En Neethiyai Velichchaththaip Polaakkuveer in A Scale

Am
என் நீதியை வெளிச்சத்தைப் போலாக்
Em
குவீர்
Am
Am
என் நியாயத்தை பட்டப்பகல் போலாக்
Em
குவீர்
Am
Am
உமக்காய் காத்திருப்பே
Dm
ன்
G
உம்மையே பற்றிக்
Em
கொள்ளுவேன்
Am
Am
உம் வார்த்தையால் திருப்தியாவேன்
Dm
G
உம் சமூகத்தில் அகம
Em
கிழ்வேன்
Am
Am
இயேசையா இயேசையா
F
C
இயேசையா- என் நீதி நீர்தா
Dm
னைய்யா
G
Em
யெகோவா சிட்கேனு நீ
Dm
ர்தானை
Em
ய்யா
Am
Am
எங்கள் நீதி தெ
Dm
ய்வம் நீர்
Em
தானைய்யா
Am
Am
துன்மார்க்கரின் செல்வ தி
Dm
ரட்சியைப் பார்க்கிலும்
G
நீதிமான் என்னுடைய கொஞ்சம்
Em
நல்லது
Am
Am
நிரந்தர சுதந்திரம்
Dm
இது
G
என் கர்த்தர் எனக்கு நீ
Em
ர் தந்
Am
தது
Am
நித்தம் பெருகும் கிருபை கொண்டது
Dm
G
என் கர்த்தர் எனக்கு நீ
Em
ர் தந்த
Am
து
…இயேசையா
Am
ஆபத்து காலத்தில்
Dm
வெட்கம் அடைவதில்லை நான்
G
பஞ்ச காலத்திலும் என்னை திருப்
Em
தியாக்குவீர்
Am
Am
கர்த்தரே தாங்குகி
Dm
றீர் என்
G
பாதையிலே நோக்கமா
Em
யுள்ளீர்
Am
Am
என் வழிகள் ஒன்றும் பிசகுவதில்லை
Dm
G
என் அடியை உறுதி
Em
ப்படுத்துகிறீர்
Am
– என்னை
…இயேசையா
Am
நன்பகல் மட்டும் அ
G
திகமதிகமாய்
B
பிரகாசிக்கும் சூ
G
ரியன் போல்
Am
என் பாதைகள் எல்லாம் அதிகம
G
திகமாய்
B
பிரகாசிக்க செய்பவர் நீ
G
ர்
Em
யெகோவா சிட்கேனு நீ
Dm
ர்தானை
Em
ய்யா
Am
Em
யெகோவா சிட்கேனு நீ
Dm
ர்தானை
Em
ய்யா
Am
…இயேசையா
Am
என் நீதியை வெளிச்சத்தைப் போலாக்
Em
குவீர்
Am
En Neethiyai Velichchaththaip Polaakkuveer
Am
என் நியாயத்தை பட்டப்பகல் போலாக்
Em
குவீர்
Am
En Niyaayaththai Pattappakal Polaakkuveer
Am
உமக்காய் காத்திருப்பே
Dm
ன்
Umakkaay Kaaththiruppaen
G
உம்மையே பற்றிக்
Em
கொள்ளுவேன்
Am
Ummaiyae Pattikkolluvaen
Am
உம் வார்த்தையால் திருப்தியாவேன்
Dm
Um Vaarththaiyaal Thirupthiyaavaen
G
உம் சமூகத்தில் அகம
Em
கிழ்வேன்
Am
Um Samookaththil Akamakilvaen
Am
இயேசையா இயேசையா
F
Iyaesaiyaa Iyaesaiyaa
C
இயேசையா- என் நீதி நீர்தா
Dm
னைய்யா
G
Iyaesaiyaa- En Neethi Neerthaanaiyyaa
Em
யெகோவா சிட்கேனு நீ
Dm
ர்தானை
Em
ய்யா
Am
Yekovaa Sitkaenu Neerthaanaiyyaa
Am
எங்கள் நீதி தெ
Dm
ய்வம் நீர்
Em
தானைய்யா
Am
Engal Neethi Theyvam Neerthaanaiyyaa
Am
துன்மார்க்கரின் செல்வ தி
Dm
ரட்சியைப் பார்க்கிலும்
Thunmaarkkarin Selva Thiratchiyaip Paarkkilum
G
நீதிமான் என்னுடைய கொஞ்சம்
Em
நல்லது
Am
Neethimaan Ennutaiya Konjam Nallathu
Am
நிரந்தர சுதந்திரம்
Dm
இது
Niranthara Suthanthiram Ithu
G
என் கர்த்தர் எனக்கு நீ
Em
ர் தந்
Am
தது
En Karththar Enakku Neer Thanthathu
Am
நித்தம் பெருகும் கிருபை கொண்டது
Dm
Niththam Perukum Kirupai Konndathu
G
என் கர்த்தர் எனக்கு நீ
Em
ர் தந்த
Am
து
En Karththar Enakku Neer Thanthathu
...இயேசையா
...iyaesaiyaa
Am
ஆபத்து காலத்தில்
Aapaththu Kaalaththil
Dm
வெட்கம் அடைவதில்லை நான்
Vetkam Ataivathillai Naan
G
பஞ்ச காலத்திலும் என்னை திருப்
Em
தியாக்குவீர்
Am
Panja Kaalaththilum Ennai Thirupthiyaakkuveer
Am
கர்த்தரே தாங்குகி
Dm
றீர் என்
Karththarae Thaangukireer En
G
பாதையிலே நோக்கமா
Em
யுள்ளீர்
Am
Paathaiyilae Nnokkamaayulleer
Am
என் வழிகள் ஒன்றும் பிசகுவதில்லை
Dm
En Valikal Ontum Pisakuvathillai
G
என் அடியை உறுதி
Em
ப்படுத்துகிறீர்
Am
- என்னை
En Atiyai Uruthippaduththukireer - Ennai
...இயேசையா
...iyaesaiyaa
Am
நன்பகல் மட்டும் அ
G
திகமதிகமாய்
Nanpakal Mattum Athikamathikamaay
B
பிரகாசிக்கும் சூ
G
ரியன் போல்
Pirakaasikkum Sooriyan Pol
Am
என் பாதைகள் எல்லாம் அதிகம
G
திகமாய்
En Paathaikal Ellaam Athikamathikamaay
B
பிரகாசிக்க செய்பவர் நீ
G
ர்
Pirakaasikka Seypavar Neer
Em
யெகோவா சிட்கேனு நீ
Dm
ர்தானை
Em
ய்யா
Am
Yekovaa Sitkaenu Neerthaanaiyyaa
Em
யெகோவா சிட்கேனு நீ
Dm
ர்தானை
Em
ய்யா
Am
Yekovaa Sitkaenu Neerthaanaiyyaa
...இயேசையா
...iyaesaiyaa

En Neethiyai Velichchaththaip Polaakkuveer Chords Keyboard

Am
en Neethiyai Velichchaththaip Polaak
Em
kuveer
Am
Am
en Niyaayaththai Pattappakal Polaak
Em
kuveer
Am
Am
umakkaay Kaaththiruppae
Dm
n
G
ummaiyae Pattik
Em
kolluvaen
Am
Am
um Vaarththaiyaal Thirupthiyaavaen
Dm
G
um Samookaththil Akama
Em
kilvaen
Am
Am
iyaesaiyaa Iyaesaiyaa
F
C
iyaesaiyaa- En Neethi Neerthaa
Dm
naiyyaa
G
Em
yekovaa Sitkaenu Nee
Dm
rthaanai
Em
yyaa
Am
Am
engal Neethi The
Dm
yvam Neer
Em
thaanaiyyaa
Am
Am
thunmaarkkarin Selva Thi
Dm
ratchiyaip Paarkkilum
G
neethimaan Ennutaiya Konjam
Em
Nallathu
Am
Am
niranthara Suthanthiram
Dm
ithu
G
en Karththar Enakku Nee
Em
r Than
Am
thathu
Am
niththam Perukum Kirupai Konndathu
Dm
G
en Karththar Enakku Nee
Em
r Thantha
Am
thu
...iyaesaiyaa
Am
aapaththu Kaalaththil
Dm
vetkam Ataivathillai Naan
G
panja Kaalaththilum Ennai Thirup
Em
thiyaakkuveer
Am
Am
karththarae Thaanguki
Dm
reer En
G
paathaiyilae Nnokkamaa
Em
yulleer
Am
Am
en Valikal Ontum Pisakuvathillai
Dm
G
en Atiyai Uruthi
Em
ppaduththukireer
Am
- Ennai
...iyaesaiyaa
Am
nanpakal Mattum A
G
thikamathikamaay
B
pirakaasikkum Soo
G
riyan Pol
Am
en Paathaikal Ellaam Athikama
G
thikamaay
B
pirakaasikka Seypavar Nee
G
r
Em
yekovaa Sitkaenu Nee
Dm
rthaanai
Em
yyaa
Am
Em
yekovaa Sitkaenu Nee
Dm
rthaanai
Em
yyaa
Am
...iyaesaiyaa

En Neethiyai Velichchaththaip Polaakkuveer Chords Guitar


En Neethiyai Velichchaththaip Polaakkuveer Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Neethiyai Velichchaththaip Polaakkuveer Chords in A Scale

En Neethiyai Lyrics
தமிழ்