Anpuruvaana Aanndavar Yesuvai Naan in F Scale

F
அன்புருவான ஆண்டவர் இயேசுவை நான்
F♯
F
அனுதினமும் புகழ்ந்து பாடிடுவேன் நான்
F♯
A♯m
அவர் என்னை தேடி
F
வந்தார்
A♯m
ஆனந்த வாழ்
F
வை தந்தார்
F♯
ஆனந்தம் ஆனந்தமே
F
பாலை நிலமான என்னை
F
சோலைவனமாக செ
A♯m
ய்தார்
F
பாவ வாழ்வில் உழன்ற என்னை
F
தூய வாழ்வை தொடரச்
A♯m
செய்தார்
F♯
புழுவான எனக்கு தன்
F
புது ரூபம் தந்தார்
F♯
அழுகின்ற என் நெஞ்சுக்கு
F
F
ஆறுதல் ஈந்தார்
F
வழிகாட்டி வாழ்விக்க வழியாக வந்தா
F♯
ர்
F♯
பழி பாவம் இல்லா சத்திய
F
பாதையை தந்தார் இயேசுவே
F♯
என் வாழ்வின் பேரின்பமே
F
– அன்புருவான
F
மண்ணுலக மாய வாழ்வில்
F
மதிமயங்கி அலைந்
A♯m
த என்னை
F
பொன்னுலக வாழ்வில் சேர்க்கும்
F
புனித வழி நட
A♯m
க்க செய்தார்
F♯
மண்ணான எனக்குத் தன்
F
மகிமையை தந்தார்
F♯
மாறாத மெய்யன்பை
F
என் மீது பொழிந்தார்
F
மறு ரூபம் நான் பெறவே
F
மறு பிறப்பு
F♯
ஈந்தார்
F♯
மகிமை மேல் மகிமை
F♯
பெற மா
F
கிருபை தந்தார்
F
மாதேவன் து
F♯
தி பாடி
F♯
மகிழ்ந்திடு
F
வேன்
– அன்புருவான
F
அன்புருவான ஆண்டவர் இயேசுவை நான்
F♯
Anpuruvaana Aanndavar Yesuvai Naan
F
அனுதினமும் புகழ்ந்து பாடிடுவேன் நான்
F♯
Anuthinamum Pukalnthu Paadiduvaen Naan
A♯m
அவர் என்னை தேடி
F
வந்தார்
Avar Ennai Thaeti Vanthaar
A♯m
ஆனந்த வாழ்
F
வை தந்தார்
Aanantha Vaalvai Thanthaar
F♯
ஆனந்தம் ஆனந்தமே
Aanantham Aananthamae
F
பாலை நிலமான என்னை
Paalai Nilamaana Ennai
F
சோலைவனமாக செ
A♯m
ய்தார்
Solaivanamaaka Seythaar
F
பாவ வாழ்வில் உழன்ற என்னை
Paava Vaalvil Ulanta Ennai
F
தூய வாழ்வை தொடரச்
A♯m
செய்தார்
Thooya Vaalvai Thodarach Seythaar
F♯
புழுவான எனக்கு தன்
Puluvaana Enakku Than
F
புது ரூபம் தந்தார்
Puthu Roopam Thanthaar
F♯
அழுகின்ற என் நெஞ்சுக்கு
F
Alukinta En Nenjukku
F
ஆறுதல் ஈந்தார்
Aaruthal Eenthaar
F
வழிகாட்டி வாழ்விக்க வழியாக வந்தா
F♯
ர்
Valikaatti Vaalvikka Valiyaaka Vanthaar
F♯
பழி பாவம் இல்லா சத்திய
Pali Paavam Illaa Saththiya
F
பாதையை தந்தார் இயேசுவே
Paathaiyai Thanthaar Yesuvae
F♯
என் வாழ்வின் பேரின்பமே
F
En Vaalvin Paerinpamae
– அன்புருவான
– Anpuruvaana
F
மண்ணுலக மாய வாழ்வில்
Mannnulaka Maaya Vaalvil
F
மதிமயங்கி அலைந்
A♯m
த என்னை
Mathimayangi Alaintha Ennai
F
பொன்னுலக வாழ்வில் சேர்க்கும்
Ponnulaka Vaalvil Serkkum
F
புனித வழி நட
A♯m
க்க செய்தார்
Punitha Vali Nadakka Seythaar
F♯
மண்ணான எனக்குத் தன்
Mannnnaana Enakkuth Than
F
மகிமையை தந்தார்
Makimaiyai Thanthaar
F♯
மாறாத மெய்யன்பை
Maaraatha Meyyanpai
F
என் மீது பொழிந்தார்
En Meethu Polinthaar
F
மறு ரூபம் நான் பெறவே
Matru Roopam Naan Peravae
F
மறு பிறப்பு
F♯
ஈந்தார்
Matru Pirappu Eenthaar
F♯
மகிமை மேல் மகிமை
Makimai Mael Makimai
F♯
பெற மா
F
கிருபை தந்தார்
Pera Maakirupai Thanthaar
F
மாதேவன் து
F♯
தி பாடி
Maathaevan Thuthi Paati
F♯
மகிழ்ந்திடு
F
வேன்
Makilnthiduvaen
– அன்புருவான
– Anpuruvaana

Anpuruvaana Aanndavar Yesuvai Naan Chords Keyboard

F
anpuruvaana Aanndavar Yesuvai Naan
F♯
F
anuthinamum Pukalnthu Paadiduvaen Naan
F♯
A♯m
avar Ennai Thaeti
F
Vanthaar
A♯m
aanantha Vaal
F
vai Thanthaar
F♯
aanantham Aananthamae
F
paalai Nilamaana Ennai
F
solaivanamaaka Se
A♯m
ythaar
F
paava Vaalvil Ulanta Ennai
F
thooya Vaalvai Thodarach
A♯m
Seythaar
F♯
puluvaana Enakku Than
F
puthu Roopam Thanthaar
F♯
alukinta En Nenjukku
F
F
aaruthal Eenthaar
F
valikaatti Vaalvikka Valiyaaka Vanthaa
F♯
r
F♯
pali Paavam Illaa Saththiya
F
paathaiyai Thanthaar Yesuvae
F♯
en Vaalvin Paerinpamae
F
– Anpuruvaana
F
mannnulaka Maaya Vaalvil
F
mathimayangi Alain
A♯m
tha Ennai
F
ponnulaka Vaalvil Serkkum
F
punitha Vali Nada
A♯m
kka Seythaar
F♯
mannnnaana Enakkuth Than
F
makimaiyai Thanthaar
F♯
maaraatha Meyyanpai
F
en Meethu Polinthaar
F
matru Roopam Naan Peravae
F
matru Pirappu
F♯
Eenthaar
F♯
makimai Mael Makimai
F♯
pera Maa
F
kirupai Thanthaar
F
maathaevan Thu
F♯
thi Paati
F♯
makilnthidu
F
vaen
– Anpuruvaana

Anpuruvaana Aanndavar Yesuvai Naan Chords Guitar


Anpuruvaana Aanndavar Yesuvai Naan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Anpuruvaana Aanndavar Yesuvai Naan Chords in F Scale

தமிழ்