Aanantha Makilchchi Appaa Samookaththil in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯
ஆனந்த மகிழ்ச்சி
G♯m
அப்பா சமூகத்தில்
B
எப்போதும் இருக்கையிலே
C♯
C♯
நெஞ்சே நீ ஏன் கல
F♯
ங்குகிறாய்
C♯7
ஏன் ஏன் நீ
F♯
புலம்புகிறாய்
D♯m
நெஞ்சே நீ ஏன் க
B
லங்குகிறாய்
C♯
ஏன் ஏன் நீ
F♯
புலம்புகிறாய்
F♯
கர்த்தரை நம்பும்
A♯m
ஒருவன் மேலும்
B
குற்றம் சுமராது
B
காத்திடுவார்
G♯m
உயர்த்திடுவார்
B
காத்து நடத்திடுவா
C♯
ர்
F♯
காத்து நடத்திடுவார்
F♯
தெரிந்து கொண்டாரே தாச
A♯m
ன் நீ தான்
B
சிநேகிதனும் நீ தான்
B
அழைத்த தெய்வம் ஆகாதவ
G♯m
ன் என்று
B
தள்ளி விட மாட்டார்
C♯
F♯
தள்ளி விட மாட்டார்
…ஆனந்த மகிழ்ச்சி
F♯
கைகள் நீட்டு
A♯m
கோலை உயர்த்து
B
கடலைப் பிரித்து விடு – உன்
B
காய்ந்த தரையில் நடந்
G♯m
து போவாய்
B
எதிரி (வியாதி) காணமாட்டாய்
C♯
F♯
எதிரி (வியாதி) காணமாட்டாய்
…ஆனந்த மகிழ்ச்சி
F♯
உனக்கு முன்னே அவர்
A♯m
சமூகம் செல்லும்
B
கோணல்கள் நேராகும்
B
வெண்கல இரும்பு கதவு
G♯m
கள் உடையும்
B
புதையல் உனதாகும்
C♯
F♯
புதையல் உனதாகும்
…ஆனந்த மகிழ்ச்சி
F♯
அஞ்சவே மாட்டேன் கர்த்
A♯m
தர் என் சகாயர்
B
என்று நீ அறிக்கையிடு
B
மனிதர் எனக்கு
G♯m
என்ன செய்ய முடியும்
B
என்று தினம் கூறு
C♯
F♯
என்று தினம் கூறு
…ஆனந்த மகிழ்ச்சி
F♯
ஆனந்த மகிழ்ச்சி
G♯m
அப்பா சமூகத்தில்
Aanantha Makilchchi Appaa Samookaththil
B
எப்போதும் இருக்கையிலே
C♯
Eppothum Irukkaiyilae
C♯
நெஞ்சே நீ ஏன் கல
F♯
ங்குகிறாய்
Nenjae Nee Aen Kalangukiraay
C♯7
ஏன் ஏன் நீ
F♯
புலம்புகிறாய்
aen Aen Nee Pulampukiraay
D♯m
நெஞ்சே நீ ஏன் க
B
லங்குகிறாய்
Nenjae Nee Aen Kalangukiraay
C♯
ஏன் ஏன் நீ
F♯
புலம்புகிறாய்
Aen Aen Nee Pulampukiraay
F♯
கர்த்தரை நம்பும்
A♯m
ஒருவன் மேலும்
Karththarai Nampum Oruvan Maelum
B
குற்றம் சுமராது
Kuttam Sumaraathu
B
காத்திடுவார்
G♯m
உயர்த்திடுவார்
Kaaththiduvaar Uyarththiduvaar
B
காத்து நடத்திடுவா
C♯
ர்
Kaaththu Nadaththiduvaar
F♯
காத்து நடத்திடுவார்
Kaaththu Nadaththiduvaar
F♯
தெரிந்து கொண்டாரே தாச
A♯m
ன் நீ தான்
Therinthu Konndaarae Thaasan Nee Thaan
B
சிநேகிதனும் நீ தான்
Sinaekithanum Nee Thaan
B
அழைத்த தெய்வம் ஆகாதவ
G♯m
ன் என்று
Alaiththa Theyvam Aakaathavan Entu
B
தள்ளி விட மாட்டார்
C♯
Thalli Vida Maattar
F♯
தள்ளி விட மாட்டார்
Thalli Vida Maattar
...ஆனந்த மகிழ்ச்சி
...aanantha Makilchchi
F♯
கைகள் நீட்டு
A♯m
கோலை உயர்த்து
Kaikal Neettu Kolai Uyarththu
B
கடலைப் பிரித்து விடு – உன்
Kadalaip Piriththu Vidu – Un
B
காய்ந்த தரையில் நடந்
G♯m
து போவாய்
Kaayntha Tharaiyil Nadanthu Povaay
B
எதிரி (வியாதி) காணமாட்டாய்
C♯
Ethiri (viyaathi) Kaanamaattay
F♯
எதிரி (வியாதி) காணமாட்டாய்
Ethiri (viyaathi) Kaanamaattay
...ஆனந்த மகிழ்ச்சி
...aanantha Makilchchi
F♯
உனக்கு முன்னே அவர்
A♯m
சமூகம் செல்லும்
Unakku Munnae Avar Samookam Sellum
B
கோணல்கள் நேராகும்
Konalkal Naeraakum
B
வெண்கல இரும்பு கதவு
G♯m
கள் உடையும்
Vennkala Irumpu Kathavukal Utaiyum
B
புதையல் உனதாகும்
C♯
Puthaiyal Unathaakum
F♯
புதையல் உனதாகும்
Puthaiyal Unathaakum
...ஆனந்த மகிழ்ச்சி
...aanantha Makilchchi
F♯
அஞ்சவே மாட்டேன் கர்த்
A♯m
தர் என் சகாயர்
Anjavae Maattaen Karththar En Sakaayar
B
என்று நீ அறிக்கையிடு
Entu Nee Arikkaiyidu
B
மனிதர் எனக்கு
G♯m
என்ன செய்ய முடியும்
Manithar Enakku Enna Seyya Mutiyum
B
என்று தினம் கூறு
C♯
Entu Thinam Kooru
F♯
என்று தினம் கூறு
Entu Thinam Kooru
...ஆனந்த மகிழ்ச்சி
...aanantha Makilchchi

Aanantha Makilchchi Appaa Samookaththil Chords Keyboard

F♯
aanantha Makilchchi
G♯m
appaa Samookaththil
B
eppothum Irukkaiyilae
C♯
C♯
nenjae Nee Aen Kala
F♯
ngukiraay
C♯7
aen Aen Nee
F♯
pulampukiraay
D♯m
nenjae Nee Aen Ka
B
langukiraay
C♯
aen Aen Nee
F♯
pulampukiraay
F♯
karththarai Nampum
A♯m
Oruvan Maelum
B
kuttam Sumaraathu
B
kaaththiduvaar
G♯m
uyarththiduvaar
B
kaaththu Nadaththiduvaa
C♯
r
F♯
kaaththu Nadaththiduvaar
F♯
therinthu Konndaarae Thaasa
A♯m
n Nee Thaan
B
sinaekithanum Nee Thaan
B
alaiththa Theyvam Aakaathava
G♯m
n Entu
B
thalli Vida Maattar
C♯
F♯
thalli Vida Maattar
...aanantha Makilchchi
F♯
kaikal Neettu
A♯m
Kolai Uyarththu
B
kadalaip Piriththu Vidu – Un
B
kaayntha Tharaiyil Nadan
G♯m
thu Povaay
B
ethiri (viyaathi) Kaanamaattay
C♯
F♯
ethiri (viyaathi) Kaanamaattay
...aanantha Makilchchi
F♯
unakku Munnae Avar
A♯m
Samookam Sellum
B
konalkal Naeraakum
B
vennkala Irumpu Kathavu
G♯m
kal Utaiyum
B
puthaiyal Unathaakum
C♯
F♯
puthaiyal Unathaakum
...aanantha Makilchchi
F♯
anjavae Maattaen Karth
A♯m
thar En Sakaayar
B
entu Nee Arikkaiyidu
B
manithar Enakku
G♯m
enna Seyya Mutiyum
B
entu Thinam Kooru
C♯
F♯
entu Thinam Kooru
...aanantha Makilchchi

Aanantha Makilchchi Appaa Samookaththil Chords Guitar


Aanantha Makilchchi Appaa Samookaththil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aanantha Makilchchi Appaa Samookaththil Chords in G♭ Scale

Aananda Magizhchi Appa Lyrics
தமிழ்