Aanantha Makilchchi Appaa Samookaththil in A Scale

A
ஆனந்த மகிழ்ச்சி
Bm
அப்பா சமூகத்தில்
D
எப்போதும் இருக்கையிலே
E
E
நெஞ்சே நீ ஏன் கல
A
ங்குகிறாய்
E7
ஏன் ஏன் நீ
A
புலம்புகிறாய்
F♯m
நெஞ்சே நீ ஏன் க
D
லங்குகிறாய்
E
ஏன் ஏன் நீ
A
புலம்புகிறாய்
A
கர்த்தரை நம்பும்
C♯m
ஒருவன் மேலும்
D
குற்றம் சுமராது
D
காத்திடுவார்
Bm
உயர்த்திடுவார்
D
காத்து நடத்திடுவா
E
ர்
A
காத்து நடத்திடுவார்
A
தெரிந்து கொண்டாரே தாச
C♯m
ன் நீ தான்
D
சிநேகிதனும் நீ தான்
D
அழைத்த தெய்வம் ஆகாதவ
Bm
ன் என்று
D
தள்ளி விட மாட்டார்
E
A
தள்ளி விட மாட்டார்
…ஆனந்த மகிழ்ச்சி
A
கைகள் நீட்டு
C♯m
கோலை உயர்த்து
D
கடலைப் பிரித்து விடு – உன்
D
காய்ந்த தரையில் நடந்
Bm
து போவாய்
D
எதிரி (வியாதி) காணமாட்டாய்
E
A
எதிரி (வியாதி) காணமாட்டாய்
…ஆனந்த மகிழ்ச்சி
A
உனக்கு முன்னே அவர்
C♯m
சமூகம் செல்லும்
D
கோணல்கள் நேராகும்
D
வெண்கல இரும்பு கதவு
Bm
கள் உடையும்
D
புதையல் உனதாகும்
E
A
புதையல் உனதாகும்
…ஆனந்த மகிழ்ச்சி
A
அஞ்சவே மாட்டேன் கர்த்
C♯m
தர் என் சகாயர்
D
என்று நீ அறிக்கையிடு
D
மனிதர் எனக்கு
Bm
என்ன செய்ய முடியும்
D
என்று தினம் கூறு
E
A
என்று தினம் கூறு
…ஆனந்த மகிழ்ச்சி
A
ஆனந்த மகிழ்ச்சி
Bm
அப்பா சமூகத்தில்
Aanantha Makilchchi Appaa Samookaththil
D
எப்போதும் இருக்கையிலே
E
Eppothum Irukkaiyilae
E
நெஞ்சே நீ ஏன் கல
A
ங்குகிறாய்
Nenjae Nee Aen Kalangukiraay
E7
ஏன் ஏன் நீ
A
புலம்புகிறாய்
aen Aen Nee Pulampukiraay
F♯m
நெஞ்சே நீ ஏன் க
D
லங்குகிறாய்
Nenjae Nee Aen Kalangukiraay
E
ஏன் ஏன் நீ
A
புலம்புகிறாய்
Aen Aen Nee Pulampukiraay
A
கர்த்தரை நம்பும்
C♯m
ஒருவன் மேலும்
Karththarai Nampum Oruvan Maelum
D
குற்றம் சுமராது
Kuttam Sumaraathu
D
காத்திடுவார்
Bm
உயர்த்திடுவார்
Kaaththiduvaar Uyarththiduvaar
D
காத்து நடத்திடுவா
E
ர்
Kaaththu Nadaththiduvaar
A
காத்து நடத்திடுவார்
Kaaththu Nadaththiduvaar
A
தெரிந்து கொண்டாரே தாச
C♯m
ன் நீ தான்
Therinthu Konndaarae Thaasan Nee Thaan
D
சிநேகிதனும் நீ தான்
Sinaekithanum Nee Thaan
D
அழைத்த தெய்வம் ஆகாதவ
Bm
ன் என்று
Alaiththa Theyvam Aakaathavan Entu
D
தள்ளி விட மாட்டார்
E
Thalli Vida Maattar
A
தள்ளி விட மாட்டார்
Thalli Vida Maattar
...ஆனந்த மகிழ்ச்சி
...aanantha Makilchchi
A
கைகள் நீட்டு
C♯m
கோலை உயர்த்து
Kaikal Neettu Kolai Uyarththu
D
கடலைப் பிரித்து விடு – உன்
Kadalaip Piriththu Vidu – Un
D
காய்ந்த தரையில் நடந்
Bm
து போவாய்
Kaayntha Tharaiyil Nadanthu Povaay
D
எதிரி (வியாதி) காணமாட்டாய்
E
Ethiri (viyaathi) Kaanamaattay
A
எதிரி (வியாதி) காணமாட்டாய்
Ethiri (viyaathi) Kaanamaattay
...ஆனந்த மகிழ்ச்சி
...aanantha Makilchchi
A
உனக்கு முன்னே அவர்
C♯m
சமூகம் செல்லும்
Unakku Munnae Avar Samookam Sellum
D
கோணல்கள் நேராகும்
Konalkal Naeraakum
D
வெண்கல இரும்பு கதவு
Bm
கள் உடையும்
Vennkala Irumpu Kathavukal Utaiyum
D
புதையல் உனதாகும்
E
Puthaiyal Unathaakum
A
புதையல் உனதாகும்
Puthaiyal Unathaakum
...ஆனந்த மகிழ்ச்சி
...aanantha Makilchchi
A
அஞ்சவே மாட்டேன் கர்த்
C♯m
தர் என் சகாயர்
Anjavae Maattaen Karththar En Sakaayar
D
என்று நீ அறிக்கையிடு
Entu Nee Arikkaiyidu
D
மனிதர் எனக்கு
Bm
என்ன செய்ய முடியும்
Manithar Enakku Enna Seyya Mutiyum
D
என்று தினம் கூறு
E
Entu Thinam Kooru
A
என்று தினம் கூறு
Entu Thinam Kooru
...ஆனந்த மகிழ்ச்சி
...aanantha Makilchchi

Aanantha Makilchchi Appaa Samookaththil Chords Keyboard

A
aanantha Makilchchi
Bm
appaa Samookaththil
D
eppothum Irukkaiyilae
E
E
nenjae Nee Aen Kala
A
ngukiraay
E7
aen Aen Nee
A
pulampukiraay
F♯m
nenjae Nee Aen Ka
D
langukiraay
E
aen Aen Nee
A
pulampukiraay
A
karththarai Nampum
C♯m
Oruvan Maelum
D
kuttam Sumaraathu
D
kaaththiduvaar
Bm
uyarththiduvaar
D
kaaththu Nadaththiduvaa
E
r
A
kaaththu Nadaththiduvaar
A
therinthu Konndaarae Thaasa
C♯m
n Nee Thaan
D
sinaekithanum Nee Thaan
D
alaiththa Theyvam Aakaathava
Bm
n Entu
D
thalli Vida Maattar
E
A
thalli Vida Maattar
...aanantha Makilchchi
A
kaikal Neettu
C♯m
Kolai Uyarththu
D
kadalaip Piriththu Vidu – Un
D
kaayntha Tharaiyil Nadan
Bm
thu Povaay
D
ethiri (viyaathi) Kaanamaattay
E
A
ethiri (viyaathi) Kaanamaattay
...aanantha Makilchchi
A
unakku Munnae Avar
C♯m
Samookam Sellum
D
konalkal Naeraakum
D
vennkala Irumpu Kathavu
Bm
kal Utaiyum
D
puthaiyal Unathaakum
E
A
puthaiyal Unathaakum
...aanantha Makilchchi
A
anjavae Maattaen Karth
C♯m
thar En Sakaayar
D
entu Nee Arikkaiyidu
D
manithar Enakku
Bm
enna Seyya Mutiyum
D
entu Thinam Kooru
E
A
entu Thinam Kooru
...aanantha Makilchchi

Aanantha Makilchchi Appaa Samookaththil Chords Guitar


Aanantha Makilchchi Appaa Samookaththil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aanantha Makilchchi Appaa Samookaththil Chords in A Scale

Aananda Magizhchi Appa Lyrics
தமிழ்