Anpuruvaana Aanndavar Yesuvai Naan in D♯ Scale

D♯
அன்புருவான ஆண்டவர் இயேசுவை நான்
E
D♯
அனுதினமும் புகழ்ந்து பாடிடுவேன் நான்
E
G♯m
அவர் என்னை தேடி
D♯
வந்தார்
G♯m
ஆனந்த வாழ்
D♯
வை தந்தார்
E
ஆனந்தம் ஆனந்தமே
D♯
பாலை நிலமான என்னை
D♯
சோலைவனமாக செ
G♯m
ய்தார்
D♯
பாவ வாழ்வில் உழன்ற என்னை
D♯
தூய வாழ்வை தொடரச்
G♯m
செய்தார்
E
புழுவான எனக்கு தன்
D♯
புது ரூபம் தந்தார்
E
அழுகின்ற என் நெஞ்சுக்கு
D♯
D♯
ஆறுதல் ஈந்தார்
D♯
வழிகாட்டி வாழ்விக்க வழியாக வந்தா
E
ர்
E
பழி பாவம் இல்லா சத்திய
D♯
பாதையை தந்தார் இயேசுவே
E
என் வாழ்வின் பேரின்பமே
D♯
– அன்புருவான
D♯
மண்ணுலக மாய வாழ்வில்
D♯
மதிமயங்கி அலைந்
G♯m
த என்னை
D♯
பொன்னுலக வாழ்வில் சேர்க்கும்
D♯
புனித வழி நட
G♯m
க்க செய்தார்
E
மண்ணான எனக்குத் தன்
D♯
மகிமையை தந்தார்
E
மாறாத மெய்யன்பை
D♯
என் மீது பொழிந்தார்
D♯
மறு ரூபம் நான் பெறவே
D♯
மறு பிறப்பு
E
ஈந்தார்
E
மகிமை மேல் மகிமை
E
பெற மா
D♯
கிருபை தந்தார்
D♯
மாதேவன் து
E
தி பாடி
E
மகிழ்ந்திடு
D♯
வேன்
– அன்புருவான
D♯
அன்புருவான ஆண்டவர் இயேசுவை நான்
E
Anpuruvaana Aanndavar Yesuvai Naan
D♯
அனுதினமும் புகழ்ந்து பாடிடுவேன் நான்
E
Anuthinamum Pukalnthu Paadiduvaen Naan
G♯m
அவர் என்னை தேடி
D♯
வந்தார்
Avar Ennai Thaeti Vanthaar
G♯m
ஆனந்த வாழ்
D♯
வை தந்தார்
Aanantha Vaalvai Thanthaar
E
ஆனந்தம் ஆனந்தமே
Aanantham Aananthamae
D♯
பாலை நிலமான என்னை
Paalai Nilamaana Ennai
D♯
சோலைவனமாக செ
G♯m
ய்தார்
Solaivanamaaka Seythaar
D♯
பாவ வாழ்வில் உழன்ற என்னை
Paava Vaalvil Ulanta Ennai
D♯
தூய வாழ்வை தொடரச்
G♯m
செய்தார்
Thooya Vaalvai Thodarach Seythaar
E
புழுவான எனக்கு தன்
Puluvaana Enakku Than
D♯
புது ரூபம் தந்தார்
Puthu Roopam Thanthaar
E
அழுகின்ற என் நெஞ்சுக்கு
D♯
Alukinta En Nenjukku
D♯
ஆறுதல் ஈந்தார்
Aaruthal Eenthaar
D♯
வழிகாட்டி வாழ்விக்க வழியாக வந்தா
E
ர்
Valikaatti Vaalvikka Valiyaaka Vanthaar
E
பழி பாவம் இல்லா சத்திய
Pali Paavam Illaa Saththiya
D♯
பாதையை தந்தார் இயேசுவே
Paathaiyai Thanthaar Yesuvae
E
என் வாழ்வின் பேரின்பமே
D♯
En Vaalvin Paerinpamae
– அன்புருவான
– Anpuruvaana
D♯
மண்ணுலக மாய வாழ்வில்
Mannnulaka Maaya Vaalvil
D♯
மதிமயங்கி அலைந்
G♯m
த என்னை
Mathimayangi Alaintha Ennai
D♯
பொன்னுலக வாழ்வில் சேர்க்கும்
Ponnulaka Vaalvil Serkkum
D♯
புனித வழி நட
G♯m
க்க செய்தார்
Punitha Vali Nadakka Seythaar
E
மண்ணான எனக்குத் தன்
Mannnnaana Enakkuth Than
D♯
மகிமையை தந்தார்
Makimaiyai Thanthaar
E
மாறாத மெய்யன்பை
Maaraatha Meyyanpai
D♯
என் மீது பொழிந்தார்
En Meethu Polinthaar
D♯
மறு ரூபம் நான் பெறவே
Matru Roopam Naan Peravae
D♯
மறு பிறப்பு
E
ஈந்தார்
Matru Pirappu Eenthaar
E
மகிமை மேல் மகிமை
Makimai Mael Makimai
E
பெற மா
D♯
கிருபை தந்தார்
Pera Maakirupai Thanthaar
D♯
மாதேவன் து
E
தி பாடி
Maathaevan Thuthi Paati
E
மகிழ்ந்திடு
D♯
வேன்
Makilnthiduvaen
– அன்புருவான
– Anpuruvaana

Anpuruvaana Aanndavar Yesuvai Naan Chords Keyboard

D♯
anpuruvaana Aanndavar Yesuvai Naan
E
D♯
anuthinamum Pukalnthu Paadiduvaen Naan
E
G♯m
avar Ennai Thaeti
D♯
Vanthaar
G♯m
aanantha Vaal
D♯
vai Thanthaar
E
aanantham Aananthamae
D♯
paalai Nilamaana Ennai
D♯
solaivanamaaka Se
G♯m
ythaar
D♯
paava Vaalvil Ulanta Ennai
D♯
thooya Vaalvai Thodarach
G♯m
Seythaar
E
puluvaana Enakku Than
D♯
puthu Roopam Thanthaar
E
alukinta En Nenjukku
D♯
D♯
aaruthal Eenthaar
D♯
valikaatti Vaalvikka Valiyaaka Vanthaa
E
r
E
pali Paavam Illaa Saththiya
D♯
paathaiyai Thanthaar Yesuvae
E
en Vaalvin Paerinpamae
D♯
– Anpuruvaana
D♯
mannnulaka Maaya Vaalvil
D♯
mathimayangi Alain
G♯m
tha Ennai
D♯
ponnulaka Vaalvil Serkkum
D♯
punitha Vali Nada
G♯m
kka Seythaar
E
mannnnaana Enakkuth Than
D♯
makimaiyai Thanthaar
E
maaraatha Meyyanpai
D♯
en Meethu Polinthaar
D♯
matru Roopam Naan Peravae
D♯
matru Pirappu
E
Eenthaar
E
makimai Mael Makimai
E
pera Maa
D♯
kirupai Thanthaar
D♯
maathaevan Thu
E
thi Paati
E
makilnthidu
D♯
vaen
– Anpuruvaana

Anpuruvaana Aanndavar Yesuvai Naan Chords Guitar


Anpuruvaana Aanndavar Yesuvai Naan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Anpuruvaana Aanndavar Yesuvai Naan Chords in D♯ Scale

தமிழ்