Aanantha Makilchchi Appaa Samookaththil in E Scale

E
ஆனந்த மகிழ்ச்சி
F♯m
அப்பா சமூகத்தில்
A
எப்போதும் இருக்கையிலே
B
B
நெஞ்சே நீ ஏன் கல
E
ங்குகிறாய்
B7
ஏன் ஏன் நீ
E
புலம்புகிறாய்
C♯m
நெஞ்சே நீ ஏன் க
A
லங்குகிறாய்
B
ஏன் ஏன் நீ
E
புலம்புகிறாய்
E
கர்த்தரை நம்பும்
G♯m
ஒருவன் மேலும்
A
குற்றம் சுமராது
A
காத்திடுவார்
F♯m
உயர்த்திடுவார்
A
காத்து நடத்திடுவா
B
ர்
E
காத்து நடத்திடுவார்
E
தெரிந்து கொண்டாரே தாச
G♯m
ன் நீ தான்
A
சிநேகிதனும் நீ தான்
A
அழைத்த தெய்வம் ஆகாதவ
F♯m
ன் என்று
A
தள்ளி விட மாட்டார்
B
E
தள்ளி விட மாட்டார்
…ஆனந்த மகிழ்ச்சி
E
கைகள் நீட்டு
G♯m
கோலை உயர்த்து
A
கடலைப் பிரித்து விடு – உன்
A
காய்ந்த தரையில் நடந்
F♯m
து போவாய்
A
எதிரி (வியாதி) காணமாட்டாய்
B
E
எதிரி (வியாதி) காணமாட்டாய்
…ஆனந்த மகிழ்ச்சி
E
உனக்கு முன்னே அவர்
G♯m
சமூகம் செல்லும்
A
கோணல்கள் நேராகும்
A
வெண்கல இரும்பு கதவு
F♯m
கள் உடையும்
A
புதையல் உனதாகும்
B
E
புதையல் உனதாகும்
…ஆனந்த மகிழ்ச்சி
E
அஞ்சவே மாட்டேன் கர்த்
G♯m
தர் என் சகாயர்
A
என்று நீ அறிக்கையிடு
A
மனிதர் எனக்கு
F♯m
என்ன செய்ய முடியும்
A
என்று தினம் கூறு
B
E
என்று தினம் கூறு
…ஆனந்த மகிழ்ச்சி
E
ஆனந்த மகிழ்ச்சி
F♯m
அப்பா சமூகத்தில்
Aanantha Makilchchi Appaa Samookaththil
A
எப்போதும் இருக்கையிலே
B
Eppothum Irukkaiyilae
B
நெஞ்சே நீ ஏன் கல
E
ங்குகிறாய்
Nenjae Nee Aen Kalangukiraay
B7
ஏன் ஏன் நீ
E
புலம்புகிறாய்
aen Aen Nee Pulampukiraay
C♯m
நெஞ்சே நீ ஏன் க
A
லங்குகிறாய்
Nenjae Nee Aen Kalangukiraay
B
ஏன் ஏன் நீ
E
புலம்புகிறாய்
Aen Aen Nee Pulampukiraay
E
கர்த்தரை நம்பும்
G♯m
ஒருவன் மேலும்
Karththarai Nampum Oruvan Maelum
A
குற்றம் சுமராது
Kuttam Sumaraathu
A
காத்திடுவார்
F♯m
உயர்த்திடுவார்
Kaaththiduvaar Uyarththiduvaar
A
காத்து நடத்திடுவா
B
ர்
Kaaththu Nadaththiduvaar
E
காத்து நடத்திடுவார்
Kaaththu Nadaththiduvaar
E
தெரிந்து கொண்டாரே தாச
G♯m
ன் நீ தான்
Therinthu Konndaarae Thaasan Nee Thaan
A
சிநேகிதனும் நீ தான்
Sinaekithanum Nee Thaan
A
அழைத்த தெய்வம் ஆகாதவ
F♯m
ன் என்று
Alaiththa Theyvam Aakaathavan Entu
A
தள்ளி விட மாட்டார்
B
Thalli Vida Maattar
E
தள்ளி விட மாட்டார்
Thalli Vida Maattar
...ஆனந்த மகிழ்ச்சி
...aanantha Makilchchi
E
கைகள் நீட்டு
G♯m
கோலை உயர்த்து
Kaikal Neettu Kolai Uyarththu
A
கடலைப் பிரித்து விடு – உன்
Kadalaip Piriththu Vidu – Un
A
காய்ந்த தரையில் நடந்
F♯m
து போவாய்
Kaayntha Tharaiyil Nadanthu Povaay
A
எதிரி (வியாதி) காணமாட்டாய்
B
Ethiri (viyaathi) Kaanamaattay
E
எதிரி (வியாதி) காணமாட்டாய்
Ethiri (viyaathi) Kaanamaattay
...ஆனந்த மகிழ்ச்சி
...aanantha Makilchchi
E
உனக்கு முன்னே அவர்
G♯m
சமூகம் செல்லும்
Unakku Munnae Avar Samookam Sellum
A
கோணல்கள் நேராகும்
Konalkal Naeraakum
A
வெண்கல இரும்பு கதவு
F♯m
கள் உடையும்
Vennkala Irumpu Kathavukal Utaiyum
A
புதையல் உனதாகும்
B
Puthaiyal Unathaakum
E
புதையல் உனதாகும்
Puthaiyal Unathaakum
...ஆனந்த மகிழ்ச்சி
...aanantha Makilchchi
E
அஞ்சவே மாட்டேன் கர்த்
G♯m
தர் என் சகாயர்
Anjavae Maattaen Karththar En Sakaayar
A
என்று நீ அறிக்கையிடு
Entu Nee Arikkaiyidu
A
மனிதர் எனக்கு
F♯m
என்ன செய்ய முடியும்
Manithar Enakku Enna Seyya Mutiyum
A
என்று தினம் கூறு
B
Entu Thinam Kooru
E
என்று தினம் கூறு
Entu Thinam Kooru
...ஆனந்த மகிழ்ச்சி
...aanantha Makilchchi

Aanantha Makilchchi Appaa Samookaththil Chords Keyboard

E
aanantha Makilchchi
F♯m
appaa Samookaththil
A
eppothum Irukkaiyilae
B
B
nenjae Nee Aen Kala
E
ngukiraay
B7
aen Aen Nee
E
pulampukiraay
C♯m
nenjae Nee Aen Ka
A
langukiraay
B
aen Aen Nee
E
pulampukiraay
E
karththarai Nampum
G♯m
Oruvan Maelum
A
kuttam Sumaraathu
A
kaaththiduvaar
F♯m
uyarththiduvaar
A
kaaththu Nadaththiduvaa
B
r
E
kaaththu Nadaththiduvaar
E
therinthu Konndaarae Thaasa
G♯m
n Nee Thaan
A
sinaekithanum Nee Thaan
A
alaiththa Theyvam Aakaathava
F♯m
n Entu
A
thalli Vida Maattar
B
E
thalli Vida Maattar
...aanantha Makilchchi
E
kaikal Neettu
G♯m
Kolai Uyarththu
A
kadalaip Piriththu Vidu – Un
A
kaayntha Tharaiyil Nadan
F♯m
thu Povaay
A
ethiri (viyaathi) Kaanamaattay
B
E
ethiri (viyaathi) Kaanamaattay
...aanantha Makilchchi
E
unakku Munnae Avar
G♯m
Samookam Sellum
A
konalkal Naeraakum
A
vennkala Irumpu Kathavu
F♯m
kal Utaiyum
A
puthaiyal Unathaakum
B
E
puthaiyal Unathaakum
...aanantha Makilchchi
E
anjavae Maattaen Karth
G♯m
thar En Sakaayar
A
entu Nee Arikkaiyidu
A
manithar Enakku
F♯m
enna Seyya Mutiyum
A
entu Thinam Kooru
B
E
entu Thinam Kooru
...aanantha Makilchchi

Aanantha Makilchchi Appaa Samookaththil Chords Guitar


Aanantha Makilchchi Appaa Samookaththil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aanantha Makilchchi Appaa Samookaththil Chords in E Scale

Aananda Magizhchi Appa Lyrics
தமிழ்