En Neethiyai Velichchaththaip Polaakkuveer in B Scale

Bm
என் நீதியை வெளிச்சத்தைப் போலாக்
F♯m
குவீர்
Bm
Bm
என் நியாயத்தை பட்டப்பகல் போலாக்
F♯m
குவீர்
Bm
Bm
உமக்காய் காத்திருப்பே
Em
ன்
A
உம்மையே பற்றிக்
F♯m
கொள்ளுவேன்
Bm
Bm
உம் வார்த்தையால் திருப்தியாவேன்
Em
A
உம் சமூகத்தில் அகம
F♯m
கிழ்வேன்
Bm
Bm
இயேசையா இயேசையா
G
D
இயேசையா- என் நீதி நீர்தா
Em
னைய்யா
A
F♯m
யெகோவா சிட்கேனு நீ
Em
ர்தானை
F♯m
ய்யா
Bm
Bm
எங்கள் நீதி தெ
Em
ய்வம் நீர்
F♯m
தானைய்யா
Bm
Bm
துன்மார்க்கரின் செல்வ தி
Em
ரட்சியைப் பார்க்கிலும்
A
நீதிமான் என்னுடைய கொஞ்சம்
F♯m
நல்லது
Bm
Bm
நிரந்தர சுதந்திரம்
Em
இது
A
என் கர்த்தர் எனக்கு நீ
F♯m
ர் தந்
Bm
தது
Bm
நித்தம் பெருகும் கிருபை கொண்டது
Em
A
என் கர்த்தர் எனக்கு நீ
F♯m
ர் தந்த
Bm
து
…இயேசையா
Bm
ஆபத்து காலத்தில்
Em
வெட்கம் அடைவதில்லை நான்
A
பஞ்ச காலத்திலும் என்னை திருப்
F♯m
தியாக்குவீர்
Bm
Bm
கர்த்தரே தாங்குகி
Em
றீர் என்
A
பாதையிலே நோக்கமா
F♯m
யுள்ளீர்
Bm
Bm
என் வழிகள் ஒன்றும் பிசகுவதில்லை
Em
A
என் அடியை உறுதி
F♯m
ப்படுத்துகிறீர்
Bm
– என்னை
…இயேசையா
Bm
நன்பகல் மட்டும் அ
A
திகமதிகமாய்
C♯
பிரகாசிக்கும் சூ
A
ரியன் போல்
Bm
என் பாதைகள் எல்லாம் அதிகம
A
திகமாய்
C♯
பிரகாசிக்க செய்பவர் நீ
A
ர்
F♯m
யெகோவா சிட்கேனு நீ
Em
ர்தானை
F♯m
ய்யா
Bm
F♯m
யெகோவா சிட்கேனு நீ
Em
ர்தானை
F♯m
ய்யா
Bm
…இயேசையா
Bm
என் நீதியை வெளிச்சத்தைப் போலாக்
F♯m
குவீர்
Bm
En Neethiyai Velichchaththaip Polaakkuveer
Bm
என் நியாயத்தை பட்டப்பகல் போலாக்
F♯m
குவீர்
Bm
En Niyaayaththai Pattappakal Polaakkuveer
Bm
உமக்காய் காத்திருப்பே
Em
ன்
Umakkaay Kaaththiruppaen
A
உம்மையே பற்றிக்
F♯m
கொள்ளுவேன்
Bm
Ummaiyae Pattikkolluvaen
Bm
உம் வார்த்தையால் திருப்தியாவேன்
Em
Um Vaarththaiyaal Thirupthiyaavaen
A
உம் சமூகத்தில் அகம
F♯m
கிழ்வேன்
Bm
Um Samookaththil Akamakilvaen
Bm
இயேசையா இயேசையா
G
Iyaesaiyaa Iyaesaiyaa
D
இயேசையா- என் நீதி நீர்தா
Em
னைய்யா
A
Iyaesaiyaa- En Neethi Neerthaanaiyyaa
F♯m
யெகோவா சிட்கேனு நீ
Em
ர்தானை
F♯m
ய்யா
Bm
Yekovaa Sitkaenu Neerthaanaiyyaa
Bm
எங்கள் நீதி தெ
Em
ய்வம் நீர்
F♯m
தானைய்யா
Bm
Engal Neethi Theyvam Neerthaanaiyyaa
Bm
துன்மார்க்கரின் செல்வ தி
Em
ரட்சியைப் பார்க்கிலும்
Thunmaarkkarin Selva Thiratchiyaip Paarkkilum
A
நீதிமான் என்னுடைய கொஞ்சம்
F♯m
நல்லது
Bm
Neethimaan Ennutaiya Konjam Nallathu
Bm
நிரந்தர சுதந்திரம்
Em
இது
Niranthara Suthanthiram Ithu
A
என் கர்த்தர் எனக்கு நீ
F♯m
ர் தந்
Bm
தது
En Karththar Enakku Neer Thanthathu
Bm
நித்தம் பெருகும் கிருபை கொண்டது
Em
Niththam Perukum Kirupai Konndathu
A
என் கர்த்தர் எனக்கு நீ
F♯m
ர் தந்த
Bm
து
En Karththar Enakku Neer Thanthathu
...இயேசையா
...iyaesaiyaa
Bm
ஆபத்து காலத்தில்
Aapaththu Kaalaththil
Em
வெட்கம் அடைவதில்லை நான்
Vetkam Ataivathillai Naan
A
பஞ்ச காலத்திலும் என்னை திருப்
F♯m
தியாக்குவீர்
Bm
Panja Kaalaththilum Ennai Thirupthiyaakkuveer
Bm
கர்த்தரே தாங்குகி
Em
றீர் என்
Karththarae Thaangukireer En
A
பாதையிலே நோக்கமா
F♯m
யுள்ளீர்
Bm
Paathaiyilae Nnokkamaayulleer
Bm
என் வழிகள் ஒன்றும் பிசகுவதில்லை
Em
En Valikal Ontum Pisakuvathillai
A
என் அடியை உறுதி
F♯m
ப்படுத்துகிறீர்
Bm
- என்னை
En Atiyai Uruthippaduththukireer - Ennai
...இயேசையா
...iyaesaiyaa
Bm
நன்பகல் மட்டும் அ
A
திகமதிகமாய்
Nanpakal Mattum Athikamathikamaay
C♯
பிரகாசிக்கும் சூ
A
ரியன் போல்
Pirakaasikkum Sooriyan Pol
Bm
என் பாதைகள் எல்லாம் அதிகம
A
திகமாய்
En Paathaikal Ellaam Athikamathikamaay
C♯
பிரகாசிக்க செய்பவர் நீ
A
ர்
Pirakaasikka Seypavar Neer
F♯m
யெகோவா சிட்கேனு நீ
Em
ர்தானை
F♯m
ய்யா
Bm
Yekovaa Sitkaenu Neerthaanaiyyaa
F♯m
யெகோவா சிட்கேனு நீ
Em
ர்தானை
F♯m
ய்யா
Bm
Yekovaa Sitkaenu Neerthaanaiyyaa
...இயேசையா
...iyaesaiyaa

En Neethiyai Velichchaththaip Polaakkuveer Chords Keyboard

Bm
en Neethiyai Velichchaththaip Polaak
F♯m
kuveer
Bm
Bm
en Niyaayaththai Pattappakal Polaak
F♯m
kuveer
Bm
Bm
umakkaay Kaaththiruppae
Em
n
A
ummaiyae Pattik
F♯m
kolluvaen
Bm
Bm
um Vaarththaiyaal Thirupthiyaavaen
Em
A
um Samookaththil Akama
F♯m
kilvaen
Bm
Bm
iyaesaiyaa Iyaesaiyaa
G
D
iyaesaiyaa- En Neethi Neerthaa
Em
naiyyaa
A
F♯m
yekovaa Sitkaenu Nee
Em
rthaanai
F♯m
yyaa
Bm
Bm
engal Neethi The
Em
yvam Neer
F♯m
thaanaiyyaa
Bm
Bm
thunmaarkkarin Selva Thi
Em
ratchiyaip Paarkkilum
A
neethimaan Ennutaiya Konjam
F♯m
Nallathu
Bm
Bm
niranthara Suthanthiram
Em
ithu
A
en Karththar Enakku Nee
F♯m
r Than
Bm
thathu
Bm
niththam Perukum Kirupai Konndathu
Em
A
en Karththar Enakku Nee
F♯m
r Thantha
Bm
thu
...iyaesaiyaa
Bm
aapaththu Kaalaththil
Em
vetkam Ataivathillai Naan
A
panja Kaalaththilum Ennai Thirup
F♯m
thiyaakkuveer
Bm
Bm
karththarae Thaanguki
Em
reer En
A
paathaiyilae Nnokkamaa
F♯m
yulleer
Bm
Bm
en Valikal Ontum Pisakuvathillai
Em
A
en Atiyai Uruthi
F♯m
ppaduththukireer
Bm
- Ennai
...iyaesaiyaa
Bm
nanpakal Mattum A
A
thikamathikamaay
C♯
pirakaasikkum Soo
A
riyan Pol
Bm
en Paathaikal Ellaam Athikama
A
thikamaay
C♯
pirakaasikka Seypavar Nee
A
r
F♯m
yekovaa Sitkaenu Nee
Em
rthaanai
F♯m
yyaa
Bm
F♯m
yekovaa Sitkaenu Nee
Em
rthaanai
F♯m
yyaa
Bm
...iyaesaiyaa

En Neethiyai Velichchaththaip Polaakkuveer Chords Guitar


En Neethiyai Velichchaththaip Polaakkuveer Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Neethiyai Velichchaththaip Polaakkuveer Chords in B Scale

En Neethiyai Lyrics
தமிழ்