Aanantha Makilchchi Appaa Samookaththil in C♯ Scale

C♯
ஆனந்த மகிழ்ச்சி
D♯m
அப்பா சமூகத்தில்
F♯
எப்போதும் இருக்கையிலே
G♯
G♯
நெஞ்சே நீ ஏன் கல
C♯
ங்குகிறாய்
G♯7
ஏன் ஏன் நீ
C♯
புலம்புகிறாய்
A♯m
நெஞ்சே நீ ஏன் க
F♯
லங்குகிறாய்
G♯
ஏன் ஏன் நீ
C♯
புலம்புகிறாய்
C♯
கர்த்தரை நம்பும்
Fm
ஒருவன் மேலும்
F♯
குற்றம் சுமராது
F♯
காத்திடுவார்
D♯m
உயர்த்திடுவார்
F♯
காத்து நடத்திடுவா
G♯
ர்
C♯
காத்து நடத்திடுவார்
C♯
தெரிந்து கொண்டாரே தாச
Fm
ன் நீ தான்
F♯
சிநேகிதனும் நீ தான்
F♯
அழைத்த தெய்வம் ஆகாதவ
D♯m
ன் என்று
F♯
தள்ளி விட மாட்டார்
G♯
C♯
தள்ளி விட மாட்டார்
…ஆனந்த மகிழ்ச்சி
C♯
கைகள் நீட்டு
Fm
கோலை உயர்த்து
F♯
கடலைப் பிரித்து விடு – உன்
F♯
காய்ந்த தரையில் நடந்
D♯m
து போவாய்
F♯
எதிரி (வியாதி) காணமாட்டாய்
G♯
C♯
எதிரி (வியாதி) காணமாட்டாய்
…ஆனந்த மகிழ்ச்சி
C♯
உனக்கு முன்னே அவர்
Fm
சமூகம் செல்லும்
F♯
கோணல்கள் நேராகும்
F♯
வெண்கல இரும்பு கதவு
D♯m
கள் உடையும்
F♯
புதையல் உனதாகும்
G♯
C♯
புதையல் உனதாகும்
…ஆனந்த மகிழ்ச்சி
C♯
அஞ்சவே மாட்டேன் கர்த்
Fm
தர் என் சகாயர்
F♯
என்று நீ அறிக்கையிடு
F♯
மனிதர் எனக்கு
D♯m
என்ன செய்ய முடியும்
F♯
என்று தினம் கூறு
G♯
C♯
என்று தினம் கூறு
…ஆனந்த மகிழ்ச்சி
C♯
ஆனந்த மகிழ்ச்சி
D♯m
அப்பா சமூகத்தில்
Aanantha Makilchchi Appaa Samookaththil
F♯
எப்போதும் இருக்கையிலே
G♯
Eppothum Irukkaiyilae
G♯
நெஞ்சே நீ ஏன் கல
C♯
ங்குகிறாய்
Nenjae Nee Aen Kalangukiraay
G♯7
ஏன் ஏன் நீ
C♯
புலம்புகிறாய்
aen Aen Nee Pulampukiraay
A♯m
நெஞ்சே நீ ஏன் க
F♯
லங்குகிறாய்
Nenjae Nee Aen Kalangukiraay
G♯
ஏன் ஏன் நீ
C♯
புலம்புகிறாய்
Aen Aen Nee Pulampukiraay
C♯
கர்த்தரை நம்பும்
Fm
ஒருவன் மேலும்
Karththarai Nampum Oruvan Maelum
F♯
குற்றம் சுமராது
Kuttam Sumaraathu
F♯
காத்திடுவார்
D♯m
உயர்த்திடுவார்
Kaaththiduvaar Uyarththiduvaar
F♯
காத்து நடத்திடுவா
G♯
ர்
Kaaththu Nadaththiduvaar
C♯
காத்து நடத்திடுவார்
Kaaththu Nadaththiduvaar
C♯
தெரிந்து கொண்டாரே தாச
Fm
ன் நீ தான்
Therinthu Konndaarae Thaasan Nee Thaan
F♯
சிநேகிதனும் நீ தான்
Sinaekithanum Nee Thaan
F♯
அழைத்த தெய்வம் ஆகாதவ
D♯m
ன் என்று
Alaiththa Theyvam Aakaathavan Entu
F♯
தள்ளி விட மாட்டார்
G♯
Thalli Vida Maattar
C♯
தள்ளி விட மாட்டார்
Thalli Vida Maattar
...ஆனந்த மகிழ்ச்சி
...aanantha Makilchchi
C♯
கைகள் நீட்டு
Fm
கோலை உயர்த்து
Kaikal Neettu Kolai Uyarththu
F♯
கடலைப் பிரித்து விடு – உன்
Kadalaip Piriththu Vidu – Un
F♯
காய்ந்த தரையில் நடந்
D♯m
து போவாய்
Kaayntha Tharaiyil Nadanthu Povaay
F♯
எதிரி (வியாதி) காணமாட்டாய்
G♯
Ethiri (viyaathi) Kaanamaattay
C♯
எதிரி (வியாதி) காணமாட்டாய்
Ethiri (viyaathi) Kaanamaattay
...ஆனந்த மகிழ்ச்சி
...aanantha Makilchchi
C♯
உனக்கு முன்னே அவர்
Fm
சமூகம் செல்லும்
Unakku Munnae Avar Samookam Sellum
F♯
கோணல்கள் நேராகும்
Konalkal Naeraakum
F♯
வெண்கல இரும்பு கதவு
D♯m
கள் உடையும்
Vennkala Irumpu Kathavukal Utaiyum
F♯
புதையல் உனதாகும்
G♯
Puthaiyal Unathaakum
C♯
புதையல் உனதாகும்
Puthaiyal Unathaakum
...ஆனந்த மகிழ்ச்சி
...aanantha Makilchchi
C♯
அஞ்சவே மாட்டேன் கர்த்
Fm
தர் என் சகாயர்
Anjavae Maattaen Karththar En Sakaayar
F♯
என்று நீ அறிக்கையிடு
Entu Nee Arikkaiyidu
F♯
மனிதர் எனக்கு
D♯m
என்ன செய்ய முடியும்
Manithar Enakku Enna Seyya Mutiyum
F♯
என்று தினம் கூறு
G♯
Entu Thinam Kooru
C♯
என்று தினம் கூறு
Entu Thinam Kooru
...ஆனந்த மகிழ்ச்சி
...aanantha Makilchchi

Aanantha Makilchchi Appaa Samookaththil Chords Keyboard

C♯
aanantha Makilchchi
D♯m
appaa Samookaththil
F♯
eppothum Irukkaiyilae
G♯
G♯
nenjae Nee Aen Kala
C♯
ngukiraay
G♯7
aen Aen Nee
C♯
pulampukiraay
A♯m
nenjae Nee Aen Ka
F♯
langukiraay
G♯
aen Aen Nee
C♯
pulampukiraay
C♯
karththarai Nampum
Fm
Oruvan Maelum
F♯
kuttam Sumaraathu
F♯
kaaththiduvaar
D♯m
uyarththiduvaar
F♯
kaaththu Nadaththiduvaa
G♯
r
C♯
kaaththu Nadaththiduvaar
C♯
therinthu Konndaarae Thaasa
Fm
n Nee Thaan
F♯
sinaekithanum Nee Thaan
F♯
alaiththa Theyvam Aakaathava
D♯m
n Entu
F♯
thalli Vida Maattar
G♯
C♯
thalli Vida Maattar
...aanantha Makilchchi
C♯
kaikal Neettu
Fm
Kolai Uyarththu
F♯
kadalaip Piriththu Vidu – Un
F♯
kaayntha Tharaiyil Nadan
D♯m
thu Povaay
F♯
ethiri (viyaathi) Kaanamaattay
G♯
C♯
ethiri (viyaathi) Kaanamaattay
...aanantha Makilchchi
C♯
unakku Munnae Avar
Fm
Samookam Sellum
F♯
konalkal Naeraakum
F♯
vennkala Irumpu Kathavu
D♯m
kal Utaiyum
F♯
puthaiyal Unathaakum
G♯
C♯
puthaiyal Unathaakum
...aanantha Makilchchi
C♯
anjavae Maattaen Karth
Fm
thar En Sakaayar
F♯
entu Nee Arikkaiyidu
F♯
manithar Enakku
D♯m
enna Seyya Mutiyum
F♯
entu Thinam Kooru
G♯
C♯
entu Thinam Kooru
...aanantha Makilchchi

Aanantha Makilchchi Appaa Samookaththil Chords Guitar


Aanantha Makilchchi Appaa Samookaththil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aanantha Makilchchi Appaa Samookaththil Chords in C♯ Scale

Aananda Magizhchi Appa Lyrics
தமிழ்