Anpuruvaana Aanndavar Yesuvai Naan in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯
அன்புருவான ஆண்டவர் இயேசுவை நான்
G
F♯
அனுதினமும் புகழ்ந்து பாடிடுவேன் நான்
G
Bm
அவர் என்னை தேடி
F♯
வந்தார்
Bm
ஆனந்த வாழ்
F♯
வை தந்தார்
G
ஆனந்தம் ஆனந்தமே
F♯
பாலை நிலமான என்னை
F♯
சோலைவனமாக செ
Bm
ய்தார்
F♯
பாவ வாழ்வில் உழன்ற என்னை
F♯
தூய வாழ்வை தொடரச்
Bm
செய்தார்
G
புழுவான எனக்கு தன்
F♯
புது ரூபம் தந்தார்
G
அழுகின்ற என் நெஞ்சுக்கு
F♯
F♯
ஆறுதல் ஈந்தார்
F♯
வழிகாட்டி வாழ்விக்க வழியாக வந்தா
G
ர்
G
பழி பாவம் இல்லா சத்திய
F♯
பாதையை தந்தார் இயேசுவே
G
என் வாழ்வின் பேரின்பமே
F♯
– அன்புருவான
F♯
மண்ணுலக மாய வாழ்வில்
F♯
மதிமயங்கி அலைந்
Bm
த என்னை
F♯
பொன்னுலக வாழ்வில் சேர்க்கும்
F♯
புனித வழி நட
Bm
க்க செய்தார்
G
மண்ணான எனக்குத் தன்
F♯
மகிமையை தந்தார்
G
மாறாத மெய்யன்பை
F♯
என் மீது பொழிந்தார்
F♯
மறு ரூபம் நான் பெறவே
F♯
மறு பிறப்பு
G
ஈந்தார்
G
மகிமை மேல் மகிமை
G
பெற மா
F♯
கிருபை தந்தார்
F♯
மாதேவன் து
G
தி பாடி
G
மகிழ்ந்திடு
F♯
வேன்
– அன்புருவான
F♯
அன்புருவான ஆண்டவர் இயேசுவை நான்
G
Anpuruvaana Aanndavar Yesuvai Naan
F♯
அனுதினமும் புகழ்ந்து பாடிடுவேன் நான்
G
Anuthinamum Pukalnthu Paadiduvaen Naan
Bm
அவர் என்னை தேடி
F♯
வந்தார்
Avar Ennai Thaeti Vanthaar
Bm
ஆனந்த வாழ்
F♯
வை தந்தார்
Aanantha Vaalvai Thanthaar
G
ஆனந்தம் ஆனந்தமே
Aanantham Aananthamae
F♯
பாலை நிலமான என்னை
Paalai Nilamaana Ennai
F♯
சோலைவனமாக செ
Bm
ய்தார்
Solaivanamaaka Seythaar
F♯
பாவ வாழ்வில் உழன்ற என்னை
Paava Vaalvil Ulanta Ennai
F♯
தூய வாழ்வை தொடரச்
Bm
செய்தார்
Thooya Vaalvai Thodarach Seythaar
G
புழுவான எனக்கு தன்
Puluvaana Enakku Than
F♯
புது ரூபம் தந்தார்
Puthu Roopam Thanthaar
G
அழுகின்ற என் நெஞ்சுக்கு
F♯
Alukinta En Nenjukku
F♯
ஆறுதல் ஈந்தார்
Aaruthal Eenthaar
F♯
வழிகாட்டி வாழ்விக்க வழியாக வந்தா
G
ர்
Valikaatti Vaalvikka Valiyaaka Vanthaar
G
பழி பாவம் இல்லா சத்திய
Pali Paavam Illaa Saththiya
F♯
பாதையை தந்தார் இயேசுவே
Paathaiyai Thanthaar Yesuvae
G
என் வாழ்வின் பேரின்பமே
F♯
En Vaalvin Paerinpamae
– அன்புருவான
– Anpuruvaana
F♯
மண்ணுலக மாய வாழ்வில்
Mannnulaka Maaya Vaalvil
F♯
மதிமயங்கி அலைந்
Bm
த என்னை
Mathimayangi Alaintha Ennai
F♯
பொன்னுலக வாழ்வில் சேர்க்கும்
Ponnulaka Vaalvil Serkkum
F♯
புனித வழி நட
Bm
க்க செய்தார்
Punitha Vali Nadakka Seythaar
G
மண்ணான எனக்குத் தன்
Mannnnaana Enakkuth Than
F♯
மகிமையை தந்தார்
Makimaiyai Thanthaar
G
மாறாத மெய்யன்பை
Maaraatha Meyyanpai
F♯
என் மீது பொழிந்தார்
En Meethu Polinthaar
F♯
மறு ரூபம் நான் பெறவே
Matru Roopam Naan Peravae
F♯
மறு பிறப்பு
G
ஈந்தார்
Matru Pirappu Eenthaar
G
மகிமை மேல் மகிமை
Makimai Mael Makimai
G
பெற மா
F♯
கிருபை தந்தார்
Pera Maakirupai Thanthaar
F♯
மாதேவன் து
G
தி பாடி
Maathaevan Thuthi Paati
G
மகிழ்ந்திடு
F♯
வேன்
Makilnthiduvaen
– அன்புருவான
– Anpuruvaana

Anpuruvaana Aanndavar Yesuvai Naan Chords Keyboard

F♯
anpuruvaana Aanndavar Yesuvai Naan
G
F♯
anuthinamum Pukalnthu Paadiduvaen Naan
G
Bm
avar Ennai Thaeti
F♯
Vanthaar
Bm
aanantha Vaal
F♯
vai Thanthaar
G
aanantham Aananthamae
F♯
paalai Nilamaana Ennai
F♯
solaivanamaaka Se
Bm
ythaar
F♯
paava Vaalvil Ulanta Ennai
F♯
thooya Vaalvai Thodarach
Bm
Seythaar
G
puluvaana Enakku Than
F♯
puthu Roopam Thanthaar
G
alukinta En Nenjukku
F♯
F♯
aaruthal Eenthaar
F♯
valikaatti Vaalvikka Valiyaaka Vanthaa
G
r
G
pali Paavam Illaa Saththiya
F♯
paathaiyai Thanthaar Yesuvae
G
en Vaalvin Paerinpamae
F♯
– Anpuruvaana
F♯
mannnulaka Maaya Vaalvil
F♯
mathimayangi Alain
Bm
tha Ennai
F♯
ponnulaka Vaalvil Serkkum
F♯
punitha Vali Nada
Bm
kka Seythaar
G
mannnnaana Enakkuth Than
F♯
makimaiyai Thanthaar
G
maaraatha Meyyanpai
F♯
en Meethu Polinthaar
F♯
matru Roopam Naan Peravae
F♯
matru Pirappu
G
Eenthaar
G
makimai Mael Makimai
G
pera Maa
F♯
kirupai Thanthaar
F♯
maathaevan Thu
G
thi Paati
G
makilnthidu
F♯
vaen
– Anpuruvaana

Anpuruvaana Aanndavar Yesuvai Naan Chords Guitar


Anpuruvaana Aanndavar Yesuvai Naan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Anpuruvaana Aanndavar Yesuvai Naan Chords in G♭ Scale

தமிழ்