Anpuruvaana Aanndavar Yesuvai Naan in G Scale

G
அன்புருவான ஆண்டவர் இயேசுவை நான்
G♯
G
அனுதினமும் புகழ்ந்து பாடிடுவேன் நான்
G♯
Cm
அவர் என்னை தேடி
G
வந்தார்
Cm
ஆனந்த வாழ்
G
வை தந்தார்
G♯
ஆனந்தம் ஆனந்தமே
G
பாலை நிலமான என்னை
G
சோலைவனமாக செ
Cm
ய்தார்
G
பாவ வாழ்வில் உழன்ற என்னை
G
தூய வாழ்வை தொடரச்
Cm
செய்தார்
G♯
புழுவான எனக்கு தன்
G
புது ரூபம் தந்தார்
G♯
அழுகின்ற என் நெஞ்சுக்கு
G
G
ஆறுதல் ஈந்தார்
G
வழிகாட்டி வாழ்விக்க வழியாக வந்தா
G♯
ர்
G♯
பழி பாவம் இல்லா சத்திய
G
பாதையை தந்தார் இயேசுவே
G♯
என் வாழ்வின் பேரின்பமே
G
– அன்புருவான
G
மண்ணுலக மாய வாழ்வில்
G
மதிமயங்கி அலைந்
Cm
த என்னை
G
பொன்னுலக வாழ்வில் சேர்க்கும்
G
புனித வழி நட
Cm
க்க செய்தார்
G♯
மண்ணான எனக்குத் தன்
G
மகிமையை தந்தார்
G♯
மாறாத மெய்யன்பை
G
என் மீது பொழிந்தார்
G
மறு ரூபம் நான் பெறவே
G
மறு பிறப்பு
G♯
ஈந்தார்
G♯
மகிமை மேல் மகிமை
G♯
பெற மா
G
கிருபை தந்தார்
G
மாதேவன் து
G♯
தி பாடி
G♯
மகிழ்ந்திடு
G
வேன்
– அன்புருவான
G
அன்புருவான ஆண்டவர் இயேசுவை நான்
G♯
Anpuruvaana Aanndavar Yesuvai Naan
G
அனுதினமும் புகழ்ந்து பாடிடுவேன் நான்
G♯
Anuthinamum Pukalnthu Paadiduvaen Naan
Cm
அவர் என்னை தேடி
G
வந்தார்
Avar Ennai Thaeti Vanthaar
Cm
ஆனந்த வாழ்
G
வை தந்தார்
Aanantha Vaalvai Thanthaar
G♯
ஆனந்தம் ஆனந்தமே
Aanantham Aananthamae
G
பாலை நிலமான என்னை
Paalai Nilamaana Ennai
G
சோலைவனமாக செ
Cm
ய்தார்
Solaivanamaaka Seythaar
G
பாவ வாழ்வில் உழன்ற என்னை
Paava Vaalvil Ulanta Ennai
G
தூய வாழ்வை தொடரச்
Cm
செய்தார்
Thooya Vaalvai Thodarach Seythaar
G♯
புழுவான எனக்கு தன்
Puluvaana Enakku Than
G
புது ரூபம் தந்தார்
Puthu Roopam Thanthaar
G♯
அழுகின்ற என் நெஞ்சுக்கு
G
Alukinta En Nenjukku
G
ஆறுதல் ஈந்தார்
Aaruthal Eenthaar
G
வழிகாட்டி வாழ்விக்க வழியாக வந்தா
G♯
ர்
Valikaatti Vaalvikka Valiyaaka Vanthaar
G♯
பழி பாவம் இல்லா சத்திய
Pali Paavam Illaa Saththiya
G
பாதையை தந்தார் இயேசுவே
Paathaiyai Thanthaar Yesuvae
G♯
என் வாழ்வின் பேரின்பமே
G
En Vaalvin Paerinpamae
– அன்புருவான
– Anpuruvaana
G
மண்ணுலக மாய வாழ்வில்
Mannnulaka Maaya Vaalvil
G
மதிமயங்கி அலைந்
Cm
த என்னை
Mathimayangi Alaintha Ennai
G
பொன்னுலக வாழ்வில் சேர்க்கும்
Ponnulaka Vaalvil Serkkum
G
புனித வழி நட
Cm
க்க செய்தார்
Punitha Vali Nadakka Seythaar
G♯
மண்ணான எனக்குத் தன்
Mannnnaana Enakkuth Than
G
மகிமையை தந்தார்
Makimaiyai Thanthaar
G♯
மாறாத மெய்யன்பை
Maaraatha Meyyanpai
G
என் மீது பொழிந்தார்
En Meethu Polinthaar
G
மறு ரூபம் நான் பெறவே
Matru Roopam Naan Peravae
G
மறு பிறப்பு
G♯
ஈந்தார்
Matru Pirappu Eenthaar
G♯
மகிமை மேல் மகிமை
Makimai Mael Makimai
G♯
பெற மா
G
கிருபை தந்தார்
Pera Maakirupai Thanthaar
G
மாதேவன் து
G♯
தி பாடி
Maathaevan Thuthi Paati
G♯
மகிழ்ந்திடு
G
வேன்
Makilnthiduvaen
– அன்புருவான
– Anpuruvaana

Anpuruvaana Aanndavar Yesuvai Naan Chords Keyboard

G
anpuruvaana Aanndavar Yesuvai Naan
G♯
G
anuthinamum Pukalnthu Paadiduvaen Naan
G♯
Cm
avar Ennai Thaeti
G
Vanthaar
Cm
aanantha Vaal
G
vai Thanthaar
G♯
aanantham Aananthamae
G
paalai Nilamaana Ennai
G
solaivanamaaka Se
Cm
ythaar
G
paava Vaalvil Ulanta Ennai
G
thooya Vaalvai Thodarach
Cm
Seythaar
G♯
puluvaana Enakku Than
G
puthu Roopam Thanthaar
G♯
alukinta En Nenjukku
G
G
aaruthal Eenthaar
G
valikaatti Vaalvikka Valiyaaka Vanthaa
G♯
r
G♯
pali Paavam Illaa Saththiya
G
paathaiyai Thanthaar Yesuvae
G♯
en Vaalvin Paerinpamae
G
– Anpuruvaana
G
mannnulaka Maaya Vaalvil
G
mathimayangi Alain
Cm
tha Ennai
G
ponnulaka Vaalvil Serkkum
G
punitha Vali Nada
Cm
kka Seythaar
G♯
mannnnaana Enakkuth Than
G
makimaiyai Thanthaar
G♯
maaraatha Meyyanpai
G
en Meethu Polinthaar
G
matru Roopam Naan Peravae
G
matru Pirappu
G♯
Eenthaar
G♯
makimai Mael Makimai
G♯
pera Maa
G
kirupai Thanthaar
G
maathaevan Thu
G♯
thi Paati
G♯
makilnthidu
G
vaen
– Anpuruvaana

Anpuruvaana Aanndavar Yesuvai Naan Chords Guitar


Anpuruvaana Aanndavar Yesuvai Naan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Anpuruvaana Aanndavar Yesuvai Naan Chords in G Scale

தமிழ்