Aanantha Makilchchi Appaa Samookaththil in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
ஆனந்த மகிழ்ச்சி
Cm
அப்பா சமூகத்தில்
D♯
எப்போதும் இருக்கையிலே
F
F
நெஞ்சே நீ ஏன் கல
A♯
ங்குகிறாய்
F7
ஏன் ஏன் நீ
A♯
புலம்புகிறாய்
Gm
நெஞ்சே நீ ஏன் க
D♯
லங்குகிறாய்
F
ஏன் ஏன் நீ
A♯
புலம்புகிறாய்
A♯
கர்த்தரை நம்பும்
Dm
ஒருவன் மேலும்
D♯
குற்றம் சுமராது
D♯
காத்திடுவார்
Cm
உயர்த்திடுவார்
D♯
காத்து நடத்திடுவா
F
ர்
A♯
காத்து நடத்திடுவார்
A♯
தெரிந்து கொண்டாரே தாச
Dm
ன் நீ தான்
D♯
சிநேகிதனும் நீ தான்
D♯
அழைத்த தெய்வம் ஆகாதவ
Cm
ன் என்று
D♯
தள்ளி விட மாட்டார்
F
A♯
தள்ளி விட மாட்டார்
…ஆனந்த மகிழ்ச்சி
A♯
கைகள் நீட்டு
Dm
கோலை உயர்த்து
D♯
கடலைப் பிரித்து விடு – உன்
D♯
காய்ந்த தரையில் நடந்
Cm
து போவாய்
D♯
எதிரி (வியாதி) காணமாட்டாய்
F
A♯
எதிரி (வியாதி) காணமாட்டாய்
…ஆனந்த மகிழ்ச்சி
A♯
உனக்கு முன்னே அவர்
Dm
சமூகம் செல்லும்
D♯
கோணல்கள் நேராகும்
D♯
வெண்கல இரும்பு கதவு
Cm
கள் உடையும்
D♯
புதையல் உனதாகும்
F
A♯
புதையல் உனதாகும்
…ஆனந்த மகிழ்ச்சி
A♯
அஞ்சவே மாட்டேன் கர்த்
Dm
தர் என் சகாயர்
D♯
என்று நீ அறிக்கையிடு
D♯
மனிதர் எனக்கு
Cm
என்ன செய்ய முடியும்
D♯
என்று தினம் கூறு
F
A♯
என்று தினம் கூறு
…ஆனந்த மகிழ்ச்சி
A♯
ஆனந்த மகிழ்ச்சி
Cm
அப்பா சமூகத்தில்
Aanantha Makilchchi Appaa Samookaththil
D♯
எப்போதும் இருக்கையிலே
F
Eppothum Irukkaiyilae
F
நெஞ்சே நீ ஏன் கல
A♯
ங்குகிறாய்
Nenjae Nee Aen Kalangukiraay
F7
ஏன் ஏன் நீ
A♯
புலம்புகிறாய்
aen Aen Nee Pulampukiraay
Gm
நெஞ்சே நீ ஏன் க
D♯
லங்குகிறாய்
Nenjae Nee Aen Kalangukiraay
F
ஏன் ஏன் நீ
A♯
புலம்புகிறாய்
Aen Aen Nee Pulampukiraay
A♯
கர்த்தரை நம்பும்
Dm
ஒருவன் மேலும்
Karththarai Nampum Oruvan Maelum
D♯
குற்றம் சுமராது
Kuttam Sumaraathu
D♯
காத்திடுவார்
Cm
உயர்த்திடுவார்
Kaaththiduvaar Uyarththiduvaar
D♯
காத்து நடத்திடுவா
F
ர்
Kaaththu Nadaththiduvaar
A♯
காத்து நடத்திடுவார்
Kaaththu Nadaththiduvaar
A♯
தெரிந்து கொண்டாரே தாச
Dm
ன் நீ தான்
Therinthu Konndaarae Thaasan Nee Thaan
D♯
சிநேகிதனும் நீ தான்
Sinaekithanum Nee Thaan
D♯
அழைத்த தெய்வம் ஆகாதவ
Cm
ன் என்று
Alaiththa Theyvam Aakaathavan Entu
D♯
தள்ளி விட மாட்டார்
F
Thalli Vida Maattar
A♯
தள்ளி விட மாட்டார்
Thalli Vida Maattar
...ஆனந்த மகிழ்ச்சி
...aanantha Makilchchi
A♯
கைகள் நீட்டு
Dm
கோலை உயர்த்து
Kaikal Neettu Kolai Uyarththu
D♯
கடலைப் பிரித்து விடு – உன்
Kadalaip Piriththu Vidu – Un
D♯
காய்ந்த தரையில் நடந்
Cm
து போவாய்
Kaayntha Tharaiyil Nadanthu Povaay
D♯
எதிரி (வியாதி) காணமாட்டாய்
F
Ethiri (viyaathi) Kaanamaattay
A♯
எதிரி (வியாதி) காணமாட்டாய்
Ethiri (viyaathi) Kaanamaattay
...ஆனந்த மகிழ்ச்சி
...aanantha Makilchchi
A♯
உனக்கு முன்னே அவர்
Dm
சமூகம் செல்லும்
Unakku Munnae Avar Samookam Sellum
D♯
கோணல்கள் நேராகும்
Konalkal Naeraakum
D♯
வெண்கல இரும்பு கதவு
Cm
கள் உடையும்
Vennkala Irumpu Kathavukal Utaiyum
D♯
புதையல் உனதாகும்
F
Puthaiyal Unathaakum
A♯
புதையல் உனதாகும்
Puthaiyal Unathaakum
...ஆனந்த மகிழ்ச்சி
...aanantha Makilchchi
A♯
அஞ்சவே மாட்டேன் கர்த்
Dm
தர் என் சகாயர்
Anjavae Maattaen Karththar En Sakaayar
D♯
என்று நீ அறிக்கையிடு
Entu Nee Arikkaiyidu
D♯
மனிதர் எனக்கு
Cm
என்ன செய்ய முடியும்
Manithar Enakku Enna Seyya Mutiyum
D♯
என்று தினம் கூறு
F
Entu Thinam Kooru
A♯
என்று தினம் கூறு
Entu Thinam Kooru
...ஆனந்த மகிழ்ச்சி
...aanantha Makilchchi

Aanantha Makilchchi Appaa Samookaththil Chords Keyboard

A♯
aanantha Makilchchi
Cm
appaa Samookaththil
D♯
eppothum Irukkaiyilae
F
F
nenjae Nee Aen Kala
A♯
ngukiraay
F7
aen Aen Nee
A♯
pulampukiraay
Gm
nenjae Nee Aen Ka
D♯
langukiraay
F
aen Aen Nee
A♯
pulampukiraay
A♯
karththarai Nampum
Dm
Oruvan Maelum
D♯
kuttam Sumaraathu
D♯
kaaththiduvaar
Cm
uyarththiduvaar
D♯
kaaththu Nadaththiduvaa
F
r
A♯
kaaththu Nadaththiduvaar
A♯
therinthu Konndaarae Thaasa
Dm
n Nee Thaan
D♯
sinaekithanum Nee Thaan
D♯
alaiththa Theyvam Aakaathava
Cm
n Entu
D♯
thalli Vida Maattar
F
A♯
thalli Vida Maattar
...aanantha Makilchchi
A♯
kaikal Neettu
Dm
Kolai Uyarththu
D♯
kadalaip Piriththu Vidu – Un
D♯
kaayntha Tharaiyil Nadan
Cm
thu Povaay
D♯
ethiri (viyaathi) Kaanamaattay
F
A♯
ethiri (viyaathi) Kaanamaattay
...aanantha Makilchchi
A♯
unakku Munnae Avar
Dm
Samookam Sellum
D♯
konalkal Naeraakum
D♯
vennkala Irumpu Kathavu
Cm
kal Utaiyum
D♯
puthaiyal Unathaakum
F
A♯
puthaiyal Unathaakum
...aanantha Makilchchi
A♯
anjavae Maattaen Karth
Dm
thar En Sakaayar
D♯
entu Nee Arikkaiyidu
D♯
manithar Enakku
Cm
enna Seyya Mutiyum
D♯
entu Thinam Kooru
F
A♯
entu Thinam Kooru
...aanantha Makilchchi

Aanantha Makilchchi Appaa Samookaththil Chords Guitar


Aanantha Makilchchi Appaa Samookaththil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aanantha Makilchchi Appaa Samookaththil Chords in B♭ Scale

Aananda Magizhchi Appa Lyrics
தமிழ்