Aanantha Makilchchi Appaa Samookaththil in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
ஆனந்த மகிழ்ச்சி
A♯m
அப்பா சமூகத்தில்
C♯
எப்போதும் இருக்கையிலே
D♯
D♯
நெஞ்சே நீ ஏன் கல
G♯
ங்குகிறாய்
D♯7
ஏன் ஏன் நீ
G♯
புலம்புகிறாய்
Fm
நெஞ்சே நீ ஏன் க
C♯
லங்குகிறாய்
D♯
ஏன் ஏன் நீ
G♯
புலம்புகிறாய்
G♯
கர்த்தரை நம்பும்
Cm
ஒருவன் மேலும்
C♯
குற்றம் சுமராது
C♯
காத்திடுவார்
A♯m
உயர்த்திடுவார்
C♯
காத்து நடத்திடுவா
D♯
ர்
G♯
காத்து நடத்திடுவார்
G♯
தெரிந்து கொண்டாரே தாச
Cm
ன் நீ தான்
C♯
சிநேகிதனும் நீ தான்
C♯
அழைத்த தெய்வம் ஆகாதவ
A♯m
ன் என்று
C♯
தள்ளி விட மாட்டார்
D♯
G♯
தள்ளி விட மாட்டார்
…ஆனந்த மகிழ்ச்சி
G♯
கைகள் நீட்டு
Cm
கோலை உயர்த்து
C♯
கடலைப் பிரித்து விடு – உன்
C♯
காய்ந்த தரையில் நடந்
A♯m
து போவாய்
C♯
எதிரி (வியாதி) காணமாட்டாய்
D♯
G♯
எதிரி (வியாதி) காணமாட்டாய்
…ஆனந்த மகிழ்ச்சி
G♯
உனக்கு முன்னே அவர்
Cm
சமூகம் செல்லும்
C♯
கோணல்கள் நேராகும்
C♯
வெண்கல இரும்பு கதவு
A♯m
கள் உடையும்
C♯
புதையல் உனதாகும்
D♯
G♯
புதையல் உனதாகும்
…ஆனந்த மகிழ்ச்சி
G♯
அஞ்சவே மாட்டேன் கர்த்
Cm
தர் என் சகாயர்
C♯
என்று நீ அறிக்கையிடு
C♯
மனிதர் எனக்கு
A♯m
என்ன செய்ய முடியும்
C♯
என்று தினம் கூறு
D♯
G♯
என்று தினம் கூறு
…ஆனந்த மகிழ்ச்சி
G♯
ஆனந்த மகிழ்ச்சி
A♯m
அப்பா சமூகத்தில்
Aanantha Makilchchi Appaa Samookaththil
C♯
எப்போதும் இருக்கையிலே
D♯
Eppothum Irukkaiyilae
D♯
நெஞ்சே நீ ஏன் கல
G♯
ங்குகிறாய்
Nenjae Nee Aen Kalangukiraay
D♯7
ஏன் ஏன் நீ
G♯
புலம்புகிறாய்
aen Aen Nee Pulampukiraay
Fm
நெஞ்சே நீ ஏன் க
C♯
லங்குகிறாய்
Nenjae Nee Aen Kalangukiraay
D♯
ஏன் ஏன் நீ
G♯
புலம்புகிறாய்
Aen Aen Nee Pulampukiraay
G♯
கர்த்தரை நம்பும்
Cm
ஒருவன் மேலும்
Karththarai Nampum Oruvan Maelum
C♯
குற்றம் சுமராது
Kuttam Sumaraathu
C♯
காத்திடுவார்
A♯m
உயர்த்திடுவார்
Kaaththiduvaar Uyarththiduvaar
C♯
காத்து நடத்திடுவா
D♯
ர்
Kaaththu Nadaththiduvaar
G♯
காத்து நடத்திடுவார்
Kaaththu Nadaththiduvaar
G♯
தெரிந்து கொண்டாரே தாச
Cm
ன் நீ தான்
Therinthu Konndaarae Thaasan Nee Thaan
C♯
சிநேகிதனும் நீ தான்
Sinaekithanum Nee Thaan
C♯
அழைத்த தெய்வம் ஆகாதவ
A♯m
ன் என்று
Alaiththa Theyvam Aakaathavan Entu
C♯
தள்ளி விட மாட்டார்
D♯
Thalli Vida Maattar
G♯
தள்ளி விட மாட்டார்
Thalli Vida Maattar
...ஆனந்த மகிழ்ச்சி
...aanantha Makilchchi
G♯
கைகள் நீட்டு
Cm
கோலை உயர்த்து
Kaikal Neettu Kolai Uyarththu
C♯
கடலைப் பிரித்து விடு – உன்
Kadalaip Piriththu Vidu – Un
C♯
காய்ந்த தரையில் நடந்
A♯m
து போவாய்
Kaayntha Tharaiyil Nadanthu Povaay
C♯
எதிரி (வியாதி) காணமாட்டாய்
D♯
Ethiri (viyaathi) Kaanamaattay
G♯
எதிரி (வியாதி) காணமாட்டாய்
Ethiri (viyaathi) Kaanamaattay
...ஆனந்த மகிழ்ச்சி
...aanantha Makilchchi
G♯
உனக்கு முன்னே அவர்
Cm
சமூகம் செல்லும்
Unakku Munnae Avar Samookam Sellum
C♯
கோணல்கள் நேராகும்
Konalkal Naeraakum
C♯
வெண்கல இரும்பு கதவு
A♯m
கள் உடையும்
Vennkala Irumpu Kathavukal Utaiyum
C♯
புதையல் உனதாகும்
D♯
Puthaiyal Unathaakum
G♯
புதையல் உனதாகும்
Puthaiyal Unathaakum
...ஆனந்த மகிழ்ச்சி
...aanantha Makilchchi
G♯
அஞ்சவே மாட்டேன் கர்த்
Cm
தர் என் சகாயர்
Anjavae Maattaen Karththar En Sakaayar
C♯
என்று நீ அறிக்கையிடு
Entu Nee Arikkaiyidu
C♯
மனிதர் எனக்கு
A♯m
என்ன செய்ய முடியும்
Manithar Enakku Enna Seyya Mutiyum
C♯
என்று தினம் கூறு
D♯
Entu Thinam Kooru
G♯
என்று தினம் கூறு
Entu Thinam Kooru
...ஆனந்த மகிழ்ச்சி
...aanantha Makilchchi

Aanantha Makilchchi Appaa Samookaththil Chords Keyboard

G♯
aanantha Makilchchi
A♯m
appaa Samookaththil
C♯
eppothum Irukkaiyilae
D♯
D♯
nenjae Nee Aen Kala
G♯
ngukiraay
D♯7
aen Aen Nee
G♯
pulampukiraay
Fm
nenjae Nee Aen Ka
C♯
langukiraay
D♯
aen Aen Nee
G♯
pulampukiraay
G♯
karththarai Nampum
Cm
Oruvan Maelum
C♯
kuttam Sumaraathu
C♯
kaaththiduvaar
A♯m
uyarththiduvaar
C♯
kaaththu Nadaththiduvaa
D♯
r
G♯
kaaththu Nadaththiduvaar
G♯
therinthu Konndaarae Thaasa
Cm
n Nee Thaan
C♯
sinaekithanum Nee Thaan
C♯
alaiththa Theyvam Aakaathava
A♯m
n Entu
C♯
thalli Vida Maattar
D♯
G♯
thalli Vida Maattar
...aanantha Makilchchi
G♯
kaikal Neettu
Cm
Kolai Uyarththu
C♯
kadalaip Piriththu Vidu – Un
C♯
kaayntha Tharaiyil Nadan
A♯m
thu Povaay
C♯
ethiri (viyaathi) Kaanamaattay
D♯
G♯
ethiri (viyaathi) Kaanamaattay
...aanantha Makilchchi
G♯
unakku Munnae Avar
Cm
Samookam Sellum
C♯
konalkal Naeraakum
C♯
vennkala Irumpu Kathavu
A♯m
kal Utaiyum
C♯
puthaiyal Unathaakum
D♯
G♯
puthaiyal Unathaakum
...aanantha Makilchchi
G♯
anjavae Maattaen Karth
Cm
thar En Sakaayar
C♯
entu Nee Arikkaiyidu
C♯
manithar Enakku
A♯m
enna Seyya Mutiyum
C♯
entu Thinam Kooru
D♯
G♯
entu Thinam Kooru
...aanantha Makilchchi

Aanantha Makilchchi Appaa Samookaththil Chords Guitar


Aanantha Makilchchi Appaa Samookaththil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aanantha Makilchchi Appaa Samookaththil Chords in A♭ Scale

Aananda Magizhchi Appa Lyrics
தமிழ்