Aanantha Makilchchi Appaa Samookaththil in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
ஆனந்த மகிழ்ச்சி
Fm
அப்பா சமூகத்தில்
G♯
எப்போதும் இருக்கையிலே
A♯
A♯
நெஞ்சே நீ ஏன் கல
D♯
ங்குகிறாய்
A♯7
ஏன் ஏன் நீ
D♯
புலம்புகிறாய்
Cm
நெஞ்சே நீ ஏன் க
G♯
லங்குகிறாய்
A♯
ஏன் ஏன் நீ
D♯
புலம்புகிறாய்
D♯
கர்த்தரை நம்பும்
Gm
ஒருவன் மேலும்
G♯
குற்றம் சுமராது
G♯
காத்திடுவார்
Fm
உயர்த்திடுவார்
G♯
காத்து நடத்திடுவா
A♯
ர்
D♯
காத்து நடத்திடுவார்
D♯
தெரிந்து கொண்டாரே தாச
Gm
ன் நீ தான்
G♯
சிநேகிதனும் நீ தான்
G♯
அழைத்த தெய்வம் ஆகாதவ
Fm
ன் என்று
G♯
தள்ளி விட மாட்டார்
A♯
D♯
தள்ளி விட மாட்டார்
…ஆனந்த மகிழ்ச்சி
D♯
கைகள் நீட்டு
Gm
கோலை உயர்த்து
G♯
கடலைப் பிரித்து விடு – உன்
G♯
காய்ந்த தரையில் நடந்
Fm
து போவாய்
G♯
எதிரி (வியாதி) காணமாட்டாய்
A♯
D♯
எதிரி (வியாதி) காணமாட்டாய்
…ஆனந்த மகிழ்ச்சி
D♯
உனக்கு முன்னே அவர்
Gm
சமூகம் செல்லும்
G♯
கோணல்கள் நேராகும்
G♯
வெண்கல இரும்பு கதவு
Fm
கள் உடையும்
G♯
புதையல் உனதாகும்
A♯
D♯
புதையல் உனதாகும்
…ஆனந்த மகிழ்ச்சி
D♯
அஞ்சவே மாட்டேன் கர்த்
Gm
தர் என் சகாயர்
G♯
என்று நீ அறிக்கையிடு
G♯
மனிதர் எனக்கு
Fm
என்ன செய்ய முடியும்
G♯
என்று தினம் கூறு
A♯
D♯
என்று தினம் கூறு
…ஆனந்த மகிழ்ச்சி
D♯
ஆனந்த மகிழ்ச்சி
Fm
அப்பா சமூகத்தில்
Aanantha Makilchchi Appaa Samookaththil
G♯
எப்போதும் இருக்கையிலே
A♯
Eppothum Irukkaiyilae
A♯
நெஞ்சே நீ ஏன் கல
D♯
ங்குகிறாய்
Nenjae Nee Aen Kalangukiraay
A♯7
ஏன் ஏன் நீ
D♯
புலம்புகிறாய்
aen Aen Nee Pulampukiraay
Cm
நெஞ்சே நீ ஏன் க
G♯
லங்குகிறாய்
Nenjae Nee Aen Kalangukiraay
A♯
ஏன் ஏன் நீ
D♯
புலம்புகிறாய்
Aen Aen Nee Pulampukiraay
D♯
கர்த்தரை நம்பும்
Gm
ஒருவன் மேலும்
Karththarai Nampum Oruvan Maelum
G♯
குற்றம் சுமராது
Kuttam Sumaraathu
G♯
காத்திடுவார்
Fm
உயர்த்திடுவார்
Kaaththiduvaar Uyarththiduvaar
G♯
காத்து நடத்திடுவா
A♯
ர்
Kaaththu Nadaththiduvaar
D♯
காத்து நடத்திடுவார்
Kaaththu Nadaththiduvaar
D♯
தெரிந்து கொண்டாரே தாச
Gm
ன் நீ தான்
Therinthu Konndaarae Thaasan Nee Thaan
G♯
சிநேகிதனும் நீ தான்
Sinaekithanum Nee Thaan
G♯
அழைத்த தெய்வம் ஆகாதவ
Fm
ன் என்று
Alaiththa Theyvam Aakaathavan Entu
G♯
தள்ளி விட மாட்டார்
A♯
Thalli Vida Maattar
D♯
தள்ளி விட மாட்டார்
Thalli Vida Maattar
...ஆனந்த மகிழ்ச்சி
...aanantha Makilchchi
D♯
கைகள் நீட்டு
Gm
கோலை உயர்த்து
Kaikal Neettu Kolai Uyarththu
G♯
கடலைப் பிரித்து விடு – உன்
Kadalaip Piriththu Vidu – Un
G♯
காய்ந்த தரையில் நடந்
Fm
து போவாய்
Kaayntha Tharaiyil Nadanthu Povaay
G♯
எதிரி (வியாதி) காணமாட்டாய்
A♯
Ethiri (viyaathi) Kaanamaattay
D♯
எதிரி (வியாதி) காணமாட்டாய்
Ethiri (viyaathi) Kaanamaattay
...ஆனந்த மகிழ்ச்சி
...aanantha Makilchchi
D♯
உனக்கு முன்னே அவர்
Gm
சமூகம் செல்லும்
Unakku Munnae Avar Samookam Sellum
G♯
கோணல்கள் நேராகும்
Konalkal Naeraakum
G♯
வெண்கல இரும்பு கதவு
Fm
கள் உடையும்
Vennkala Irumpu Kathavukal Utaiyum
G♯
புதையல் உனதாகும்
A♯
Puthaiyal Unathaakum
D♯
புதையல் உனதாகும்
Puthaiyal Unathaakum
...ஆனந்த மகிழ்ச்சி
...aanantha Makilchchi
D♯
அஞ்சவே மாட்டேன் கர்த்
Gm
தர் என் சகாயர்
Anjavae Maattaen Karththar En Sakaayar
G♯
என்று நீ அறிக்கையிடு
Entu Nee Arikkaiyidu
G♯
மனிதர் எனக்கு
Fm
என்ன செய்ய முடியும்
Manithar Enakku Enna Seyya Mutiyum
G♯
என்று தினம் கூறு
A♯
Entu Thinam Kooru
D♯
என்று தினம் கூறு
Entu Thinam Kooru
...ஆனந்த மகிழ்ச்சி
...aanantha Makilchchi

Aanantha Makilchchi Appaa Samookaththil Chords Keyboard

D♯
aanantha Makilchchi
Fm
appaa Samookaththil
G♯
eppothum Irukkaiyilae
A♯
A♯
nenjae Nee Aen Kala
D♯
ngukiraay
A♯7
aen Aen Nee
D♯
pulampukiraay
Cm
nenjae Nee Aen Ka
G♯
langukiraay
A♯
aen Aen Nee
D♯
pulampukiraay
D♯
karththarai Nampum
Gm
Oruvan Maelum
G♯
kuttam Sumaraathu
G♯
kaaththiduvaar
Fm
uyarththiduvaar
G♯
kaaththu Nadaththiduvaa
A♯
r
D♯
kaaththu Nadaththiduvaar
D♯
therinthu Konndaarae Thaasa
Gm
n Nee Thaan
G♯
sinaekithanum Nee Thaan
G♯
alaiththa Theyvam Aakaathava
Fm
n Entu
G♯
thalli Vida Maattar
A♯
D♯
thalli Vida Maattar
...aanantha Makilchchi
D♯
kaikal Neettu
Gm
Kolai Uyarththu
G♯
kadalaip Piriththu Vidu – Un
G♯
kaayntha Tharaiyil Nadan
Fm
thu Povaay
G♯
ethiri (viyaathi) Kaanamaattay
A♯
D♯
ethiri (viyaathi) Kaanamaattay
...aanantha Makilchchi
D♯
unakku Munnae Avar
Gm
Samookam Sellum
G♯
konalkal Naeraakum
G♯
vennkala Irumpu Kathavu
Fm
kal Utaiyum
G♯
puthaiyal Unathaakum
A♯
D♯
puthaiyal Unathaakum
...aanantha Makilchchi
D♯
anjavae Maattaen Karth
Gm
thar En Sakaayar
G♯
entu Nee Arikkaiyidu
G♯
manithar Enakku
Fm
enna Seyya Mutiyum
G♯
entu Thinam Kooru
A♯
D♯
entu Thinam Kooru
...aanantha Makilchchi

Aanantha Makilchchi Appaa Samookaththil Chords Guitar


Aanantha Makilchchi Appaa Samookaththil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aanantha Makilchchi Appaa Samookaththil Chords in E♭ Scale

Aananda Magizhchi Appa Lyrics
தமிழ்