Aanantha Makilchchi Appaa Samookaththil in B Scale

B
ஆனந்த மகிழ்ச்சி
C♯m
அப்பா சமூகத்தில்
E
எப்போதும் இருக்கையிலே
F♯
F♯
நெஞ்சே நீ ஏன் கல
B
ங்குகிறாய்
F♯7
ஏன் ஏன் நீ
B
புலம்புகிறாய்
G♯m
நெஞ்சே நீ ஏன் க
E
லங்குகிறாய்
F♯
ஏன் ஏன் நீ
B
புலம்புகிறாய்
B
கர்த்தரை நம்பும்
D♯m
ஒருவன் மேலும்
E
குற்றம் சுமராது
E
காத்திடுவார்
C♯m
உயர்த்திடுவார்
E
காத்து நடத்திடுவா
F♯
ர்
B
காத்து நடத்திடுவார்
B
தெரிந்து கொண்டாரே தாச
D♯m
ன் நீ தான்
E
சிநேகிதனும் நீ தான்
E
அழைத்த தெய்வம் ஆகாதவ
C♯m
ன் என்று
E
தள்ளி விட மாட்டார்
F♯
B
தள்ளி விட மாட்டார்
…ஆனந்த மகிழ்ச்சி
B
கைகள் நீட்டு
D♯m
கோலை உயர்த்து
E
கடலைப் பிரித்து விடு – உன்
E
காய்ந்த தரையில் நடந்
C♯m
து போவாய்
E
எதிரி (வியாதி) காணமாட்டாய்
F♯
B
எதிரி (வியாதி) காணமாட்டாய்
…ஆனந்த மகிழ்ச்சி
B
உனக்கு முன்னே அவர்
D♯m
சமூகம் செல்லும்
E
கோணல்கள் நேராகும்
E
வெண்கல இரும்பு கதவு
C♯m
கள் உடையும்
E
புதையல் உனதாகும்
F♯
B
புதையல் உனதாகும்
…ஆனந்த மகிழ்ச்சி
B
அஞ்சவே மாட்டேன் கர்த்
D♯m
தர் என் சகாயர்
E
என்று நீ அறிக்கையிடு
E
மனிதர் எனக்கு
C♯m
என்ன செய்ய முடியும்
E
என்று தினம் கூறு
F♯
B
என்று தினம் கூறு
…ஆனந்த மகிழ்ச்சி
B
ஆனந்த மகிழ்ச்சி
C♯m
அப்பா சமூகத்தில்
Aanantha Makilchchi Appaa Samookaththil
E
எப்போதும் இருக்கையிலே
F♯
Eppothum Irukkaiyilae
F♯
நெஞ்சே நீ ஏன் கல
B
ங்குகிறாய்
Nenjae Nee Aen Kalangukiraay
F♯7
ஏன் ஏன் நீ
B
புலம்புகிறாய்
aen Aen Nee Pulampukiraay
G♯m
நெஞ்சே நீ ஏன் க
E
லங்குகிறாய்
Nenjae Nee Aen Kalangukiraay
F♯
ஏன் ஏன் நீ
B
புலம்புகிறாய்
Aen Aen Nee Pulampukiraay
B
கர்த்தரை நம்பும்
D♯m
ஒருவன் மேலும்
Karththarai Nampum Oruvan Maelum
E
குற்றம் சுமராது
Kuttam Sumaraathu
E
காத்திடுவார்
C♯m
உயர்த்திடுவார்
Kaaththiduvaar Uyarththiduvaar
E
காத்து நடத்திடுவா
F♯
ர்
Kaaththu Nadaththiduvaar
B
காத்து நடத்திடுவார்
Kaaththu Nadaththiduvaar
B
தெரிந்து கொண்டாரே தாச
D♯m
ன் நீ தான்
Therinthu Konndaarae Thaasan Nee Thaan
E
சிநேகிதனும் நீ தான்
Sinaekithanum Nee Thaan
E
அழைத்த தெய்வம் ஆகாதவ
C♯m
ன் என்று
Alaiththa Theyvam Aakaathavan Entu
E
தள்ளி விட மாட்டார்
F♯
Thalli Vida Maattar
B
தள்ளி விட மாட்டார்
Thalli Vida Maattar
...ஆனந்த மகிழ்ச்சி
...aanantha Makilchchi
B
கைகள் நீட்டு
D♯m
கோலை உயர்த்து
Kaikal Neettu Kolai Uyarththu
E
கடலைப் பிரித்து விடு – உன்
Kadalaip Piriththu Vidu – Un
E
காய்ந்த தரையில் நடந்
C♯m
து போவாய்
Kaayntha Tharaiyil Nadanthu Povaay
E
எதிரி (வியாதி) காணமாட்டாய்
F♯
Ethiri (viyaathi) Kaanamaattay
B
எதிரி (வியாதி) காணமாட்டாய்
Ethiri (viyaathi) Kaanamaattay
...ஆனந்த மகிழ்ச்சி
...aanantha Makilchchi
B
உனக்கு முன்னே அவர்
D♯m
சமூகம் செல்லும்
Unakku Munnae Avar Samookam Sellum
E
கோணல்கள் நேராகும்
Konalkal Naeraakum
E
வெண்கல இரும்பு கதவு
C♯m
கள் உடையும்
Vennkala Irumpu Kathavukal Utaiyum
E
புதையல் உனதாகும்
F♯
Puthaiyal Unathaakum
B
புதையல் உனதாகும்
Puthaiyal Unathaakum
...ஆனந்த மகிழ்ச்சி
...aanantha Makilchchi
B
அஞ்சவே மாட்டேன் கர்த்
D♯m
தர் என் சகாயர்
Anjavae Maattaen Karththar En Sakaayar
E
என்று நீ அறிக்கையிடு
Entu Nee Arikkaiyidu
E
மனிதர் எனக்கு
C♯m
என்ன செய்ய முடியும்
Manithar Enakku Enna Seyya Mutiyum
E
என்று தினம் கூறு
F♯
Entu Thinam Kooru
B
என்று தினம் கூறு
Entu Thinam Kooru
...ஆனந்த மகிழ்ச்சி
...aanantha Makilchchi

Aanantha Makilchchi Appaa Samookaththil Chords Keyboard

B
aanantha Makilchchi
C♯m
appaa Samookaththil
E
eppothum Irukkaiyilae
F♯
F♯
nenjae Nee Aen Kala
B
ngukiraay
F♯7
aen Aen Nee
B
pulampukiraay
G♯m
nenjae Nee Aen Ka
E
langukiraay
F♯
aen Aen Nee
B
pulampukiraay
B
karththarai Nampum
D♯m
Oruvan Maelum
E
kuttam Sumaraathu
E
kaaththiduvaar
C♯m
uyarththiduvaar
E
kaaththu Nadaththiduvaa
F♯
r
B
kaaththu Nadaththiduvaar
B
therinthu Konndaarae Thaasa
D♯m
n Nee Thaan
E
sinaekithanum Nee Thaan
E
alaiththa Theyvam Aakaathava
C♯m
n Entu
E
thalli Vida Maattar
F♯
B
thalli Vida Maattar
...aanantha Makilchchi
B
kaikal Neettu
D♯m
Kolai Uyarththu
E
kadalaip Piriththu Vidu – Un
E
kaayntha Tharaiyil Nadan
C♯m
thu Povaay
E
ethiri (viyaathi) Kaanamaattay
F♯
B
ethiri (viyaathi) Kaanamaattay
...aanantha Makilchchi
B
unakku Munnae Avar
D♯m
Samookam Sellum
E
konalkal Naeraakum
E
vennkala Irumpu Kathavu
C♯m
kal Utaiyum
E
puthaiyal Unathaakum
F♯
B
puthaiyal Unathaakum
...aanantha Makilchchi
B
anjavae Maattaen Karth
D♯m
thar En Sakaayar
E
entu Nee Arikkaiyidu
E
manithar Enakku
C♯m
enna Seyya Mutiyum
E
entu Thinam Kooru
F♯
B
entu Thinam Kooru
...aanantha Makilchchi

Aanantha Makilchchi Appaa Samookaththil Chords Guitar


Aanantha Makilchchi Appaa Samookaththil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aanantha Makilchchi Appaa Samookaththil Chords in B Scale

Aananda Magizhchi Appa Lyrics
தமிழ்