Anpuruvaana Aanndavar Yesuvai Naan in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
அன்புருவான ஆண்டவர் இயேசுவை நான்
D
C♯
அனுதினமும் புகழ்ந்து பாடிடுவேன் நான்
D
F♯m
அவர் என்னை தேடி
C♯
வந்தார்
F♯m
ஆனந்த வாழ்
C♯
வை தந்தார்
D
ஆனந்தம் ஆனந்தமே
C♯
பாலை நிலமான என்னை
C♯
சோலைவனமாக செ
F♯m
ய்தார்
C♯
பாவ வாழ்வில் உழன்ற என்னை
C♯
தூய வாழ்வை தொடரச்
F♯m
செய்தார்
D
புழுவான எனக்கு தன்
C♯
புது ரூபம் தந்தார்
D
அழுகின்ற என் நெஞ்சுக்கு
C♯
C♯
ஆறுதல் ஈந்தார்
C♯
வழிகாட்டி வாழ்விக்க வழியாக வந்தா
D
ர்
D
பழி பாவம் இல்லா சத்திய
C♯
பாதையை தந்தார் இயேசுவே
D
என் வாழ்வின் பேரின்பமே
C♯
– அன்புருவான
C♯
மண்ணுலக மாய வாழ்வில்
C♯
மதிமயங்கி அலைந்
F♯m
த என்னை
C♯
பொன்னுலக வாழ்வில் சேர்க்கும்
C♯
புனித வழி நட
F♯m
க்க செய்தார்
D
மண்ணான எனக்குத் தன்
C♯
மகிமையை தந்தார்
D
மாறாத மெய்யன்பை
C♯
என் மீது பொழிந்தார்
C♯
மறு ரூபம் நான் பெறவே
C♯
மறு பிறப்பு
D
ஈந்தார்
D
மகிமை மேல் மகிமை
D
பெற மா
C♯
கிருபை தந்தார்
C♯
மாதேவன் து
D
தி பாடி
D
மகிழ்ந்திடு
C♯
வேன்
– அன்புருவான
C♯
அன்புருவான ஆண்டவர் இயேசுவை நான்
D
Anpuruvaana Aanndavar Yesuvai Naan
C♯
அனுதினமும் புகழ்ந்து பாடிடுவேன் நான்
D
Anuthinamum Pukalnthu Paadiduvaen Naan
F♯m
அவர் என்னை தேடி
C♯
வந்தார்
Avar Ennai Thaeti Vanthaar
F♯m
ஆனந்த வாழ்
C♯
வை தந்தார்
Aanantha Vaalvai Thanthaar
D
ஆனந்தம் ஆனந்தமே
Aanantham Aananthamae
C♯
பாலை நிலமான என்னை
Paalai Nilamaana Ennai
C♯
சோலைவனமாக செ
F♯m
ய்தார்
Solaivanamaaka Seythaar
C♯
பாவ வாழ்வில் உழன்ற என்னை
Paava Vaalvil Ulanta Ennai
C♯
தூய வாழ்வை தொடரச்
F♯m
செய்தார்
Thooya Vaalvai Thodarach Seythaar
D
புழுவான எனக்கு தன்
Puluvaana Enakku Than
C♯
புது ரூபம் தந்தார்
Puthu Roopam Thanthaar
D
அழுகின்ற என் நெஞ்சுக்கு
C♯
Alukinta En Nenjukku
C♯
ஆறுதல் ஈந்தார்
Aaruthal Eenthaar
C♯
வழிகாட்டி வாழ்விக்க வழியாக வந்தா
D
ர்
Valikaatti Vaalvikka Valiyaaka Vanthaar
D
பழி பாவம் இல்லா சத்திய
Pali Paavam Illaa Saththiya
C♯
பாதையை தந்தார் இயேசுவே
Paathaiyai Thanthaar Yesuvae
D
என் வாழ்வின் பேரின்பமே
C♯
En Vaalvin Paerinpamae
– அன்புருவான
– Anpuruvaana
C♯
மண்ணுலக மாய வாழ்வில்
Mannnulaka Maaya Vaalvil
C♯
மதிமயங்கி அலைந்
F♯m
த என்னை
Mathimayangi Alaintha Ennai
C♯
பொன்னுலக வாழ்வில் சேர்க்கும்
Ponnulaka Vaalvil Serkkum
C♯
புனித வழி நட
F♯m
க்க செய்தார்
Punitha Vali Nadakka Seythaar
D
மண்ணான எனக்குத் தன்
Mannnnaana Enakkuth Than
C♯
மகிமையை தந்தார்
Makimaiyai Thanthaar
D
மாறாத மெய்யன்பை
Maaraatha Meyyanpai
C♯
என் மீது பொழிந்தார்
En Meethu Polinthaar
C♯
மறு ரூபம் நான் பெறவே
Matru Roopam Naan Peravae
C♯
மறு பிறப்பு
D
ஈந்தார்
Matru Pirappu Eenthaar
D
மகிமை மேல் மகிமை
Makimai Mael Makimai
D
பெற மா
C♯
கிருபை தந்தார்
Pera Maakirupai Thanthaar
C♯
மாதேவன் து
D
தி பாடி
Maathaevan Thuthi Paati
D
மகிழ்ந்திடு
C♯
வேன்
Makilnthiduvaen
– அன்புருவான
– Anpuruvaana

Anpuruvaana Aanndavar Yesuvai Naan Chords Keyboard

C♯
anpuruvaana Aanndavar Yesuvai Naan
D
C♯
anuthinamum Pukalnthu Paadiduvaen Naan
D
F♯m
avar Ennai Thaeti
C♯
Vanthaar
F♯m
aanantha Vaal
C♯
vai Thanthaar
D
aanantham Aananthamae
C♯
paalai Nilamaana Ennai
C♯
solaivanamaaka Se
F♯m
ythaar
C♯
paava Vaalvil Ulanta Ennai
C♯
thooya Vaalvai Thodarach
F♯m
Seythaar
D
puluvaana Enakku Than
C♯
puthu Roopam Thanthaar
D
alukinta En Nenjukku
C♯
C♯
aaruthal Eenthaar
C♯
valikaatti Vaalvikka Valiyaaka Vanthaa
D
r
D
pali Paavam Illaa Saththiya
C♯
paathaiyai Thanthaar Yesuvae
D
en Vaalvin Paerinpamae
C♯
– Anpuruvaana
C♯
mannnulaka Maaya Vaalvil
C♯
mathimayangi Alain
F♯m
tha Ennai
C♯
ponnulaka Vaalvil Serkkum
C♯
punitha Vali Nada
F♯m
kka Seythaar
D
mannnnaana Enakkuth Than
C♯
makimaiyai Thanthaar
D
maaraatha Meyyanpai
C♯
en Meethu Polinthaar
C♯
matru Roopam Naan Peravae
C♯
matru Pirappu
D
Eenthaar
D
makimai Mael Makimai
D
pera Maa
C♯
kirupai Thanthaar
C♯
maathaevan Thu
D
thi Paati
D
makilnthidu
C♯
vaen
– Anpuruvaana

Anpuruvaana Aanndavar Yesuvai Naan Chords Guitar


Anpuruvaana Aanndavar Yesuvai Naan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Anpuruvaana Aanndavar Yesuvai Naan Chords in D♭ Scale

தமிழ்