Aanantha Makilchchi Appaa Samookaththil in F Scale

F
ஆனந்த மகிழ்ச்சி
Gm
அப்பா சமூகத்தில்
A♯
எப்போதும் இருக்கையிலே
C
C
நெஞ்சே நீ ஏன் கல
F
ங்குகிறாய்
C7
ஏன் ஏன் நீ
F
புலம்புகிறாய்
Dm
நெஞ்சே நீ ஏன் க
A♯
லங்குகிறாய்
C
ஏன் ஏன் நீ
F
புலம்புகிறாய்
F
கர்த்தரை நம்பும்
Am
ஒருவன் மேலும்
A♯
குற்றம் சுமராது
A♯
காத்திடுவார்
Gm
உயர்த்திடுவார்
A♯
காத்து நடத்திடுவா
C
ர்
F
காத்து நடத்திடுவார்
F
தெரிந்து கொண்டாரே தாச
Am
ன் நீ தான்
A♯
சிநேகிதனும் நீ தான்
A♯
அழைத்த தெய்வம் ஆகாதவ
Gm
ன் என்று
A♯
தள்ளி விட மாட்டார்
C
F
தள்ளி விட மாட்டார்
…ஆனந்த மகிழ்ச்சி
F
கைகள் நீட்டு
Am
கோலை உயர்த்து
A♯
கடலைப் பிரித்து விடு – உன்
A♯
காய்ந்த தரையில் நடந்
Gm
து போவாய்
A♯
எதிரி (வியாதி) காணமாட்டாய்
C
F
எதிரி (வியாதி) காணமாட்டாய்
…ஆனந்த மகிழ்ச்சி
F
உனக்கு முன்னே அவர்
Am
சமூகம் செல்லும்
A♯
கோணல்கள் நேராகும்
A♯
வெண்கல இரும்பு கதவு
Gm
கள் உடையும்
A♯
புதையல் உனதாகும்
C
F
புதையல் உனதாகும்
…ஆனந்த மகிழ்ச்சி
F
அஞ்சவே மாட்டேன் கர்த்
Am
தர் என் சகாயர்
A♯
என்று நீ அறிக்கையிடு
A♯
மனிதர் எனக்கு
Gm
என்ன செய்ய முடியும்
A♯
என்று தினம் கூறு
C
F
என்று தினம் கூறு
…ஆனந்த மகிழ்ச்சி
F
ஆனந்த மகிழ்ச்சி
Gm
அப்பா சமூகத்தில்
Aanantha Makilchchi Appaa Samookaththil
A♯
எப்போதும் இருக்கையிலே
C
Eppothum Irukkaiyilae
C
நெஞ்சே நீ ஏன் கல
F
ங்குகிறாய்
Nenjae Nee Aen Kalangukiraay
C7
ஏன் ஏன் நீ
F
புலம்புகிறாய்
aen Aen Nee Pulampukiraay
Dm
நெஞ்சே நீ ஏன் க
A♯
லங்குகிறாய்
Nenjae Nee Aen Kalangukiraay
C
ஏன் ஏன் நீ
F
புலம்புகிறாய்
Aen Aen Nee Pulampukiraay
F
கர்த்தரை நம்பும்
Am
ஒருவன் மேலும்
Karththarai Nampum Oruvan Maelum
A♯
குற்றம் சுமராது
Kuttam Sumaraathu
A♯
காத்திடுவார்
Gm
உயர்த்திடுவார்
Kaaththiduvaar Uyarththiduvaar
A♯
காத்து நடத்திடுவா
C
ர்
Kaaththu Nadaththiduvaar
F
காத்து நடத்திடுவார்
Kaaththu Nadaththiduvaar
F
தெரிந்து கொண்டாரே தாச
Am
ன் நீ தான்
Therinthu Konndaarae Thaasan Nee Thaan
A♯
சிநேகிதனும் நீ தான்
Sinaekithanum Nee Thaan
A♯
அழைத்த தெய்வம் ஆகாதவ
Gm
ன் என்று
Alaiththa Theyvam Aakaathavan Entu
A♯
தள்ளி விட மாட்டார்
C
Thalli Vida Maattar
F
தள்ளி விட மாட்டார்
Thalli Vida Maattar
...ஆனந்த மகிழ்ச்சி
...aanantha Makilchchi
F
கைகள் நீட்டு
Am
கோலை உயர்த்து
Kaikal Neettu Kolai Uyarththu
A♯
கடலைப் பிரித்து விடு – உன்
Kadalaip Piriththu Vidu – Un
A♯
காய்ந்த தரையில் நடந்
Gm
து போவாய்
Kaayntha Tharaiyil Nadanthu Povaay
A♯
எதிரி (வியாதி) காணமாட்டாய்
C
Ethiri (viyaathi) Kaanamaattay
F
எதிரி (வியாதி) காணமாட்டாய்
Ethiri (viyaathi) Kaanamaattay
...ஆனந்த மகிழ்ச்சி
...aanantha Makilchchi
F
உனக்கு முன்னே அவர்
Am
சமூகம் செல்லும்
Unakku Munnae Avar Samookam Sellum
A♯
கோணல்கள் நேராகும்
Konalkal Naeraakum
A♯
வெண்கல இரும்பு கதவு
Gm
கள் உடையும்
Vennkala Irumpu Kathavukal Utaiyum
A♯
புதையல் உனதாகும்
C
Puthaiyal Unathaakum
F
புதையல் உனதாகும்
Puthaiyal Unathaakum
...ஆனந்த மகிழ்ச்சி
...aanantha Makilchchi
F
அஞ்சவே மாட்டேன் கர்த்
Am
தர் என் சகாயர்
Anjavae Maattaen Karththar En Sakaayar
A♯
என்று நீ அறிக்கையிடு
Entu Nee Arikkaiyidu
A♯
மனிதர் எனக்கு
Gm
என்ன செய்ய முடியும்
Manithar Enakku Enna Seyya Mutiyum
A♯
என்று தினம் கூறு
C
Entu Thinam Kooru
F
என்று தினம் கூறு
Entu Thinam Kooru
...ஆனந்த மகிழ்ச்சி
...aanantha Makilchchi

Aanantha Makilchchi Appaa Samookaththil Chords Keyboard

F
aanantha Makilchchi
Gm
appaa Samookaththil
A♯
eppothum Irukkaiyilae
C
C
nenjae Nee Aen Kala
F
ngukiraay
C7
aen Aen Nee
F
pulampukiraay
Dm
nenjae Nee Aen Ka
A♯
langukiraay
C
aen Aen Nee
F
pulampukiraay
F
karththarai Nampum
Am
Oruvan Maelum
A♯
kuttam Sumaraathu
A♯
kaaththiduvaar
Gm
uyarththiduvaar
A♯
kaaththu Nadaththiduvaa
C
r
F
kaaththu Nadaththiduvaar
F
therinthu Konndaarae Thaasa
Am
n Nee Thaan
A♯
sinaekithanum Nee Thaan
A♯
alaiththa Theyvam Aakaathava
Gm
n Entu
A♯
thalli Vida Maattar
C
F
thalli Vida Maattar
...aanantha Makilchchi
F
kaikal Neettu
Am
Kolai Uyarththu
A♯
kadalaip Piriththu Vidu – Un
A♯
kaayntha Tharaiyil Nadan
Gm
thu Povaay
A♯
ethiri (viyaathi) Kaanamaattay
C
F
ethiri (viyaathi) Kaanamaattay
...aanantha Makilchchi
F
unakku Munnae Avar
Am
Samookam Sellum
A♯
konalkal Naeraakum
A♯
vennkala Irumpu Kathavu
Gm
kal Utaiyum
A♯
puthaiyal Unathaakum
C
F
puthaiyal Unathaakum
...aanantha Makilchchi
F
anjavae Maattaen Karth
Am
thar En Sakaayar
A♯
entu Nee Arikkaiyidu
A♯
manithar Enakku
Gm
enna Seyya Mutiyum
A♯
entu Thinam Kooru
C
F
entu Thinam Kooru
...aanantha Makilchchi

Aanantha Makilchchi Appaa Samookaththil Chords Guitar


Aanantha Makilchchi Appaa Samookaththil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aanantha Makilchchi Appaa Samookaththil Chords in F Scale

Aananda Magizhchi Appa Lyrics
தமிழ்