ennutaiya Konjam
A♯m
Nallathu
D♯m
D♯m
niranthara Suthanthiram
G♯m
ithu
C♯
en Karththar Enakku Nee
A♯m
r Than
D♯m
thathu
D♯m
niththam Perukum Kirupai Konndathu
G♯m
C♯
en Karththar Enakku Nee
A♯m
r Thantha
D♯m
thu
...iyaesaiyaa
D♯m
aapaththu Kaalaththil
G♯m
vetkam Ataivathillai Naan
C♯
panja Kaalaththilum Ennai Thirup
A♯m
thiyaakkuveer
D♯m
D♯m
karththarae Thaanguki
G♯m
reer En
C♯
paathaiyilae Nnokkamaa
A♯m
yulleer
D♯m
D♯m
en Valikal Ontum Pisakuvathillai
G♯m
C♯
en Atiyai Uruthi
A♯m
ppaduththukireer
D♯m
- Ennai
...iyaesaiyaa
D♯m
nanpakal Mattum A
C♯
thikamathikamaay
F
pirakaasikkum Soo
C♯
riyan Pol
D♯m
en Paathaikal Ellaam Athikama
C♯
thikamaay
F
pirakaasikka Seypavar Nee
C♯
r
A♯m
yekovaa Sitkaenu Nee
G♯m
rthaanai
A♯m
yyaa
D♯m
A♯m
yekovaa Sitkaenu Nee
G♯m
rthaanai
A♯m
yyaa
D♯m
...iyaesaiyaa

En Neethiyai Velichchaththaip Polaakkuveer Chords Guitar


En Neethiyai Velichchaththaip Polaakkuveer Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Neethiyai Velichchaththaip Polaakkuveer Chords in D♯ Scale

En Neethiyai Lyrics
தமிழ்